Nguồn Cooler Master V850 Platinum

5.900.000 đ

Còn hàng 120 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Nguồn Cooler Master V850 Platinum

Nguồn Cooler Master V850 Platinum

Nguồn Cooler Master V850 Platinum hứa hẹn mang lại hiệu suất hoạt động cao cấp nhất dành cho bất kỳ người dùng PC nào. Sự đi đầu trong các phát minh và phát triển công nghệ trên bộ nguồn này thể hiện qua chứng nhận hiệu suất 80 PLUS Platinum, cáp nguồn modular hoàn toàn, 100% tụ Nhật, nhiệt độ hoạt động lên đến 50*C và nút cứng chuyển chế độ hoạt động một đường (single rail)/đa đường (multi rail). Kèm theo chế độ bảo hành 10 năm và bạn đã có trong tay bộ nguồn máy tính mạnh mẽ thỏa mãn các nhà tích hợp hệ thống và dân chơi PC. Với hiệu suất cao, hoạt động yên lặng, dòng nguồn V Platinum là lựa chọn mà bạn khó có thể bỏ qua.

 

Chứng Nhận 80 Plus Platinum
Hiệu suất của đơn vị cung cấp năng lượng của bạn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hệ thống và hóa đơn điện của bạn. Đánh giá hiệu suất không phản ánh chất lượng hoặc độ tin cậy của PSU. Nó chỉ phản ánh khả năng của thiết bị để di chuyển năng lượng từ tường đến các bộ phận của bạn. Hiệu suất của PSU càng cao thì tổng công suất cần thiết để cung cấp năng lượng cho hệ thống của bạn càng thấp. Cooler Master V850 Platinum có xếp hạng hiệu quả 80 PLUS Platinum, nghĩa là nó có hiệu suất điển hình được đảm bảo là 92%.
Chứng Nhận 80 Plus Platinum

 

Hiệu Suất Cấu Trúc Liên Kết Hiệu Suất Cấu Trúc Liên Kết
Nguồn Cooler Master V850 Platinum là một PSU cấp chuyên nghiệp được tạo ra cho người dùng hàng ngày. Đó không chỉ là đánh giá hiệu suất 80 PLUS Platinum. Đó là hiệu suất, sự ổn định, độ tin cậy, tuổi thọ và nhiều hơn nữa. Chất lượng đó bắt đầu với công nghệ được sử dụng ở bên trong. Bộ chuyển đổi cộng hưởng full-bridge LLC LLC và công nghệ DC-DC, được sản xuất với 100% tụ điện của Nhật Bản, phối hợp với nhau để tạo ra một PSU cung cấp đầu ra điện áp ổn định để an toàn hơn, đáng tin cậy hơn, hiệu suất và hiệu quả cao hơn. Điều chỉnh hiệu suất của thiết bị theo nhu cầu của bạn với bộ chuyển mạch single/multi-rail dựa trên phần cứng.

 

Thermal Regulation - Chế độ điều chỉnh nhiệt giữ cho Cooler Master V850 Platinum yên tĩnh và ổn định bằng cách duy trì tốc độ quạt không đổi lên đến 60% tải tối đa. Khi ngưỡng này bị vượt, hệ thống sẽ tăng vòng quay của quạt tương ứng dựa trên các yêu cầu nhiệt của tải hiện tại. Hệ thống này làm tăng tuổi thọ của bộ cấp nguồn bằng cách giữ cho quạt chịu áp lực tối thiểu mà không gây nguy hiểm cho sự an toàn hoặc hiệu suất của PSU hoặc toàn bộ hệ thống. Thermal Regulation - Chế độ điều chỉnh nhiệt

 

Quạt Vòng Bi Đôi Quạt Vòng Bi Đôi
Để đáp ứng nhu cầu hiệu suất cao nhất, quạt 135mm của V850 Platinum sử dụng vòng bi đôi. Mặc dù hiếm khi được sử dụng trong các đơn vị cung cấp điện, ổ trục đặc biệt này có thể hoạt động an toàn và đáng tin cậy ở nhiệt độ lên tới 70°C. Nhiệt độ tối đa an toàn cao đáng kể này cho phép người dùng thực hiện các tác vụ nặng một cách an toàn như khai thác và ép xung mà không phải lo lắng về việc quạt PSU của họ bị hỏng.

 

Cáp PCI-E Được Cải Thiện
Cooler Master V850 Platinum đi kèm với cáp PCI-e 16AWG. Dày hơn so với cáp 18AWG tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay, có nghĩa là ít chịu nhiệt trong quá trình sử dụng. Việc giảm khả năng chịu nhiệt giúp cải thiện hiệu quả và độ ổn định để các thành phần của bạn có thể tận dụng tối đa mức hiệu suất 80 PLUS Platinum đó. Là một phần thưởng bổ sung, điện trở thấp hơn có nghĩa là nhiệt xung quanh ít hơn, làm cho toàn bộ hệ thống của bạn an toàn và mát hơn so với thiết lập tương tự với cáp vấn đề tiêu chuẩn.
Cáp PCI-E Được Cải Thiện

 

Nút Chuyển Single multi-rail Nút Chuyển Single / Multi-rail
Công tắc tích hợp cho phép bạn thay đổi PSU từ single thành multiple rails để điều chỉnh hiệu suất của thiết bị theo nhu cầu của bạn. Sử dụng chế độ multi-rail để sử dụng bình thường và chế độ single rail cho các nhu cầu chuyên biệt như ép xung. Thay đổi chế độ với một cái công tắc.

 

Nguồn Cooler Master V850 Platinum capĐộ Dài Cáp

Nguồn Cooler Master V850 Platinum powerĐiện áp đầu ra của v850 platinum

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm PSU - Nguồn máy tính
Hãng sản xuất Cooler Master
Model V850 Platinum
Thông số chung

Mã sản xuất: MPZ-8501-AFBAPV
PFC: Active PFC
Phiên bản ATX: ATX 12V
Điện áp đầu vào: 100-240Vac
Dòng điện đầu vào: 12-6A
Tần số đầu vào: 50-60Hz


Kích thước (D x R x C): 201.2 x 150 x 86 mm
Kích thước quạt: 135mm
Vòng bi quạt: TBB


Chuẩn: 92% Typical Load
Chuẩn 80 PLUS: 80 PLUS Platinum
ErP 2014 Lot 3: Yes
Nhiệt độ hoạt động: 0-50°C
MTBF: >100,000 Hours


Bảo vệ: OVP, OPP, SCP, OCP, UVP, OTP
Quy định: cTUVus, TUV, CE, CCC, FCC, EAC, RCM, BSMI, KC


Đầu kết nối ATX 24-Pin: 1
Đầu nối 4 + 4 pin EPS: 1
Đầu nối 8 pin EPS: 1
Kết nối SATA: 12
Đầu nối 4-Pin ngoại vi: 4
Đầu kết nối cáp FDD 4-Pin: 1
Đầu kết nối PCI-e 6+2 Pin: 6


Wattage: Trên 750W
Modular: Full Modular
80 Plus: Platinum
Serie: V Platinum Series

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận