Bàn di chuột ASUS ROG Sheath Electro Punk

1.090.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bàn di chuột ASUS ROG Sheath Electro Punk

Bàn di chuột ASUS ROG Sheath Electro Punk cực lớn được tối ưu hóa cho tất cả các loại chuột chơi game, với bề mặt nhẵn đảm bảo hoàn hảo khả năng theo dõi chính xác từng pixel để ra lệnh và điều khiển chính xác.

 

Thiết kế tối ưu

Bàn di chuột ASUS ROG Sheath Electro Punk

ROG Sheath Electro Punk được thiết kế để mang lại sự thoải mái cho bạn và có đế cao su chống trượt giúp giữ cố định và các cạnh được khâu chống sờn. Sheath là một bao kiếm bảo vệ cho kiếm và lưỡi kiếm. Trong thế giới trò chơi, ROG Sheath Electro Punk đóng vai trò là cơ sở chính cho tất cả các thiết bị ngoại vi chơi game của bạn khi bạn chỉ huy chúng vào trận chiến. Đối thủ của bạn có thể bị nghiền nát hoặc bị xé vụn, nhưng ROG Sheath thì không! Hãy sẵn sàng để trải nghiệm ngôi sao chơi game với ROG Sheath Electro Punk - ngay bây giờ!

 

 

Cú lướt hoàn hảo với độ chính xác tuyệt đối

ROG Sheath Electro Punk có bề mặt được dệt tinh xảo

ROG Sheath Electro Punk có bề mặt được dệt tinh xảo, hoàn hảo để đảm bảo chuột chơi game của bạn lướt nhẹ nhàng. Dù trò chơi ưa thích của bạn là gì, bạn được đảm bảo kiểm soát chính xác từng pixel. Nó đã phải trải qua một loạt các bài kiểm tra căng thẳng, bao gồm khoảng cách lướt chuột hơn 250 km và tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt -30° C và 60° C trong 57 giờ. Độ dày 3mm của nó cũng đảm bảo bề mặt đệm mang lại sự thoải mái.

 

 

Nền móng vững chắc

Bàn di chuột ASUS ROG Sheath Electro Punk rất lớn

Bàn di chuột ASUS ROG Sheath Electro Punk rất lớn, nó có kích thước 900 x 440 x 3mm, vì vậy có quá đủ chỗ cho tất cả các thiết bị của bạn bao gồm máy tính xách tay, tai nghe, bàn phímchuột.

 

 

Được thiết kế cho lâu dài

PAD ROG Sheath Electro Punk
PAD ROG Sheath Electro Punk có đế cao su chống trượt để đảm bảo nó luôn cố định. Bạn luôn nắm quyền kiểm soát, ngay cả khi tham gia vào một cuộc đọ súng dữ dội. Các đường khâu bền bỉ dọc theo các cạnh giúp ngăn ngừa sờn, ngay cả sau nhiều năm sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Bàn di chuột ASUS ROG Sheath Electro Punk

Loại sản phẩm Mouse Pad - Bàn di chuột
Hãng sản xuất ASUS
Model ROG Sheath Electro Punk
Kích Thước L900 x W440 x H3 mm
Chất liệu Vải
Màu sắc Đen / Đỏ

Video sản phẩm

Từ khóa: ROG Sheath
share blogger

Bình luận