Nguồn máy tính Cooler Master ELITE V3 500W

990.000 đ

Liên hệ 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Nguồn máy tính Cooler Master ELITE V3 500W

Nguồn máy tính Cooler Master ELITE V3 500W là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho người dùng PC mỗi ngày. Quạt làm mát yên lặng 120mm, hỗ trợ PCI-E, và bảo hành toàn cầu 3 năm mang đến cho bạn một bộ nguồn đầy đủ chức năng và bền bỉ theo thời gian. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng và những ứng dụng không cần đến hiệu suất 80 Plus để hoàn thành tác vụ. Bộ nguồn của Cooler Master được thiết kế với độ tin cậy đóng vai trò chủ đạo khi hạn chế hiện tượng tắt máy ngẫu nhiên trong tình trạng sụt áp khi nguồn cấp điện không ổn định. Elite V3 230V là giải pháp toàn diện, mang lại sự ổn định mạnh mẽ trong hình hài nhỏ gọn với giá thành phải chăng.

Master ELITE V3 500W

 

HIỆU SUẤT 82% Hiệu quả của đơn vị cung cấp năng lượng của bạn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hệ thống và hóa đơn điện của bạn. Đánh giá hiệu quả không phản ánh chất lượng hoặc độ tin cậy của PSU. Nó chỉ phản ánh khả năng của thiết bị để di chuyển năng lượng từ tường đến các bộ phận của bạn. Hiệu suất của PSU càng cao thì tổng công suất cần thiết để cung cấp năng lượng cho hệ thống của bạn càng thấp. Dòng Elite V3 mới có hiệu suất điển hình được đảm bảo là 82%.

HIỆU SUẤT 82%

 

ĐIỀU CHỈNH HỆ SỐ CÔNG SUẤT CHỦ ĐỘNG Bộ cấp nguồn hoạt động bằng cách lấy nguồn trực tiếp từ tường hoặc nguồn điện cố định khác, chuyển đổi nó thành đầu ra chính xác theo yêu cầu của các bộ phận được kết nối, sau đó phân phối nguồn điện đó cho các bộ phận nói trên. Nếu bất kỳ phần nào của quá trình này bị gián đoạn hoặc thực thi kém, các thành phần được kết nối và bản thân PSU có thể bị hỏng. PFC hoạt động sử dụng một mạch để điều chỉnh hệ số công suất dẫn đến giảm tổng sóng hài, hiệu chỉnh điện áp đầu vào AC và tăng đầu ra hiệu suất tổng thể.

ĐIỀU CHỈNH HỆ SỐ CÔNG SUẤT CHỦ ĐỘNG

 

Elite V3 mới có nhiệt độ hoạt động tối đa 40°C. Đó là ở cấp độ của nhiều đơn vị cung cấp điện được chứng nhận 80 Plus trên thị trường hiện nay. Nhiệt độ hoạt động cao hơn này cho phép bạn cung cấp năng lượng cho hệ thống của bạn một cách an toàn trong môi trường ấm hơn mà không phải lo lắng về việc hệ thống của bạn quá nóng hoặc tắt đột ngột. Khả năng chịu nhiệt cao hơn cũng làm giảm hao mòn dựa trên nhiệt độ, tăng tuổi thọ của thiết bị lên đáng kể.

Elite V3 nhiệt độ

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất

Cooler Master

Model

ELITE V3 500W

Chuẩn nguồn

ATX 12V V2.31

Tiêu chuẩn chất lượng

Active PFC (>0.9 typical)

Mầu

Đen

Công suất danh định

500W

Đầu cấp điện cho hệ thống

1x MB 20+4 Pin

1x CPU12V 4+4 Pin

2x PCI-e 6+2 Pin

6x SATA

3x 4Pin Peripheral

1x 4Pin Floppy

Quạt

120mm

Đường điện vào

100-240V

Phụ kiện đi kèm

Dây nguồn

Kích thước

150(L) x 140(B) x 86(H)mm

share blogger

Bình luận