Card Màn Hình AMD Radeon Pro WX 3200

Mã SP: 0 Đánh giá: 6 Bình luận: 0 Lượt xem: 3268
SẢN PHẨM CÒN HÀNG TẠI

Showroom Miền Bắc:

Showroom Miền Nam:

Chú ý: Sản phẩm có thể điều chuyển kho theo yêu cầu của quý khách.
YÊN TÂM MUA HÀNG

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ mua hàng trả góp.

Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.

Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Tham gia Cộng Đồng Máy Tính Nguyễn Công để theo dõi thường xuyên ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên qr

Giới thiệu Card Màn Hình AMD Radeon Pro WX 3200

Card Màn Hình AMD Radeon Pro WX 3200 là dòng sản phẩm chuyên nghiệp được chứng nhận ISV cho hiệu suất thiết kế đáng kinh ngạc với mức giá không tưởng.

 

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế ngỏ gọn
Một tấm che bằng nhôm chắc chắn cho khả năng tương thích với hệ thống chuyên nghiệp nhỏ nhưng mạnh mẽ. Được thiết kế cẩn thận cho người dùng hiện đại, với một quạt mạnh mẽ kết hợp các thành phần tốt nhất với trình điều khiển đặc biệt, tất cả đều được điều chỉnh cho nhu cầu của các hệ thống dựng CAD hiện đại.

 

 

Quạt có khả năng điều tốc

Radeon Pro WX 3200 Silent fan
Radeon™ Pro WX 3200 đáp ứng nhu cầu của môi trường của bạn. Nếu bạn có một máy trạm yêu cầu nhiệt độ cao hoặc chỉ đơn giản là bên ngoài nóng hơn, các tùy chọn 'Điều khiển quạt' có thể tùy chỉnh trong Cài đặt AMD Radeon™ Pro cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất khi chạy khối lượng công việc nặng, cho phép bạn chọn cài đặt tốt nhất cho phần mềm của mình. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chạy trong yên tĩnh nếu đó là sở thích của bạn. Điều khiển quạt cho phép bạn xem tốc độ quạt, đồng thời thiết lập tốc độ tối thiểu và tốc độ mục tiêu, cũng như giới hạn âm thanh.

 

 

Bộ nhớ 4GB GDDR5


Bộ dữ liệu ngày càng lớn hơn và kỳ vọng về hiệu suất ứng dụng của bạn cũng tăng lên. Đây là lý do AMD Radeon Pro WX 3200 với 4GB bộ nhớ GDDR5 giúp đảm bảo bạn có một card đồ họa với giá cả và hiệu suất hàng đầu. Bộ nhớ 4GB GDDR5 tốc độ cao có thể xử lý các mô hình và kết cấu lớn với hiệu suất mượt mà trong các ứng dụng chuyên nghiệp với băng thông ấn tượng lên đến 96 GB/s. Điều này được tăng cường hơn nữa với mức tiêu thụ điện năng thấp. Radeon™ Pro WX 3200 cung cấp thêm gấp đôi VRAM và TFLOPS nhiều hơn tới 20% so với NVIDIA Quadro P620 cho khối lượng công việc chuyên nghiệp 2D và 3D đòi hỏi khắt khe nhất.

 

 

Băng thông bộ nhớ nhanh 96GB/s

Radeon Pro WX 3200 RAM 96GB/s
AMD Radeon™ Pro WX 3200 được điều chỉnh cho khối lượng công việc chuyên nghiệp với khả năng hỗ trợ băng thông bộ nhớ nhanh chóng 96 gigabit mỗi giây. Bạn có tốc độ băng thông bộ nhớ trong GPU càng cao, thì các khung nhìn chuyên nghiệp của bạn có thể vẽ càng nhanh. Tất nhiên, băng thông bộ nhớ cực lớn không phải là tất cả những gì bạn cần cho môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe hiện nay và Radeon™ Pro WX 3200 kết hợp tất cả các tính năng cốt lõi của kích thước nhỏi gọn, kiến ​​trúc chip đã được chứng minh, phần mềm trình điều khiển, mức tiêu thụ điện năng tự động điều chỉnh và bộ nhớ nhanh chóng để thúc đẩy hiệu suất cho tính ưu việt của đa nhiệm và hỗ trợ tập dữ liệu lớn.

 

 

Bốn đầu ra DisplayPort (DP) UHD

Radeon Pro WX 3200 DisplayPort
AMD Radeon™ Pro WX 3200 sử dụng bốn (4) đầu ra DisplayPort™ 1.4 chuyên nghiệp. Cung cấp hỗ trợ cho bốn màn hình 4K hoặc 5K hoặc một màn hình 8K. Các đầu ra UHD này hỗ trợ tất cả các định dạng video 3D phổ biến. Tiêu chuẩn DisplayPort cung cấp băng thông vượt trội và có thể điều khiển nhiều màn hình cùng một lúc. Với AMD Radeon™ Pro WX 3200, bạn không chỉ có phần mềm và hiệu suất vượt trội mà còn có các thành phần cao cấp cho khối lượng công việc chuyên nghiệp của mình.

