Mainboard Asus ROG ZENITH II EXTREME TRX40

19.500.000 đ

Còn hàng 36 Tháng Gọi điện thoại đặt mua: 097.111.3333
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.
Đánh giá (5 lượt)

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm

Bo mạch chủ AMD TRX40 cho Ryzen Threadripper thế hệ thứ 3, với PCIe 4.0, Wi-Fi 6 (802.11ax), Ethernet 10 Gbps, USB3.2 Gen2x2, đầu nối bảng điều khiển USB 3.2 kép, năm M.2 , SATA và Aura Sync RGB.

Được thiết kế để giải phóng toàn bộ lực lượng của bộ xử lý Ryzen Threadripper thế hệ thứ 3 mới nhất, trong khi vẫn kiểm tra nhiệt bằng một giải pháp làm mát toàn diện. 

Băng thông làn tối đa hóa cho phép bạn kết nối đồng thời lên đến 33 thiết bị, trong khi mọi khe cắm PCIe x16 và M.2 duy nhất được nối với PCIe ® 4.0 - vì vậy bạn có thể tự do trang bị thẻ đồ họa thế hệ tiếp theo hoặc ổ NVMe mà không sợ tắc nghẽn. Sức mạnh lớn, băng thông lớn.

Kết nối: Có băng thông để cung cấp nhiều SSD PCIe và card đồ họa là một phần hấp dẫn của các nền tảng máy tính để bàn cao cấp. ROG Zenith II Extreme khai thác triệt để khả năng 64 làn của Threadripper, cho phép bạn kết nối đồng thời tới 20 thiết bị PCIe. Mỗi PCIe x16 và M.2 đều được kết nối với PCIe 4.0 và bo mạch cũng tăng tốc cả mạng có dây và không dây - với cả Ethernet Aquantia 10 Gbps và Wi-Fi 6 (802.11ax) mới nhất trên bo mạch.

ROG Zenith II Extreme hỗ trợ tối đa năm ổ M.2 để lưu trữ tối đa. Hai mô-đun ROG DIMM.2, bên cạnh các khe cắm bộ nhớ và hỗ trợ các ổ đĩa lên tới 110m. Có hai khe khác dưới nắp tản nhiệt bằng nhôm, với một khe thứ năm ở phía sau bảng. Mỗi một trong số các khe này đều có dây để hỗ trợ băng thông PCIe 4.0 đầy đủ, do đó chúng tương thích với SSD NVMe mới nhất - đặt nền tảng cho tốc độ truyền cực nhanh cần thiết để hỗ trợ thuật toán học máy và điều khiển kết cấu trò chơi có độ phân giải cao hơn

Ngoài hiệu năng phi thường, ROG Zenith II Extreme cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh và kiểu dáng phong phú để cho phép bạn xây dựng một hệ thống thực sự nổi bật.

Bình luận