VGA Zotac GTX 1060 AMP Extreme 6G GDDR5X 3 Fan

Liên hệ

Ngừng kinh doanh 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm VGA Zotac GTX 1060 AMP Extreme 6G GDDR5X 3 Fan

VGA Zotac GTX 1060 AMP Extreme 6G GDDR5X 3 Fan với AMP nghĩa là amplify. Bạn có thể từng nghe đến từ này, nó có nghĩa là “khuếch đại” hay “làm cho rộng ra”. Hiểu nôm na, dòng AMP của ZOTAC tượng trưng cho sức mạnh và tốc độ ở một tầm cao hơn. Những chiếc card ZOTAC GAMING được đóng mác AMP là biểu trưng cho tốc độ nhanh hơn, sức mạnh nâng cao hơn, tốt hơn, cho hiệu năng mượt mà hơn, ngay từ khi xuất xưởng.

Zotac GTX 1060 AMP Extreme Edition

Phiên bản tối thượng - "AMP Extreme"
Được ép xung tinh tế đến mức cao nhất tuyệt đối, những chiếc card đồ họa được mang tên AMP Extreme là phiên bản vô cùng giới hạn được tạo ra từ những GPU được chọn lọc kỹ càng, vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe, những bài kiểm tra khắc nghiệt. AMP Extreme là những chiếc card đồ họa hàng đầu với hiệu năng không thể sánh.

vga-zotac-gtx-1060-amp-extreme-6g-gddr5x-3-fan-6N

SPECTRA 2.0 là tính năng có ở ZOTAC GAMING GeForce RTX 2080/2080 Ti AMP Extreme Core / AMP Extreme. Tính năng tùy chỉnh ánh sáng đèn LED RGB năng động và sáng tạo thu hút mọi ánh nhìn, với 13 chế độ ánh sáng, bao gồm nhiều hiệu ứng, tùy chỉnh màu và phân bố vùng sáng chỉ định.

POWERBOOST là chip kiểm soát năng lượng chỉ có ở các phiên bản AMP Extreme Core, AMP MAXX và AMP Extreme. Powerboost giảm thiểu nhiễu cao tầng và dao động điện để tăng tuổi thọ cho card. Ngay cả khi bị đẩy đến giới hạn, chip này vẫn duy trì cho hoạt động trơn tru và ổn định.

Zotac GTX 1060 AMP Extreme mới nhất

Hầu hết các card đồ họa AMP Extreme, AMP Extreme Core và AMP MAXX đều có tính năng điều khiển quạt thông minh. Được tích hợp công nghệ FREEZE, đây là một tính năng “dừng quạt”. Tính năng này hoạt động theo cơ chế quạt tự động khởi động và ngừng quay ở ngưỡng nhiệt độ được thiết lập trước, giúp giảm tiếng ồn và hao mòn trên hệ thống quạt khi card đang không phải làm việc.

vga-zotac-gtx-1060-amp-extreme-6g-gddr5x-3-fan-7N

Các card đồ họa Zotac GTX 1060 AMP Extreme mới nhất có tính năng ICESTORM 2.0 - hệ thống làm mát mạnh nhất của ZOTAC, sử dụng bố cục tản nhiệt cải tiến và tản nhiệt mảng nhôm dày hơn, mạnh hơn để đạt hiệu quả làm mát tối đa. Các ống dẫn nhiệt có kích thước được thiết kế đa dạng tối đa hóa việc tản nhiệt từ nhân, trong khi mảng vây nhôm rộng lớn phân tán nhiệt hiệu quả. Được trang bị hai đến ba quạt giúp khuếch đại luồng không khí, nhiệt độ được kiểm soát chặc chẽ để duy trì hiệu năng ở mức tối đa.

GTX 1060 AMP Extreme Backplate

Độ bền cũng là ưu tiên hàng đầu khi tạo ra những chiếc card đồ họa GTX 1060 AMP Extreme. Đó là lý do tại sao ZOTAC đã thiết kế lại Backplate bao bọc và Tấm che tản kim loại để hỗ trợ hệ thống làm mát IceStorm. Việc thiết kế lại này nhằm bảo vệ card tốt hơn, độ bền cao hơn và thẩm mỹ hơn.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất Zotac
Model GTX 1060 AMP Extreme 6G GDDR5X 3 Fan
Nhân CUDA 1280
GPU Clock Xung cơ bản: 1506 MHz
Xung tăng cường: 1708 MHz
Dung lượng bộ nhớ 6GB GDDR5X
Bus bộ nhớ 192-bit
Xung bộ nhớ 8 GHz
PCI Express 3.0
OpenGL 4.5
Cổng xuất hình 3 x DisplayPort 1.4
HDMI 2.0b
DL-DVI
Hỗ trợ HDCP
Đa màn hình 4
Nguồn đề nghị 500W
Tiêu thụ năng lượng 110W
Nguồn phụ đầu vào 2x 8-Pin
Tản nhiệt Triple Fan IceStorm
Chiều dài Card 325mm x 148mm

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận