SSD TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB Black 5V Sata III 2.5"

2.590.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm SSD TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB Black 5V Sata III 2.5"

SSD TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB Black 5V Sata III 2.5" lá dòng ổ cứng đã đạt giải thưởng 2019 Taiwan Excellence Award, với vùng RGB sáng lớn nhất với tỷ lệ 5:3, 16,8 triệu màu RGB với hiệu ứng ánh sáng màu hỗn hợp có thể được đồng bộ hóa với bo mạch chủ có đầu cắm 5V ADD.

 

 

Vùng RGB sáng lớn nhất

SSD TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB Black 5V
SSD TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB Black 5V có vùng sáng RGB lớn nhất trong ngành với tỷ lệ 5:3. Game thủ có thể thể hiện bản thân bằng cách tùy chỉnh ánh sáng của riêng mình. T-FORCE DELTA RGB SSD (5V) là SSD RGB đầu tiên trong ngành có hiệu ứng ánh sáng dòng nước. Các hiệu ứng ánh sáng có thể được đồng bộ hóa với bo mạch chủ, và cũng thể hiện sự kết hợp tuyệt vời với hiệu ứng ánh sáng dòng nước để tối đa hóa sự biến đổi của màu sắc. Game thủ sẽ được tận hưởng trải nghiệm hoàn toàn mới chưa từng có này.

 

 

SSD RGB được cấp bằng sáng chế


Sau khi liên tục nghiên cứu và phát triển, nhóm nghiên cứu và phát triển của T-FORCE cuối cùng đã kết hợp đèn LED RGB với ổ cứng thể rắn truyền thống và giới thiệu SSD TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB Black 5V đã được cấp bằng sáng chế. Nó cho phép game thủ thiết lập các hiệu ứng màu sắc ánh sáng khác nhau tùy theo các điều kiện khác nhau, do đó, trạng thái của hệ thống có thể được nhận thấy ngay lập tức thông qua sự thay đổi của các hiệu ứng ánh sáng.

 

 

Tốc độ cao, nhẹ và mỏng

SSD TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB
Tốc độ đọc tối đa của SSD TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB lên đến 560MB mỗi giây và việc khởi động hoặc tải trò chơi sẽ chỉ mất vài giây. T-FORCE DELTA RGB SSD (5V) đang sử dụng giao diện SATA III 6Gbps và dung lượng có sẵn 250GB. Hệ số hình thức 2,5” tiêu chuẩn công nghiệp với chiều cao chỉ 9,5mm, phù hợp với SSD kích thước tiêu chuẩn trên thị trường. Cho dù đó là máy tính xách tay hay máy tính để bàn, việc nâng cấp có thể được thực hiện dễ dàng.

 

 

Bảo vệ mạnh mẽ


Ổ cứng SSD TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB Black 5V Sata III 2.5" sử dụng chip nhớ flash 3D NAND siêu bền, chống va đập, chống rơi và bảo vệ toàn diện cho dữ liệu. Ngay cả khi bạn vô tình làm rơi máy tính của mình hoặc máy tính hạ cánh xuống một bề mặt cứng, nó vẫn có thể ngăn ngừa hư hỏng dữ liệu do tai nạn.

 

 

Bền và đáng tin cậy


TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB Black 5V được tích hợp cơ chế quản lý thuật toán thông minh có các chức năng như thu gom rác có khả năng đảm bảo hiệu quả hoạt động. Công nghệ mài mòn mạnh mẽ và chức năng ECC (Mã sửa lỗi) nâng cao độ tin cậy của việc truyền dữ liệu. Nó hỗ trợ lệnh tối ưu hóa TRIM của Windows có thể giải phóng các khối còn trống, cho phép hệ điều hành sử dụng chúng ngay sau đó khi ghi dữ liệu. Công nghệ kiểm soát truy cập được tối ưu hóa của NCQ có thể tăng tốc hiệu suất truyền và ghi của SSD, đồng thời giảm thiểu hiệu quả sự suy giảm hiệu suất và hao mòn ổ đĩa. Điều này có thể kéo dài tuổi thọ của SSD một cách hoàn hảo.

 

 

Hỗ trợ nhiều loại phần mềm điều khiển

Hỗ trợ nhiều loại phần mềm điều khiển
TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB Black 5V hỗ trợ phần mềm ASUS Aura Sync / GIGABYTE RGB Fusion 2.0 / MSI Mystic Light Sync / ASRock Polychrome Sync / BIOSTAR Advanced VIVID LED DJ / TT RGB Plus / RAZER CHROMA. Phần mềm điều khiển bằng tia sét này cho phép game thủ điều khiển hiệu ứng ánh sáng và đồng bộ hóa ánh sáng với SSD T-FORCE DELTA RGB (5V). Nó tạo ra một thẩm mỹ màu sắc độc đáo và cung cấp một hệ thống RGB rực rỡ!

 

T-FORCE DELTA RGB SSD (5V) phù hợp với bo mạch chủ có đầu nối 5V ADD. Nó cung cấp một loạt các hiệu ứng ánh sáng thay đổi. Không chỉ đạt được độ sáng bề mặt nhất quán mà còn có thể tạo ra hiệu ứng màu hỗn hợp tuyệt đẹp với ánh sáng chảy của nước để tối đa hóa sự biến đổi của màu sắc. Khi kết nối với đầu nối 5V ADD Header của bo mạch chủ, hiệu ứng ánh sáng có thể được điều khiển và đồng bộ hóa thông qua bo mạch chủ, để đạt được môi trường điều khiển ánh sáng toàn diện.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Ổ cứng SSD
Model TEAMGROUP T-Force Delta S RGB 250GB Black
Kiểu dáng 2,5 inch
Kích thước 100(L) x 69.85(W) x 9.5(H)mm
Giao tiếp SATA III 6Gb/s
RGB Signal: USB Micro B type
Dung lượng 250GB
NAND 3D-NAND
Truyền dữ liệu

ATTO / Crystal Disk Mark:
500GB Read: 560MB/s ; Write: 510MB/s
1TB Read: 560MB/s ; Write: 510MB/s


IOPS:
500GB 4K Random Read/Write: 90K/80K IOPS Max
1TB 4K Random Read/Write: 90K/80K IOPS Max

Môi trường

Chống sốc tối đa: 1500G
Chống rung tối đa: 20G (không hoạt động)
Nhiệt độ hoạt động: 0° C ~ + 70° C
Độ ẩm: 0° C ~ 55° C / 5% ~ 95% RH, không ngưng tụ

MTBF 1.000.000 giờ

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận