ASUS RT-AX92U 1 Pack (AiMesh Router) Wifi AX6100 2 băng tần, Wifi 6 (802.11ax), AiMesh 360 WIFI Mesh, AiProtection, USB 3.1

Mã SP: 0 Đánh giá: 7 Bình luận: 0 Lượt xem: 289
SẢN PHẨM CÒN HÀNG TẠI

Showroom Miền Bắc:

Showroom Miền Nam:

Chú ý: Sản phẩm có thể điều chuyển kho theo yêu cầu của quý khách.
YÊN TÂM MUA HÀNG

Cam kết giá tốt nhất thị trường.

Sản phẩm mới 100%

Lỗi 1 đổi 1 ngay lập tức.

Hỗ trợ trả góp - Thủ tục nhanh gọn.

Giới thiệu ASUS RT-AX92U 1 Pack (AiMesh Router) Wifi AX6100 2 băng tần, Wifi 6 (802.11ax), AiMesh 360 WIFI Mesh, AiProtection, USB 3.1

ASUS RT-AX92U 1 Pack dành cho các căn nhà lớn và nhiều tầng có khả năng thiết lập SSID linh hoạt, kết nối bộ định tuyến và bảo mật mạng AiProtection Pro bằng Trend Micro.

 

 

Tính năng và công nghệ nổi bật

- Hệ thống mesh mạnh mẽ nhất: Công nghệ AiMesh giúp bạn thiết lập hệ thống WiFi mạnh mẽ hơn với công nghệ WiFi6(802.11ax) làm liên kết truyền dữ liệu giữa hai RT-AX92U để đảm bảo các thiết bị kết nối có WiFi ổn định nhất có thể.
- Công nghệ Wi-Fi6 thế hệ mới: Với OFDMA và MU-MIMO, hệ thống WiFi AiMesh AX6100 WiFi cho khả năng truyền dữ liệu hiệu quả, ổn định và nhanh hơn, ngay cả khi có nhiều thiết bị cùng truyền dữ liệu một lúc.
- WiFi linh hoạt cho các thiết bị kết nối: Hệ thống WiFi AiMesh AX6100 WiFi sử dụng chuẩn 802.11n, ac và WiFi6(802.11ax)có thể cung cấp kênh cho mọi loại thiết bị, bao gồm cả các thiết bị đời cũ và hiện đại.
- Bảo mật mạng cấp độ thương mại cho gia đình: AiProtection Pro bảo vệ toàn bộ các thiết bị được kết nối trên mạng tại nhà của bạn và tính năng parental control tiên tiến cho phép bạn quản lý việc sử dụng internet trong gia đình của bạn.

 

 

Phạm vi phủ sóng toàn bộ ngôi nhà


Hệ thống WiFi ASUS RT-AX92U 1 Pack là hệ thống mesh đầu tiên trên thế giới trang bị chuẩn WiFi thế hệ mới - 802.11ax (hoặc WiFi 6) để kết nối WiFi cực kỳ ổn định tới mọi ngóc ngách của căn nhà.

 

 

Tốc độ WiFi siêu nhanh


Hệ thống WiFi AiMesh AX6100 gồm hai bộ định tuyến RT-AX92U với Wi-Fi ba dải tần 4x4 cho băng thông 160Mhz* và 1024-QAM* để kết nối không dây nhanh hơn đáng kể. Với tổng tốc độ mạng khoảng 4804Mbps trên dải tần 5Ghz-2, RT-AX92U 2-Pack nhanh hơn 2,7 lần so với các bộ định tuyến chuẩn 802.11ac 4x4. ASUS RT-AX92U sử dụng tốc độ 802.11ax để truyền dữ liệu giữa hai bộ định tuyến, điều này cho tốc độ WiFi nhanh nhất trước khi các thiết bị 11ax tương thích có bán trên thị trường. Vì vậy bạn có thể tận hưởng công nghệ trong tương lai ngay từ bây giờ và vẫn kết nối nó với các thiết bị 802.11ax mới nhất khi những thiết bị này xuất hiện trong tương lai gần.

 

 

Được thiết kế cho nhiều thiết bị


Với sự kết hợp mang tính cách mạng của công nghệ OFDMA* và MU-MIMO*, công nghệ 802.11ax (WiFi 6) cho hiệu suất và công suất mạng cao hơn tới 4 lần trong các môi trường lưu lượng cao. Wi-Fi 802.11ac (WiFi 5) thế hệ trước chỉ có thể xử lý một thiết bị tại mỗi thời điểm trên một kênh mạng, điều này tận dụng không hiệu quả băng thông có sẵn. Hỗ trợ OFDMA trong chuẩn Wi-Fi 802.11ax chia mỗi kênh thành các kênh con, điều này cho phép bó và phát đồng thời các tín hiệu từ nhiều thiết bị*, do đó giảm được độ trễ để mang lại trải nghiệm Wi-Fi mượt hơn và nhạy hơn.

 


Kết nối liền mạch


Công nghệ độc quyền của ASUS - AiMesh cho phép RT-AX92U 2-Pack hoạt động với bất kỳ bộ định tuyến tương thích để biến WiFi căn nhà của bạn thành hệ thống WiFi mesh mới nhất. Tất cả các bộ định tuyến AiMesh giao tiếp với nhau và theo dõi cường độ tín hiệu đối với thiết bị của bạn và chuyển đổi liền mạch với nguồn khác nếu cần thiết. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tận hưởng!

 


Dải WiFi cho tất cả các thiết bị


Cùng với mạng 802.11ax (WiFi 6), hệ thống WiFi AiMesh AX6100 hỗ trợ kết nối 802.11n (WiFi 4) và 802.11ac (WiFi 5) để kết nối WiFi linh hoạt cho mọi thứ từ thiết bị đời cũ đến các thiết bị hiện đại trong tương lai. Hệ thống cũng được thiết kế để hoạt động tốt nhất với thế hệ các thiết bị di động mới nhất trang bị chuẩn 802.11ax (WiFi 6) sẽ xuất hiện trong tương lai gần. WiFi 802.11ax được sử dụng giữa các bộ định tuyến RT-AX92U có thể truy cập được bằng thiết bị mới vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa công năng của các tiện ích WiFi mới nhất.

 

 

Ethernet Backhaul Lựa chọn linh hoạt


Chức năng Ethernet backhaul cho phép bạn sử dụng cáp mạng để kết nối đồng thời hai bộ định tuyến RT-AX92U. Nếu bạn đã có các cổng Ethernet trên tường ở các phòng khác nhau trong căn nhà của bạn, tính năng này hỗ trợ các bộ định tuyến của bạn giao tiếp với nhau qua kết nối có dây, điều này làm cho hệ thống WiFi của bạn trở nên ổn định và tin cậy hơn. Hệ thống cũng hỗ trợ tất cả ba dải tần WiFi cho các thiết bị không dây của bạn, mang lại cho các thiết bị hiệu suất mạng cao hơn.

 

 

Thời lượng dùng pin lâu hơn cho các thiết bị của bạn


Thời gian đánh thức mục tiêu (TWT) cho phép cho phép Hệ thống WiFi AiMesh AX6100 thiết lập các khoảng thời gian chỉ định cho các thiết bị phát dữ liệu. Điều này cho phép các thiết bị vào chế độ ngủ khi không cần tín hiệu bộ định tuyến, giảm được tiêu thụ điện năng tới 7 lần để tăng đáng kể dung lượng pin.

 

 

AiProtection Pro cho Internet an toàn hơn

AiProtection Pro
Tất cả các thành viên trong gia đình của bạn bất kể là già hay trẻ đều có thể đối mặt với những mối đe dọa từ internet mỗi khi họ online. Hệ thống WiFi AiMesh AX6100 gồm AiProtection Pro được tăng cường bởi Trend Micro™ bằng các chữ ký bảo mật được cập nhật tự động, thường xuyên để bảo vệ thiết bị và dữ liệu cá nhân của bạn khỏi các mối đe dọa từ internet. Tính năng bảo mật mạnh hỗ trợ tính năng kiểm soát của cha mẹ bao gồm khả năng ngăn chặn các trang web cụ thể và các loại ứng dụng di động.

 

 

Tính năng quản lý dành cho cha mẹ


Đảm bảo bọn trẻ của bạn được an toàn khi chúng truy cập internet. Tính năng Parental controls trong AiProtection đã tích hợp tất cả các chức năng quản lý mà bạn cần tại một nơi và giao diện trực quan giúp dễ dàng xem, áp dụng các cài đặt bảo mật cho tất cả các thiết bị mà các thành viên trong một gia đình sở hữu.

 

 

Công nghệ Double Boost để giảm ping trong chơi game


Adaptive QoS của Hệ thống WiFi AiMesh AX6100 ưu tiên các gói game để chơi online mượt hơn. Hệ thống cũng tích hợp wtfast để tìm kiếm và đảm bảo đường chuyền ngắn nhất có thể giữa thiết bị chơi game của bạn và máy chủ game, giảm thiểu ping và độ trễ trong game.

