Tên công ty: Công ty TNHH Máy Tính Nguyễn Công
Tên giao dịch viết tắt: NC COTE CO.,LTD
Trụ sở chính: Số 325 phố Vọng, tổ 68, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp Máy tính chuyên đồ họa, Linh kiện máy tính và các giải pháp ứng dụng công nghệ.
 
Giới thiệu chung về Nguyễn Công PC
Nguyễn Công PC trải qua hơn 10 năm hoạt động, Nguyễn Công PC đã có những bước phát triển mạnh mẽ với những phương châm phục vụ khách hàng tận tụy và luôn lấy khách hàng là trung tâm. Nguyễn Công PC đã từng bước khẳng định sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một công ty cung cấp các loại server, workstation dùng cho render, đồ họa, Youtube, các sản phẩm pc đồng bộ cho doanh nghiệp... Hiện nay, Nguyễn Công PC là đối tác lớn của các tập đoàn công nghệ như: Intel, Asus, MSI, Asrock, AMD, NDIVIA, Gigabyte... Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc.
Sứ mệnh của công ty
- Trở thành những người bạn đồng hành tin cậy, tiếp bước thành công của khách hàng, luôn phát triển mạnh mẽ và vững vàng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu.
- Xây dựng Nguyễn Công PC trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.
- Xây dựng Nguyễn Công PC trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triên, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất.
Tầm nhìn
Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa hóa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Công ty TNHH Máy Tính Nguyễn Công luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy tính cung cấp: Server Workstation đồ họa chuyên nghiệp... và các công nghệ mới.