Danh mục sản phẩm

LAPTOP - PHỤ KIỆN

Top 10 sản phẩm nổi bật

Câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu loại laptop?

  • Có nhiều loại laptop khác nhau, như laptop thông thường, laptop gaming, laptop siêu mỏng (ultrabook), laptop 2 trong 1 (convertible), và laptop làm việc chuyên nghiệp (workstation), mỗi loại có tính năng và ứng dụng riêng.

Làm thế nào để chọn một laptop phù hợp?

  • Để chọn laptop phù hợp, bạn cần xem xét mục đích sử dụng (ví dụ: công việc, giải trí, gaming), ngân sách, kích thước, trọng lượng, hiệu suất CPU và GPU, dung lượng lưu trữ, và thời lượng pin.

Có cần cập nhật driver cho laptop không?

  • Có, việc cập nhật driver đôi khi là quan trọng để đảm bảo laptop hoạt động ổn định và tối ưu. Các driver có thể bao gồm driver đồ họa, driver âm thanh, và driver máy in.

Tại sao laptop của tôi nóng quá?

  • Laptop có thể nóng do nhiều nguyên nhân, như sự cố với quạt làm mát, cần làm sạch bụi bám trên các bộ phận nhiệt động, hoặc laptop đang chạy các ứng dụng nặng. Có thể cần kiểm tra và sửa chữa để tránh quá nhiệt gây hỏng hó

Có cách nào để tiết kiệm pin laptop?

  • Để tăng thời gian sử dụng pin, bạn có thể giảm độ sáng màn hình, tắt các kết nối không sử dụng, tối ưu hóa quá trình chạy ứng dụng, và thay đổi chế độ tiết kiệm năng lượng trong cài đặt hệ điều hành.

Tin tức về sản phẩm

Xem tất cả bài viết
banner-left
banner-right
mes
Chat Facebook(8h-22h30)
mes
Chat Zalo(8h-22h30)
khuyen-mai

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!