 

 

Cài đặt dễ dàng chỉ với một vài cái nhấp nhẹ

 

  1. Chọn một trong các bộ định tuyến RT-AX92U và kết nối với mạng internet của bạn và làm theo hướng dẫn trong ứng dụng/trình duyệt để hoàn tất quá trình cài đặt.
  2. Tìm một vị trí thích hợp và bật RT-AX92U thứ hai, nhấp “Search” trong ASUSWRT hoặc ứng dụng ASUS Router của RT-AX92U đầu tiên để tìm kiếm.
  3. Chọn RT-AX92U thứ hai và làm theo các hướng dẫn.

 

 

Gộp băng thông


Ngoài tính năng gộp cổng LAN, RT-AX92U hỗ trợ gộp cổng WAN, đó là kết hợp các cổng gigabit WAN và LAN để cho tốc độ internet trên 1Gbps*. Điều này khắc phục được hiện tượng nghẽn cổ chai 1G từ cổng WAN, một lựa chọn lý tưởng nếu bạn có tốc độ internet trên 1Gbps từ nhà cung cấp dịch vụ internet.

Hỏi đáp về sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Sản Phẩm Bộ phát WIFI - Router Wifi
Hãng sản xuất ASUS
Model RT-AX92U 1 Pack
Chuẩn mạng IEEE 802.11a
IEEE 802.11b
IEEE 802.11g
WiFi 4 (802.11n)
WiFi 5 (802.11ac)
WiFi 6 (802.11ax)
IPv4
IPv6
Phân khúc sản phẩm Hiệu suất AX tối ưu của AX6100: 400 Mbps + 867 Mbps + 4804 Mbps
Tốc độ dữ liệu WiFi 4 (802.11n): lên đến 150 Mbps
802.11n TurboQAM: lên đến 400 Mbps
WiFi 5 (802.11ac): lên đến 433 Mbps
Ăng-ten Ăng-ten bên ngoài x 4, Ăng-ten bên trong x 2
Truyền / Nhận 2,4 GHz 2 x 2
5 GHz 2 x 2
5 GHz-2 4 x 4
Bộ xử lý Bộ xử lý lõi kép 1,8 GHz
Bộ nhớ 256 MB Flash, 512 MB RAM
Tăng tốc độ OFDMA (Đa truy nhập phân chia theo tần số trực giao)
Beamforming: dựa trên tiêu chuẩn và phổ quát
Băng thông 20/40/80/160 MHz
Tần số hoạt động 2,4G Hz, 5 GHz-1, 5 GHz-2
Các cổng RJ45 cho Gigabits BaseT cho WAN x 1, RJ45 cho Gigabits BaseT cho LAN x 4
USB 2.0 x 1
USB 3.0 x 1
Nút Nút WPS, Nút Reset, Nút Nguồn
Nguồn cấp Đầu vào AC: 110V ~ 240V (50 ~ 60Hz)
Đầu ra DC: 19 V với tối đa. 1,75 A hiện tại
Sản phẩm bao gồm Cáp ‧RJ-45 x1
Bộ đổi nguồn x2
QSG x1
AiMesh AiMesh: Có
Bộ định tuyến AiMesh chính: Có
Nút AiMesh: Có

