Bàn phím cơ Cooler Master SK622 Black Wireless Full Switch

2.850.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bàn phím cơ Cooler Master SK622 Black Wireless Full Switch

Bàn phím cơ Cooler Master SK622 Black Wireless Full Switch với các keycaps có đường viền cực phẳng ở dạng rút gọn 60%, cuối cùng bạn đã tìm thấy một bàn phím không dây di động mang lại hiệu suất, mà không làm mất đi tính thẩm mỹ. Và với các tính năng đặc trưng của Cool Master, bạn đã trang bị đầy đủ để sử dụng cả trong công việc và trong trò chơi.

 

Bàn phím cơ Cooler Master SK622 Black Wireless Full Switch

 

Tự do với kết nối không dây

 

Cooler Master SK622 Black Wireless Full Switch đi kèm với chức năng không dây, cho bạn lựa chọn sự tự do không dây hoặc chức năng có dây mà không bị lag. Kết nối Bluetooth 4.0 có mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn (4-5 tháng khi tắt đèn, 15 giờ với RGB), kết hợp với pin bên trong lớn có thể sạc lại bằng cáp USB-C.

 

 

Kiểu Dáng Di Động, Low Profile cho Slim Clickins


Cooler Master SK622 Black mang một diện mạo mới táo bạo cho bàn phím cơ với các switch Low Profile mới. Tất cả độ bền và độ chính xác giờ đây với khoảng cách di chuyển và điểm truyền động giảm 0,8mm. Thêm vào doubleshot keycaps siêu phẳng và định dạng mini 60%, và bạn có một bàn phím cơ hiệu suất cao trong một vẻ ngoài mà bạn gần như có thể bỏ trong túi.

 

Sự Chính Xác


Khi được kết nối bằng dây qua cổng USB-C, Cooler Master SK622 Black sử dụng công nghệ N-key rollover công nghệ chống bóng ma chính xác, hiệu quả nhất. N-key rollover đảm bảo rằng mọi phím bấm được phát hiện chính xác, ngay cả trong những thời điểm nóng nhất, hoặc các tình huống hỗn loạn. Sẵn sàng để mang nó? Để tăng tuổi thọ pin, công nghệ tự động chuyển đổi cung cấp cho bạn 6-Key rollover cho lối sống nhộn nhịp, di chuyển liên tục của bạn.

 

Giống mà Khác

Coolermaster SK622 Black có thiết kế mỏng
Coolermaster SK622 Black có thiết kế mỏng, cổ điển của bàn phím chiclet phổ biến, kết hợp với nó là sự pha trộn đặc trưng của Cool Master về sự tinh tế và chức năng. Điều này bao gồm một tấm nhôm cao cấp cho độ bền và vẻ ngoài hiện đại, trong khi thiết kế phím nổi có đường viền mang đến cho bạn chức năng và vẻ đẹp đặc trưng. Kết quả là một bàn phím trông quen thuộc, nhưng cảm giác không giống bất kỳ bàn phím kiểu chiclet nào khác mà bạn đã sử dụng trước đây.

 

Không Cần Phần Mềm


Điều cuối cùng bạn muốn làm là Alt + Tab out để điều chỉnh cài đặt bàn phím của bạn. Cooler Master SK622 Black kết hợp với Hệ thống On-the-fly sáng tạo. Dễ dàng điều chỉnh đèn nền cho mỗi phím, chuyển đổi chế độ ánh sáng và thậm chí ghi lại các macro chỉ bằng một vài lần nhấn phím. Có được chức năng của phần mềm mà không cần phải có cài đặt phần mềm vào hệ thống của bạn, tiết kiệm thời gian và tài nguyên PC quý giá.

 

ĐÈN NỀN RGB


RGBs chưa bao giờ "chanh xả" đến thế với Cooler Master SK622 Black Wireless, đèn nền cho mỗi phím được triển khai với chức năng tinh tế. Thêm vòng RGB để tăng thêm bầu không khí sang trọng cho thiết lập và bạn có bàn phím cơ học đầu tiên nâng tầm đèn nền lên trạng thái "sang chảnh".

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Combo - Bộ bàn phím chuột
Model Cooler Master SK622 Black Wireless Full Switch
Thông tin bàn phím

Số sản phẩm: SK-622-GKTR1-**, SK-622-GKTM1-**, SK-622-GKTL1-**


Loại Switch: Low Profile Mechanical Switch (đỏ / xanh / nâu)
Bàn phím: Ergonomic keycap
Vật liệu: nhôm, nhựa
Màu: đen
Màu led: RGB


Tỷ lệ polling: 1000 hz (chế độ có dây), 125 hz (chế độ bt)
Bàn phím mcu: 32bit arm cortex m0
Bộ nhớ: 512kb
Hệ thống trực tuyến: có
Các khóa đa phương tiện: thông qua phím chức năng (fn)


Hệ điều hành tương thích: mac os x 10.10 + / ios 5 + / android 3.2 + / windows 8 trở lên
Phần mềm có: thông qua masterplus


Cáp kết nối bàn phím: usb type-c (mặt bàn phím), usb 2.0 loại a (mặt máy tính)
Chiều dài cáp: 1,8m, bện & có thể tháo rời


Trọng lượng: 446g / 0.983lbs (không có cáp)
Kích thước: (l x w x h) tiêu chuẩn: 293 x 103 x 30,28 mm, chân mở: 293 x 103 x 43,03 mm

share blogger

Bình luận