Đài Bắc, Đài Loan, ngày 12 tháng 1 năm 2021 - ASRock, một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới tự hào tuyên bố dòng sản phẩm bo mạch chủ sử dụng chipset Intel 500 Series mới toàn diện Intel ® 500 dòng chipset, hỗ trợ các vi xử lý thứ thế hệ Intel ® Core thứ 10  và 11 mới mới nhất cùng với tính năng PCI-Express Gen-4.

 

Dòng bo mạch chủ Soái Hạm

Được thiết kế cho thị trường cao cấp, ASRock Z590 Taichi mang lại "hiệu năng vượt trội" bao gồm tiêu chuẩn USB4 mới nhất với công nghệ Thunderbolt 4, cung cấp tốc độ truyền 40Gb / s đáng kinh ngạc, hoàn hảo cho các thiết bị lưu trữ bên ngoài với tốc độ cực cao.

Kết nối WiFi Killer có tiêu chuẩn WiFi 6E mới nhất, bao gồm băng tần 6GHz cho hiệu suất mạng cực cao và độ trễ thấp nhất. Cùng với mạng LAN Killer trên bo mạch, cùng công nghệ Killer Double Shot được sử dụng để kết hợp cả hai kết nối với nhau, tối đa hóa hiệu suất mạng.

Các tính năng mới được bổ sung vào bo mạch chủ dòng 500 cao cấp của ASRock bao gồm Lightning Gaming sử dụng duy nhất các làn tín hiệu USB được thiết kế riêng để phù hợp với chuột chơi game mới nhất với polling rate cực cao; trong khi thiết kế tín hiệu USB truyền thống không thể hỗ trợ đầy đủ các thiết bị ngoại vi chơi game ở mức  polling rate cao, do đó hạn chế hiệu suất.

 

 

Z590 PG Velocia

Thể hiện thiết kế tập trung vào game thực sự, Z590 PG Velocita kết hợp mạng LAN nguồn trực tiếp cho CPU. Không giống như những người khác chỉ dùng để chơi game, chip mạng LAN Killer E3100 2.5G trên ASRock Z590 PG Velocita có thể được điều khiển trực tiếp bởi CPU, mang lại độ trễ thấp nhất có thể và tăng hiệu suất mạng tổng thể đáng kể, đảm bảo người dùng luôn có lợi thế trong trận chiến với ping thấp nhất có thể.

 

 

Dòng ASRock "huyền thoại thép"

Ép xung bộ nhớ hiện có sẵn trên tất cả các bo mạch chủ ASRock Z590, H570 và B560, mang đến cho nhiều người dùng tiềm năng hiệu suất tốt nhất. Tất cả các bo mạch chủ Steel Legend đều sử dụng PCB 6 lớp để tối ưu hóa khả năng truy tìm nguồn và tín hiệu, hạ nhiệt độ bo mạch cũng như cải thiện độ ổn định của bộ nhớ ở xung nhịp cao hơn và tiềm năng ép xung hơn nữa.

 

Mỗi bo mạch chủ trong loạt sản phẩm này đều được trang bị mạng LAN 2,5Gb / s và đầu cắm USB 3.2 Gen-2x2 ở mặt trước. Mạng LAN 2,5Gb / s tăng hiệu suất mạng lên 2,5 lần so với tốc độ mạng ethernet thông thường ở hiện tại. Nó lý tưởng để sao lưu và phát trực tuyến qua NAS gia đình, người tạo nội dung, người chơi game trực tuyến và nhu cầu của những game thủ thực thụ với độ trễ thấp hơn, truyền file nhanh hơn và hiệu suất theo kịp với ổ SSD hiện đại. Tương tự, USB 3.2 Gen-2x2 mang lại băng thông 20Gbps, cung cấp khả năng truy cập thuận tiện nhất cho các thiết bị lưu trữ USB cần tốc độ cao.

 

 

Dòng ASRock Pro4

ASRock quan tâm đến việc hỗ trợ tất cả những người muốn xây dựng một hệ thống PC, từ cao cấp đến cấp thấp. Z590 Pro4 (ATX) và Z590M Pro4 (micro ATX) đều sử dụng PCB 6 lớp và Dr.MOS VRM 12 pha, mang lại hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ và tiềm năng ép xung tuyệt vời cho nhiều người dùng hơn bao giờ hết. Sử dụng Dr.MOS mang lại cho bo mạch chủ hoạt động hiệu quả hơn so với các Mosfet truyền thống, cho phép nhiệt độ thấp hơn và cải thiện hiệu suất bền vững.

 

 

Mang PCIe Gen-4 đến với mọi người

ASRock đang mang lại lợi ích của PCIe Gen-4 cho tất cả mọi người, từ cao cấp đến cấp thấp. Tất cả các bo mạch chủ ASRock B560 đều bao gồm ít nhất một khe cắm SSD PCIe Gen-4 x4 M.2 (khi Bộ xử lý Intel® Core thế hệ thứ 11 được sử dụng), bao gồm các thiết bị SSD PCIe Gen-4 mới nhất với hiệu suất tốt nhất . Ngay cả bo mạch chủ ở phân khúc chủ đạo B560M-HDV cũng cung cấp hai khe cắm M.2 Key-M, được cung cấp bởi các làn PCIe từ CPU và chipset tương ứng.

 

Với một loạt các tùy chọn có sẵn bao gồm mọi thứ từ chủ đạo đến cao cấp, mini-ITX, mATX và ATX, không cần tìm đâu xa vì bo mạch chủ ASRock 500 series mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc, các tính năng tốt nhất và thiết kế thời trang trong toàn bộ phạm vi toàn diện của nó.