Ứng dụng bộ định tuyến

Trò chơi Tăng tốc dành cho game : Có
WTFast : Có
Alexa Hỗ trợ kỹ năng Alexa: Có
AiProtection AiProtection : AiProtection Pro
Đánh giá bảo mật bộ router : Có
Chặn website độc hại : Có
IPS hai chiều : Có
Phát hiện và ngăn chặn thiết bị nhiễm vi rút : Có
Kiểm soát của cha mẹ Kiểm soát của phụ huynh: Có
Kiểm soát của phụ huynh Lịch trình Internet tùy chỉnh: Có
Hồ sơ kiểm soát tối đa của phụ huynh: 16
Quy tắc lọc nội dung Kiểm soát tối đa của phụ huynh: 16
Kiểm soát băng thông QoS thích ứng: Có
Giám sát băng thông: Có
Giới hạn băng thông: Có
Quy tắc giới hạn băng thông tối đa: 32
QoS truyền thống: Không
Giám sát lưu lượng: Có
Giám sát lưu lượng thời gian thực: Có
Giám sát lưu lượng có dây: Có
Giám sát lưu lượng không dây: Có
Bộ phân tích lưu lượng: Có
Thời gian phân tích lưu lượng: Hàng ngày, Hàng tuần, Hàng tháng
Lịch sử trang web: Có
Wireless IPv6: Có
MU-MIMO: Có
Mã hóa Wi-Fi: Hỗ trợ WPA3-Personal, WPA2-Personal, WPA-Personal, WPA-Enterprise, WPA2-Enterprise, WPS
UTF-8 SSID: Có
Mạng khách: Có
Quy tắc mạng khách tối đa: 2,4 GHz x3, 5 GHz-1 x3,5 GHz-2 x3
Giới hạn thời gian kết nối mạng khách: Có
Mã hóa mạng khách: Hệ thống mở, WPA / WPA2-Personal
WPS: Có
Bộ lọc địa chỉ MAC Wi-Fi: Có
Bộ lọc MAC tối đa: 64
Bộ lập lịch không dây: Có
Công bằng về thời gian phát sóng: Có
Máy chủ RADIUS: Có
Định dạng chùm phổ quát: Có
Định dạng chùm rõ ràng: Có
WAN Loại kết nối Internet: PPPoE, PPTP, L2TP, IP tự động, IP tĩnh
WAN kép: Có
Tổng hợp WAN: Có
Dongle 3G / 4G LTE: Có
Chia sẻ kết nối Android: Có
Chuyển tiếp cổng: Có
Quy tắc chuyển tiếp cổng tối đa: 64
Kích hoạt cổng: Có
Quy tắc kích hoạt cổng tối đa: 32
DMZ: Có
DDNS: Có
NAT Passthrough: IP tự động, IP tĩnh, PPPoE (hỗ trợ MPPE), PPTP, L2TP
Hãy mã hóa: Có
LAN Máy chủ DHCP: Có
IGMP snooping: Có
IPTV: Vâng
Tổng hợp liên kết LAN: Có
Chỉ định địa chỉ IP theo cách thủ công: Có
Quy tắc chỉ định địa chỉ IP tối đa theo cách thủ công: 64
VPN Máy khách VPN L2PT: Có
Ứng dụng khách VPN OVPN: Có
VPN Client PPTP: Có
VPN Server IPSec: Có
Máy chủ VPN OVPN: Có
Máy chủ VPN PPTP: Có
VPN Fusion: Có
Ứng dụng USB Hệ thống tệp: FS_Tuxera_HFS +, FS_Tuxera_NTFS, FS_Tuxera_vFAT, FS_ext2, FS_ext3, FS_ext4
HDD ngủ đông: Có
Xóa đĩa an toàn: Có
AiCloud: Vâng
Tải xuống chính: Có
AiDisk: Vâng
Máy chủ phương tiện: Có
Cỗ máy thời gian: Có
Máy chủ Samba: Có
Máy chủ FTP: Có
Đặc quyền của Thư mục Chia sẻ: C
Quản lý Chế độ hoạt động: Accesspoint, AiMeshnode, Mediabridge, Repeater, Router
Hệ điều hành: ASUSWRT
Nâng cấp hệ điều hành miễn phí: Có
Tường lửa: Có
Bộ lọc từ khóa Tường lửa tối đa: 64
Bộ lọc dịch vụ mạng Tường lửa tối đa: 32
Bộ lọc URL tường lửa tối đa: 64
Đánh thức trên mạng LAN (WOL): Có
SSH: Vâng
Sao lưu và khôi phục cấu hình: Có
Công cụ chẩn đoán: Có
Hệ thống phản hồi: Có
Nhật ký hệ thống: Có
Kích thước Kích thước sản phẩm có ăng ten (L * W * H) mm: 155 x 155 x 52,6
Kích thước hộp quà tặng (L * W * H) mm: 216 x 118 x 220
Kích thước thùng carton (L * W * H) mm: 614x234x245
Trọng lượng 651 g
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
Sản phẩm tương tự
Tin tức

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VIẾT CÔNG
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NGUYỄN CÔNG
Địa chỉ: Số 377-379 Trương Định, tổ 41 - Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Mã số thuế: 0107568451 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội (22/12/2015)
Mua hàng: 0989336366
GÓP Ý : 0978131113 - 0971113333. Email: info@nguyencongpc.vn. Website: nguyencongpc.vn. Fanpage: www.facebook.com/MAY.TINH.NGUYEN.CONG

mes
Chat Facebook(8h-20h30)
zalo
Chat Zalo(8h-20h30)