Bàn phím Asus ROG Falchion

3.750.000 đ

Liên hệ 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bàn phím Asus ROG Falchion

Bàn phím Asus ROG Falchion là bàn phím cơ chơi game với 68 phím, đèn Aura Sync không dây, bảng điều khiển cảm ứng tương tác, vỏ bàn phím, công tắc Cherry MX và thời lượng pin lên đến 450 giờ.

 

NHỎ GỌN

ROG Falchion là bàn phím cơ không dây có hệ số hình thức 65% được thiết kế để thay đổi cách bạn chơi. Nó có bảng điều khiển cảm ứng tương tác và vỏ bọc hai chiều sáng tạo và đây là bàn phím ROG đầu tiên có đèn RGB Aura Sync không dây. Các phím này có các phím bấm kép ROG polybutylene terephthalate (PBT) bền bỉ và các công tắc cơ học Cherry MX RGB do Đức sản xuất cho những lần nhấn phím chính xác, xúc giác. ROG Falchion sử dụng kết nối RF 2,4 GHz cấp độ chơi game cho tốc độ báo cáo 1 ms và cung cấp thời lượng pin lên đến 450 giờ chỉ với một lần sạc.

Bàn phím Asus ROG Falchion

65% YẾU TỐ HÌNH THỨC ĐỂ THIẾT LẬP TỐI THIỂU

Nhóm ROG nhằm mục đích cung cấp một bàn phím nhỏ gọn mà không ảnh hưởng đến sự thỏa hiệp, kết hợp nhuần nhuyễn các phím mũi tên và phím điều hướng vào bố cục bàn phím 65%. Và với chiều dài chỉ 306 mm, ROG Falchion có kích thước gần như bằng 60% bàn phím. Nó cung cấp cho bạn tất cả các chức năng của một bàn phím thông thường mà không chiếm nhiều không gian máy tính để bàn.

Bàn phím Asus ROG Falchion

BẢNG CẢM ỨNG TƯƠNG TÁC

Một bảng điều khiển cảm ứng sáng tạo ở bên trái của ROG Falchion cho phép bạn điều chỉnh âm lượng hoặc tạo các phím tắt để chuyển đổi ứng dụng hoặc sao chép và dán một cách thuận tiện. Nó cũng có thể được lập trình để sử dụng như một phím macro để điều khiển trực quan hơn khi chơi game.

 

KHẢ NĂNG KẾT NỐI KÉP CHẾ ĐỘ VÀ THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN LÊN ĐẾN 450 GIỜ

Kết nối RF 2,4 GHz có độ trễ gần bằng 0 và thời lượng pin lên đến 450 giờ * mang đến sự ổn định và tuổi thọ mà game thủ cần để có trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Nó cũng có thể được sử dụng ở chế độ USB có dây.

 

BÀN PHÍM DOUBLESHOT DURABLE PBT

ROG PBT Doubleshot Keycaps mang lại cảm giác độc đáo và cao cấp cũng như mang lại độ bền lâu dài. Thiết kế phím đã được tối ưu hóa với keycaps có chiều cao trung bình và thân ngắn hơn để giảm sự lung lay của phím và mang lại trải nghiệm người dùng thoải mái hơn. Quy trình đúc hai lần chính xác tạo ra các keycaps trong mờ * có tập lệnh ROG liền mạch để có giao diện độc đáo, mang đến cho ROG Falchion ánh sáng nhất quán và giao diện ROG không thể nhầm lẫn.

 

NẮP BÀN PHÍM POLYCARBONATE

Nắp bàn phím polycarbonate trong suốt cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời khi bạn cất giữ hoặc di chuyển. Nắp cũng có thể được đặt dưới bàn phím khi sử dụng, để cung cấp cho ánh sáng RGB bên dưới một cái nhìn lan tỏa.

 

CÔNG TẮC CHERRY MX RGB

ROG Falchion sử dụng công tắc Cherry MX RGB để mang lại cảm giác cơ học chính xác được các game thủ và những người đam mê ưa thích. Các thiết bị chuyển mạch cao cấp do Đức sản xuất nổi tiếng vì mang lại khả năng phản hồi và hoạt động tối ưu với mỗi lần nhấn phím.

Thông số kỹ thuật

- Kích cỡ bàn phím 65%, 68 Keys

- Key Rollover Full

- Swicth: Cherry MX

- Tính năng

+ Phím Fn

+ Wireless 2.4GHz

+ Macro

+ Touch Panel

- Chất Liệu Keycaps (Nút Bấm)

+ Nhựa PBT

+ In Double Shot

- Interface (Giao Tiếp) USB C

- Dây cáp Detachable braided USB-A to USB-C

- Kích thước 305x101x38.5 mm

- Cân nặng 0.52 kg

share blogger

Bình luận