Ổ cứng NAS TerraMaster F2-221

6.290.000 đ

Ngừng kinh doanh 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng NAS TerraMaster F2-221

Bộ NAS 2-Bay cho doanh nghiệp nhỏ và lưu trữ cá nhân.

Nhỏ, nhẹ và mạnh mẽ: NAS TerraMaster F2-221 2-bay được trang bị bộ vi xử lý Intel dual-core tốc độ lên tới 2.0GHz, tốc độ đọc dữ liệu lên tới 215MB/s, và tốc độ ghi lên tới 212MB/s. Thiết bị tương thích hoàn toàn với mã hóa phần cứng AES và 4K HD video transcoding. F2-221 được phát triển dành riêng cho nhu cầu lưu trữ tại gia hoặc các doanh nghiệp nhỏ.

 

Tăng cường mức độ an toàn dữ liệu với Next-Generation: File System Công nghệ lưu trữ vượt trội và công nghệ snapshot được tối ưu hóa là nền tảng của hệ thống tệp Btrfs, nhờ đó TerraMaster F2-221 có khả năng bảo vệ dữ liệu tiên tiến, ngăn chặn thất thoát dữ liệu và tối thiểu hóa chi phí bảo trì đồng thời linh hoạt và hiệu quả trong sao lưu và phục hồi dữ liệu.

4K Ultra HD Video Transcoding: Tương thích với chuẩn DLNA protocol, TerraMaster multimedia servers cho phép stream nội dung 4K từ TNAS tới các thiết bị hiển thị nội dung. F2-221 hỗ trợ 4K H.264 live transcoding, chuyển đổi và hiển thị nội dung 4K trên máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị hiển thị không hỗ trợ định dạng HD.

 

TNAS.online cho truy xuất dữ liệu từ xa: TNAS.online cho phép truy cập dữ liệu của bạn từ xa qua Internet. Hoàn toàn miễn phí, an toàn, URL tùy chỉnh cho phép lưu trữ nhạc, video, hình ảnh hay dữ liệu riêng.

 

Tối ưu hóa cho ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ: Thiết bị hỗ trợ file storage servers, mail servers, web servers, FTP servers, MySQL databases, CRM systems, Node.js và Java virtual machines cũng như có thể đóng vai trò là một host cho các ứng dụng doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật

► CPU Intel dual-core up to 2.0GHz, tốc độ đọc/ghi tới 215MB/s/212MB/s

► AES; 4K HD video transcoding, DLNA.

► File storage servers, mail servers, web servers, FTP servers, MySQL, CRM, Node.js và Java virtual machines.

► Smart Mobile App.

share blogger

Bình luận