Nvidia Geforce RTX 2080 Ti Founders Edition

35.500.000 đ

Liên hệ 36 Tháng Gọi điện thoại đặt mua: 0983333388
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm

Nvidia Geforce RTX 2080 Ti Founders Edition là một cuộc cách mạng về hiệu năng khi chơi game. Kiến trúc Turing mạnh mẽ và các công nghệ đột phá với 11 GB bộ nhớ GDDR6 thế hệ mới cực nhanh khiến nó trở thành GPU chơi game đỉnh cao của thế giới.

 

Nvidia Geforce RTX 2080 Ti Founders Edition

 

Cạc đồ họa RTX 2080 Ti Founders Edition được hỗ trợ bởi kiến trúc GPU Turing và nền tảng RTX hoàn toàn mới. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất gấp 6 lần so với các cạc đồ họa thế hệ trước và mang sức mạnh của tính năng dò tia thời gian thực và DLSS 2.0 được hỗ trợ bởi AI vào các trò chơi.

 

GPU RTX 2080 Ti Founders Edition

Card đồ họa RTX 2080 Ti Founders Edition được trang bị bộ nhớ 11G GDDR6 thế hệ tiếp theo, hỗ trợ các tính năng DirectX 12 và hơn thế nữa.

 

REAL-TIME RAY TRACING - Truy tìm tia là giải pháp dứt khoát cho ánh sáng, phản xạ và bóng tối giống như thật, mang đến một mức độ chân thực vượt xa những gì có thể sử dụng các kỹ thuật dựng hình truyền thống.

 

RT CORES - Phần cứng dò tia chuyên dụng cho phép dò tia theo thời gian thực nhanh chóng với bóng, phản xạ, khúc xạ và chiếu sáng toàn cầu chính xác về mặt vật lý.

 

TENSOR CORES - Trí tuệ nhân tạo đang thúc đẩy tiến bộ công nghệ vĩ đại nhất trong lịch sử và Turing đang đưa nó lên đồ họa máy tính. Trải nghiệm siêu năng lực xử lý AI giúp tăng tốc hiệu suất chơi game với NVIDIA DLSS 2.0.

 

NEXT-GEN SHADING - Tập trung sức mạnh xử lý vào các khu vực có nhiều chi tiết, tăng hiệu suất tổng thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Xử lý hình học nâng cao Mesh Shaders hỗ trợ thứ tự nhiều đối tượng hơn trên mỗi cảnh, cho phép tạo ra các thế giới phức tạp phong phú.

 

CONCURRENT PROCESSING - Xử lý số nguyên và dấu phẩy động đồng thời cho phép GPU RTX 2080 Ti Founders Edition xử lý hiệu quả hơn khối lượng công việc nặng tính toán của các trò chơi hiện đại.

 

Card đồ họa GeForce RTX 2080 Ti Founders Edition được ép xung sẵn tại nhà máy, có nguồn điện 13 pha thế hệ tiếp theo để ép xung tối đa và quạt 13 cánh cơ chế quay ổ bi rất là mượt và êm. Ốp tâm quạt bằng kim loại mạ chrome kết hợp với buồng hơi (vapor chamber) mới cho hiệu suất cực kỳ mát mẻ và yên tĩnh. Card đồ họa GeForce RTX 2080 Ti Founders

 

NVIDIA DLSS 2.0 NVIDIA DLSS 2.0 tăng tốc độ khung hình lên 1,5 lần hoặc hơn với chất lượng hình ảnh không bị suy giảm bằng cách sử dụng các lõi xử lý AI chuyên dụng trên RTX 2080 Ti Founders Edition. Cuộc cách mạng AI đã đến với trò chơi.

 

DirectX 12 Ultimate là tiêu chuẩn mới cho các trò chơi thế hệ tiếp theo, đưa chúng lên một cấp độ hiện thực và hiệu suất hoàn toàn mới với tính năng dò tia, tô bóng tỷ lệ thay đổi, tô bóng lưới v.v... Với Geforce RTX 2080 Ti Founders Edition, bạn sẽ sẵn sàng cho các trò chơi PC chuyên sâu về đồ họa và tiên tiến nhất. DirectX 12 Ultimate

 

NVIDIA Studio và quy trình mới GPU RTX2080Ti FE tăng tốc công việc của bạn với hiệu suất tăng đáng kinh ngạc. Khối lượng công việc lớn hơn, nhiều tính năng hơn và nhanh hơn bạn từng tưởng tượng. Chào mừng bạn đến với NVIDIA Studio và quy trình mới, sáng tạo hơn của bạn.

 

GeForce RTX 2080 Ti FE có bộ mã hóa phần cứng chuyên dụng

GeForce RTX 2080 Ti FE có bộ mã hóa phần cứng chuyên dụng giúp mở khóa khả năng chơi game và phát trực tuyến đồng thời với chất lượng vượt trội. Card đồ họa RTX được tối ưu hóa cho các ứng dụng phát trực tuyến yêu thích của bạn để mang lại hiệu suất tối đa cho luồng trực tiếp của bạn.

 

RTX 2080 Ti Founders Edition back plate

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất Nvidia
Model RTX 2080 Ti Founders Edition
Nhân Đồ Họa

CUDA Cores: 4352

RTX-OPS: 78T
Giga Rays/s: 10

Base Clock (MHz): 1350
Boost Clock (MHz): 1635(OC)

Bộ nhớ Memory Speed: 14Gbps
Standard Memory Config: 11GB
Memory Interface: GDDR6
Memory Interface Width: 352-bit
Memory Bandwidth (GB/sec): 616
Công nghệ hỗ trợ: Hardware Accelerated Ray Tracing
NVIDIA DLSS 2.0
NVIDIA® GeForce Experience
NVIDIA Ansel
NVIDIA® Highlights
NVIDIA G-SYNC™ Compatible
Game Ready Drivers
Microsoft® DirectX® 12 Ultimate, Vulkan API, OpenGL 4.6
DisplayPort 1.4, HDMI 2.0b2
HDCP 2.2
NVIDIA® GPU Boost™
NVIDIA NVLink (SLI-Ready)
VR Ready
Designed for USB Type-C™
NVIDIA Encoder (NVENC)
Hỗ trợ hiển thị: Multi Monitor: 4
Maxmium Digital Resolution: 7680x4320
HDCP: 2.2
Standard Display Connectors: DisplayPort, HDMI, USB Type-C™
Kích thước Chiều dài: 266.74mm
Chiều cao: 115.7mm
Chiều rộng: 2 khe
Điện năng tiêu thụ 260W
PSU đề nghị 650W
Nguồn Phụ 2 x 8-pin

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận