Danh mục sản phẩm

PSU - Nguồn máy tính

Top 10 sản phẩm nổi bật

Câu hỏi thường gặp

Nguồn (PSU) là gì?

  • Nguồn (PSU) là một thiết bị điện tử trong máy tính dùng để cung cấp điện cho tất cả các thành phần của máy tính, bao gồm bo mạch chính (mainboard), CPU, card đồ họa, ổ cứng, và các linh kiện khác.

Làm thế nào để chọn nguồn (PSU) phù hợp cho máy tính của tôi?

  • Để chọn nguồn phù hợp, bạn cần xác định nhu cầu năng lượng của máy tính dựa trên các thành phần bên trong như CPU, card đồ họa, và ổ cứng. Sử dụng công suất đủ lớn để đảm bảo máy tính hoạt động mà không gặp vấn đề về nguồn.

Có quá nhiều hoặc quá ít công suất nguồn có thể gây ra vấn đề gì?

  • Quá ít công suất có thể gây ra hiện tượng máy tính bị đứng, rep mạch hoặc tắt đột ngột khi hệ thống đòi hỏi năng lượng cao. Quá nhiều công suất không gây vấn đề chính trong hệ thống, nhưng nó có thể dẫn đến lãng phí điện năng.

Khi nào cần nâng cấp nguồn (PSU) của máy tính?

  • Bạn cần nâng cấp nguồn máy tính khi thêm các thành phần mới như card đồ họa mạnh hơn, ổ cứng nhiều hơn, hoặc khi nguồn cũ không còn đảm bảo cung cấp đủ công suất cho hệ thống.

Làm thế nào để kiểm tra xem nguồn của tôi đang hoạt động tốt?

  • Bạn có thể kiểm tra nguồn bằng cách sử dụng một multimeter để đo điện áp đầu ra của nguồn hoặc thay thế bằng một nguồn khác và kiểm tra xem máy tính có khởi động được hay không. Nếu máy tính không khởi động hoặc có tiếng kêu lạ, có thể là do nguồn bị hỏng.

Tin tức về sản phẩm

Xem tất cả bài viết
banner-left
banner-right
mes
Chat Facebook(8h-22h30)
mes
Chat Zalo(8h-22h30)
khuyen-mai

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!