 

 

Chứng nhận ISV mở rộng

Radeon Pro WX 3200 ISV
Chuẩn bị sẵn sàng cho sự ổn định. AMD Radeon™ Pro WX 3200 được chứng nhận ISV để sử dụng ổn định, chuyên nghiệp với các ứng dụng thiết kế, làm cho card đồ họa này trở nên lý tưởng cho khối lượng công việc thiết kế phổ thông cũng như các tác vụ văn phòng truyền thống.


Cốt lõi của đồ họa chuyên nghiệp AMD là quy trình kiểm tra ứng dụng và chứng nhận Nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) mở rộng được gọi là Chương trình Chứng nhận Day Zero. Điều này giúp đảm bảo bạn tận hưởng các lợi ích trình điều khiển mới nhất (được gọi là Phần mềm AMD Radeon™ Pro dành cho Doanh nghiệp) kết hợp với các chứng nhận vào ngày phát hành trình điều khiển GPU, mang đến trải nghiệm người dùng cuối tuyệt vời. Ví dụ, AMD Radeon ™ Pro WX 3200 tốt như Quadro P1000 của đối thủ trong Autodesk Revit® , nhưng giá cả phải chăng hơn đáng kể trong khi vẫn được chứng nhận ISV. Để biết các bản cập nhật bổ sung về các ứng dụng ISV được chứng nhận, hãy truy cập AMD.com/Certified.

 

 

Màu 10 bit

Màu 10 bit
Các thiết bị hiển thị có độ sâu bit lớn hơn 8 bit trên mỗi kênh màu thông thường đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực ứng dụng như hình ảnh y tế, nhiếp ảnh chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa, sản xuất phim và giải trí nói chung. Điều khiến các thiết bị này trở nên hấp dẫn đối với nhiều lĩnh vực là khả năng thể hiện màu sắc với độ trung thực cao hơn so với các thiết bị hiển thị thông thường. Điều này có nghĩa là những gì chúng ta nhìn thấy trong thế giới thực khớp chính xác hơn với những gì chúng ta nhìn thấy trên màn hình, giúp đảm bảo giảm thiểu các lỗi thiết kế và chẩn đoán do giới hạn của màn hình.

 

 

Công suất tiêu thụ tối đa 50W

Radeon Pro WX 3200
Mặc dù AMD Radeon™ Pro WX 3200 có mức tiêu thụ điện năng tối đa 50W, nhưng bạn hiếm khi đạt được mức này, thường chỉ trong điều kiện khối lượng công việc nặng. Nếu quy trình làm việc của bạn phụ thuộc vào phần mềm thiết kế chuyên nghiệp 2D và 3D thì có khả năng bạn sẽ chạy với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều do khả năng sử dụng năng lượng thông minh của trình điều khiển Radeon Pro Software. Hiệu quả này được kết hợp với độ tin cậy. Điện áp do trình điều khiển Radeon™ Pro WX 3200 đặt mặc định để sử dụng điện áp thấp hơn trong quy trình làm việc chuyên nghiệp của thế giới thực, mang lại hiệu quả năng lượng vượt trội cho các tác vụ thông thường như mô hình hóa rắn và xoay mô hình, giúp cải thiện độ tin cậy của GPU.

Video

Hỏi đáp về sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất AMD
Model Radeon Pro WX 3200
Thông số kỹ thuật GPU Kiến trúc GPU: Polaris
Kỹ thuật in thạch bản: TSMC 14nm FinFET
Bộ xử lý dòng: 640
Đơn vị máy tính: 10
Hiệu suất một lần chính xác cao nhất (FP32): 1.66 TFLOPs
Hiệu suất chính xác kép cao nhất (FP64): 104 GFLOP
Bộ nhớ Dung lượng bộ nhớ: 4 GB
Loại bộ nhớ (GPU): GDDR5
Giao diện bộ nhớ: 128-bit
Băng thông bộ nhớ: Lên đến 96 GB / s
Hỗ trợ bộ nhớ ECC: Không
Thông số kỹ thuật Board Yếu tố hình thức: Thẻ bổ trợ PCIe®
Loại BUS; PCIe® 3.0 x16 (x8 điện)
TBP: 50W
Làm mát: Hoạt động
Chiều rộng: 1 Khe
Chiều dài: 6,6" (168 mm)
Chiều cao: Nửa chiều cao
Nguồn phụ: Không
Hiển thị đầu ra 4x Mini-DisplayPort 1.4
Tính năng bổ sung Máy trạm từ xa AMD
Phần mềm AMD Radeon™ PRO
Công nghệ AMD Eyefinity (Chuyên nghiệp)
AMD Radeon™ ProRender
Bộ giải mã video hợp nhất (UVD)
Công cụ mã video (VCE)
Hỗ trợ API phần mềm DirectX®: 12.0 (feature level 12_1)
OpenGL®: 4.6
OpenCL: 2.0
Vulkan®: 1.1
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
Sản phẩm tương tự
Tin tức

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VIẾT CÔNG
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NGUYỄN CÔNG
Địa chỉ: Số 377-379 Trương Định, tổ 41 - Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Mã số thuế: 0107568451 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội (22/12/2015)
Mua hàng: 0989336366
GÓP Ý : 0971113333. Email: info@nguyencongpc.vn. Website: nguyencongpc.vn. Fanpage: www.facebook.com/MAY.TINH.NGUYEN.CONG

mes zalo