Danh mục sản phẩm

CPU AMD

Top 10 sản phẩm nổi bật

Câu hỏi thường gặp

CPU AMD có tương thích với tất cả các bo mạch chủ không?

  • Không, CPU AMD chỉ tương thích với các bo mạch chủ có cùng socket. Ví dụ: CPU AMD AM4 chỉ tương thích với các bo mạch chủ có socket AM4.

Tôi có thể nâng cấp CPU AMD của mình không?

  • Tùy thuộc vào bo mạch chủ của bạn, bạn có thể nâng cấp CPU AMD của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bo mạch chủ của bạn có socket phù hợp với CPU mới và rằng CPU mới có các tính năng tương thích với bo mạch chủ của bạn.

CPU AMD có tốt hơn Intel không?

  • Cả Intel và AMD đều là những nhà sản xuất CPU hàng đầu, và mỗi công ty đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. AMD thường có nhiều lõi và luồng hơn CPU Intel, giúp nó tốt hơn cho các tác vụ đa luồng như chỉnh sửa video và chơi game. Intel thường có tốc độ xung nhịp cao hơn CPU AMD, giúp nó tốt hơn cho các tác vụ đơn luồng như chơi game.

Tôi có thể ép xung CPU AMD của mình không?

  • là quá trình tăng tốc độ xung nhịp của CPU vượt ép Ép xung là quá tốc độ được nhà sản xuất khuyến nghị. Mặc dù ép xung có thể giúp cải thiện hiệu suất, nhưng nó cũng có thể làm tăng nguy cơ hư hỏng CPU.

Chính sách bảo hành khi mua CPU AMD tại Nguyễn Công PC?

  • Các sản phẩm CPU AMD tại Nguyễn Công PC sẽ được bảo hành chính hãng trong 36 tháng nếu phát sinh lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Tin tức về sản phẩm

Xem tất cả bài viết
banner-left
banner-right
mes
Chat Facebook(8h-22h30)
mes
Chat Zalo(8h-22h30)
khuyen-mai

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!