Bàn phím cơ AKKO 3108 Midnight

950.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bàn phím cơ AKKO 3108 Midnight

Bàn phím cơ AKKO 3108 Midnight có thiết kế màu đen như bầu trời lúc nửa đêm, nhưng keycap lại có điểm thêm các màu khác nhau ở phần in chữ khá bắt mắt. Vì có gam màu đen chủ đạo nên AKKO midnight được đánh giá là có thiết kế màu đơn giản nhất so với các đàn anh đi trước. Để thiết kế đỡ bị nhàm chán thì nhà sản xuất đã thêm tông màu xanh và tím in lên phần chữ chứ không in lên toàn keycap như bản tokyo, slien, ocean star, songoku ...

AKKO midnight có thể điều chỉnh (tăng giảm âm lượng) bằng phím tắt trực tiếp trên bàn phím của mình và có thể gán macro (gán tổ hợp phím vào 1 phím nhất định) từng phím một chi tiết xem trên sách hướng dẫn sử dụng. Vì mỗi bản 3108-3096-3084-3087 lại có phím sử dụng chức năng khác nhau.

Trên bàn phím AKKO được sử dụng dây kế nối dời USB-C bọc caosu thuận tiện hơn trong việc mang đi mang lại.

AKKO midnight có thể điều chỉnh (tăng giảm âm lượng) bằng phím tắt trực tiếp trên bàn phím của mình và có thể gán macro (gán tổ hợp phím vào 1 phím nhất định) từng phím một chi tiết xem trên sách hướng dẫn sử dụng. Vì mỗi bản 3108-3096-3084-3087 lại có phím sử dụng chức năng khác nhau.  Trên bàn phím AKKO được sử dụng dây kế nối dời USB-C bọc caosu thuận tiện hơn trong việc mang đi mang lại.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Akko
Switch Switch AKKO
Số phím 108 phím chuẩn ANSI
Keycap Keycap PBT Doubleshot siêu bền
Tính năng Hỗ trợ multimedia, macro và có thể khóa phím Windows
Phụ kiện 1 sách hướng dẫn sử dụng + 1 keypuller + 1 cover che bụi + keycap tặng kèm + 1 dây cáp USB

 

Từ khóa: Bàn phím cơ Akko
share blogger

Bình luận