Bàn Di Chuột Corsair MM700 RGB Extended (930mm x 400mm x 4mm)

1.590.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bàn Di Chuột Corsair MM700 RGB Extended (930mm x 400mm x 4mm)

Bàn Di Chuột Corsair MM700 RGB Extended (930mm x 400mm) cung cấp bề mặt rộng 930mm x 400mm với không gian rộng rãi cho các thiết bị ngoại vi của bạn, được bao quanh bởi ánh sáng RGB động ba vùng 360°.

 

RGB rực rỡ

Lót Chuột Corsair MM700 RGB Extended

Bao quanh bề mặt của Lót Chuột Corsair MM700 RGB Extended trong 360° ánh sáng RGB ba vùng năng động. Chuyển qua 12 cấu hình chiếu sáng RGB trên bo mạch chỉ bằng một nút nhấn để chiếu sáng ngay lập tức ngay sau khi bạn cắm điện hoặc tự lập trình trong phần mềm CORSAIR iCUE.

 

 

Kích thước LỚN

MM700 RGB Extended Size
Bàn Di Chuột Corsair MM700 RGB Extended bao phủ toàn bộ khu vực chơi game của bạn với bề mặt rộng 930mm x 400mm (36,6”x 15,8”), cung cấp không gian rộng rãi cho chuột, bàn phím và hơn thế nữa. Chơi game lâu hơn trong sự thoải mái sang trọng với kết cấu cao su dày 4mm giúp làm phẳng các bề mặt máy tính để bàn không bằng phẳng.

 

 

Hai cổng USB Hub

Các cổng USB được đặt ở vị trí thuận tiện cung cấp kết nối dễ dàng cho các thiết bị ngoại vi bổ sung như tai nghe hoặc chuột CORSAIR. Hai cổng USB Hub

 

 

Kết nối USB Type-C

Kết nối USB Type-C Dễ dàng kết nối với PC hoặc nguồn điện qua cáp USB Type-C có thể tháo rời.

 


Bề mặt vải dệt tăng cường chính xác

Bàn Di Chuột Corsair MM700 RGB Extended tạo ra những lượt chơi chiến thắng trong trò chơi với khả năng kiểm soát vượt trội trên bề mặt được tối ưu hóa cho chuột chơi game hiệu suất cao, với tính năng theo dõi ma sát thấp để nhắm mục tiêu chính xác. Bề mặt vải dệt tăng cường chính xác


 

Đế cao su chống trượt

Phần mặt đế được làm bằng cao su giúp giữ bàn di chuột ở vị trí an toàn, ngay cả trong những phiên chơi game căng thẳng nhất.

 

 

Viền khâu chắc chắn

Corsair MM700 RGB Extended có thiết kế 4 cạnh được khâu viền và bo tròn giúp cho nó không bị tình trạng sổ chỉ mép để tăng độ bền. Bề mặt vải dệt

 

 

Đồng bộ với iCUE

Đồng bộ với iCUE
Phần mềm CORSAIR iCUE mạnh mẽ cho phép điều khiển ánh sáng RGB động sống động và đồng bộ hóa trên toàn hệ thống với các thiết bị ngoại vi, bộ làm mát, quạt CORSAIR tương thích và hơn thế nữa. 

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Mouse Pad - Bàn di chuột
Hãng sản xuất Corsair
Model MM700 RGB Extended
Kết nối USB
LED RGB
Kích Thước 930mm x 400mm x 4mm
Chất liệu Vải

Video sản phẩm

Từ khóa: Corsair MM
share blogger

Bình luận