Bàn Phím ASUS ROG Strix Flare

4.010.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bàn Phím ASUS ROG Strix Flare

Bàn Phím ASUS ROG Strix Flare Blue Switch được cấu tạo với công tắc Cherry MX RGB mang lại cảm giác cơ học chính xác được các game thủ chuyên nghiệp cũng như những người dùng nâng cao ưa thích. Các thiết bị chuyển mạch chất lượng cao được sản xuất tại Đức, nổi tiếng về khả năng hoạt động và phản hồi tối ưu với mọi lần nhấn phím.

 

 

LED có thể đồng bộ AURA SYNC

ASUS ROG Strix Flare Blue Switch với thiết kế ấn tượng có thể đồng bộ hóa ánh sáng với AURA SYNC cùng tùy chọn cá nhân hóa logo LED RGB tùy chỉnh đọc đáo.

 

 

BADGE CÓ THỂ TÙY CHỈNH


Bàn phím của bạn, phù hiệu của bạn. Thiết kế và tạo huy hiệu được cá nhân hóa của bạn với huy hiệu acrylic trống được cung cấp và chèn trực tiếp vào bàn phím ASUS ROG Strix Flare Blue Switch để xem nó bùng lên với Aura. Hoặc giữ huy hiệu ROG được cài đặt sẵn và tự hào Logo ROG của bạn. Đó là bàn phím của bạn, hãy thể hiện sự tinh tế của bạn!

 

 

PHÍM ĐA PHƯƠNG TIỆN CHUYÊN DỤNG DẠNG CON LĂN


Dễ dàng kiểm soát âm thanh của bạn mà không cần chuyển ra khỏi trò chơi hoặc bỏ tay phải khỏi trình kích hoạt. Các phím đa phương tiện chuyên dụng và bánh xe âm lượng cuộn mượt được đặt ở phía trên bên trái của bàn phím ASUS ROG Strix Flare Blue Switch, vì vậy bạn có thể truy cập tức thì bằng tay trái.

 

 

KÊ TAY CÔNG THÁI HỌC

ROG Strix Flare Blue Switch KÊ TAY CÔNG THÁI HỌC
Nhận được sự hỗ trợ và thoải mái hơn với phần tựa cổ tay cảm ứng mềm hoặc dễ dàng tháo nó ra khỏi bàn phím nếu bạn không cần. Phần còn lại cổ tay móc vào các rãnh tinh tế ở phía dưới phía trước của bàn phím, vì vậy ROG Strix Flare trông vẫn đẹp khi có hoặc không có nó.

 

 

USB PASSTHROUGH


Một cổng USB tiện dụng ở phía sau ROG Strix Flare cho phép bạn kết nối chuột chơi game, tai nghe hoặc các thiết bị khác một cách thuận tiện.

 

 

AURA SYNC

ROG Strix Flare Blue Switch với đèn nền rực rỡ
Làm nổi bật ROG Strix Flare Blue Switch với đèn nền rực rỡ cho mỗi phím và phát sáng dưới hai bên để mở rộng ánh sáng bên ngoài bàn phím. Được hỗ trợ bởi Aura Sync, toàn bộ quang phổ màu và một loạt các hiệu ứng ánh sáng động nằm trong lệnh của bạn để bạn tạo ra một bàn phím độc nhất của mình. Ngoài ra, ánh sáng của Strix Flare có thể được đồng bộ hóa với hệ sinh thái Aura mở rộng để tạo ra một môi trường chơi game thực sự tỏa sáng.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Bàn Phím
Model ROG Strix Flare Blue Switch
Thông số chính

Kết nối: Có dây, USB 2.0
Chống bóng ma: N-Key Rollover
Tỷ lệ báo cáo USB: 1000 Hz
Cáp USB bện 1,8m có thể tháo rời
Hệ điều hành: Windows 7, 10
Kích thước: 440 * 137 * 39mm
Cân nặng: 1140g
Màu sắc: Đen xám
Switch: RED, BLUE

Video sản phẩm

Từ khóa: ROG Strix Flare
share blogger

Bình luận