Nguồn Coolermaster V1000 80 plus GOLD

3.990.000 đ

Còn hàng 36 tháng Gọi điện thoại đặt mua: 0983333388
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm

Nguồn Coolermaster V1000 80 plus GOLD có thiết kế cáp hoàn toàn, kết hợp một đầu ra 1000W + 12V duy nhất cung cấp tới 83A.
Chứng nhận 80 PLUS Gold: hiệu suất lên tới 93% @ tải 50%
Quạt FDB im lặng 135mm cho độ ồn thấp hơn và tuổi thọ dài hơn
Tám đầu nối chân PCI-E 6 + 2 để hỗ trợ GPU cao cấp
100% tụ điện chất lượng cao của Nhật Bản đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy...

Nguồn Cooler master V1000 mang lại trải nghiệm người dùng chất lượng cao mà bạn hằng mong muốn. Hãy tận hưởng bộ nguồn đạt chuẩn công suất 80 Plus Gold, dây nguồn modular hoàn toàn, chế độ hoạt động Semi-fanless, quạt làm mát FDB 135mm, cáp nguồn PCIe hiệu suất cao 16AWG và chế độ bảo hành siêu tốc. Những cải tiến và phát minh mới từ linh kiện đến cáp nguồn đem đến cho người dùng bộ nguồn có thể tương thích với bất kỳ loại PC nào. Linh kiện 100% tụ Nhật, bộ chuyển đổi cộng hưởng half-bridge LLC và mạch DC-DC tạo nên một sản phẩm có thể thỏa mãn cả người dùng chuyên nghiệp.

 

Chứng Nhận 80 PLUS Gold và ETA-A
Hiệu quả của đơn vị cung cấp năng lượng của bạn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của hệ thống và hóa đơn tiền điện của bạn. Đánh giá hiệu quả không phản ánh chất lượng hoặc độ tin cậy của PSU. Nó chỉ phản ánh khả năng đơn vị di chuyển sức mạnh từ tường đến các thành phần của bạn. Hiệu suất PSU càng cao thì tổng lượng điện năng cần thiết để cung cấp năng lượng cho hệ thống của bạn càng thấp. V1000 Plus Gold có xếp hạng hiệu suất 80 PLUS Gold cũng như chứng nhận ETA-A từ Cybernetics, có nghĩa là nó có hiệu suất điển hình được đảm bảo là 90%.

 

Hiệu Suất Driven Topology
CM V1000 là một bộ nguồn cung cấp năng lượng chuyên nghiệp được thực hiện để sử dụng hàng ngày. Nó không chỉ được đánh giá hiệu quả 80 PLUS Gold. Nó có hiệu suất, sự ổn định, độ tin cậy, tuổi thọ và nhiều hơn nữa. Chất lượng đó bắt đầu với công nghệ được sử dụng ở bên trong. Bộ chuyển đổi cộng hưởng nửa cầu LLC và công nghệ DC-DC, được chế tạo bằng 100% tụ điện của Nhật Bản, phối hợp với nhau để tạo ra một PSU cung cấp đầu ra điện áp ổn định và đáng tin cậy cho hiệu suất an toàn hơn, đáng tin cậy hơn và hiệu quả cao hơn.

 

Nguồn V Gold 1000W giữ mát dưới áp lực. Vòng bi quạt động chất lỏng tạo ra ma sát ít hơn, làm cho nó hoạt động tuyệt vời với RPM thấp. Công nghệ này, kết hợp với quạt 135mm lớn hơn, giúp quạt hoạt động trơn tru và hiệu quả lâu hơn, độ ồn giảm và kéo dài tuổi thọ của PSU. Hệ thống làm mát không chỉ lớn hơn, mà còn tốt hơn. Và khi bạn không đẩy hệ thống của mình quá mạnh, chế độ semi-fanless sẽ giữ cho thiết bị hoàn toàn im lặng khi tải dưới 40% tối đa. Công tắc lai tương tự tích hợp cho phép bạn tắt chế độ không quạt bất cứ lúc nào bằng một nút nhấn đơn giản, để kiểm tra gỡ lỗi hoặc đơn giản là đạt được sự làm mát tối đa mọi lúc.

 

Sê-ri V1000 Gold cung cấp các đơn vị cung cấp năng lượng chất lượng hàng đầu có thể và sẽ cung cấp hiệu suất cấp chuyên nghiệp ở mức công suất sử dụng bình thường. Bạn có thể tin tưởng PSU này cho tất cả các nhu cầu điện toán của mình, cho dù đó là công việc bình thường hay các tác vụ liên tục, nặng nề. Có thể bạn sẽ thay đổi nhà trước khi bạn cần thay đổi bộ nguồn này.

 

Cáp Full-modular
Cáp thường là phần rắc rối nhất trong việc xây dựng PC. V1000 Gold có thể giải quyết tất cả các vấn đề về cáp của bạn. Với toàn quyền kiểm soát và tùy chỉnh các loại cáp của bạn, bạn không có dây cáp dư thừa làm lộn xộn máy tính của bạn. Điều này có thể giảm số lượng lớn cáp có thể làm tăng luồng không khí và làm cho hệ thống của bạn trông tuyệt vời hơn. Và với cáp PCIe 16AWG đi kèm, bạn sẽ được tăng cả về hiệu quả và phong cách.

Cải Thiện Cáp Nguồn PCIe
Dòng V Gold đi kèm với cáp PCIe 16AWG. Những cáp này dày hơn Cáp 18AWG tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay, có nghĩa là ít chịu nhiệt trong thời gian sử dụng. Việc giảm khả năng chịu nhiệt giúp cải thiện hiệu suất và sự ổn định các thành phần có thể nhận được nhiều nhất với chuẩn 80 PLUS Gold. Điện trở thấp hơn có nghĩa là nhiệt độ xung quanh ít hơn, làm cho toàn bộ hệ thống của bạn an toàn và mát hơn.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm PSU - Nguồn máy tính
Hãng sản xuất Cooler Master
Model V1000
Chứng nhận 80 Plus Gold
Công suất 1000W
Điện áp Input Voltage: 90-264Vac (Auto Range)
Input Current: 12-6A
Input Frequency: 60-50Hz
Power Good Signal: 100-500ms
Hold Up Time: >17ms
Efficiency: 90% Typically
Đầu cấp điện cho hệ thống MB 20+4 Pin Connectors:1
CPU 12V 4+4 Pin Connectors:2
PCI-e 6+2 Pin Connectors:8
SATA Connectors:9
Peripheral 4-Pin Connectors:4
FDD Cable 4-Pin Connectors:1
Bảo vệ

OVP, UVP, OPP, OTP, SCP

CE, TUV, TUV-SUDNRTL, FCC, GOST, CCC, BSMI, C-tick, KCC

Quạt làm mát Silent FDB 135mm
Kích thước 150 x 170 x 86 mm / 5.9 x 6.7 x 3.4 inch

Video sản phẩm

Tham khảo thêm video thực tế bộ EXTREME PC Workstation sử dụng Nguồn Coolermaster V1000 80 plus GOLD do NGUYENCONGPC tư vấn và lắp đặt cho khách hàng:


share blogger

Bình luận