Bàn phím cơ E-DRA EK3104 led RGB Blue switch

800.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bàn phím cơ E-DRA EK3104 led RGB Blue switch

Bàn phím cơ E-DRA EK3104 led RGB Blue switch là một mẫu bàn phím cơ hội tụ đầy đủ những yếu tố tuyệt vời nhưng lại có một mức giá rẻ giật mình. Trong phân khúc phím cơ giá rẻ dưới 1 triệu, có thể nói không có mẫu phím cơ nào có thể vượt qua được E-Dra EK3104 RGB về chất lượng build. Với bộ khung vỏ phím siêu dày được làm bằng nhựa cứng có bề mặt nhám và lớp vỏ siêu chắc. Chất lượng vỏ phím hoàn toàn vượt xa các loại phím cơ khác trong tầm tiền và đạt tới độ bền chắc ngang hàng với loại phím phân khúc gần 2 triệu.

Bàn phím cơ E-DRA EK3104 led RGB Blue switch

 

Bàn phím E-DRA EK3104 led RGB sử dụng Switch Outemu là một thương hiệu khá phổ biến được trang bị cho nhiều mẫu phím cơ giá rẻ. Theo công bố của nhà sản xuất, loại switch này có độ bền 50 triệu lần nhấn. Các phím có độ nhạy và độ nảy hoàn hảo. Hệ thống stabilizer đảm bảo độ bền và độ ổn định rất cao.

E-DRA EK3104 led RGB sử dụng Switch Outemu

 

E-DRA EK3104 RGB có LED sáng cũng "vô đối" với màu sắc và độ xuyên thấu keycap cực kỳ tốt, mặc dù keycap double shot dày nhưng LED trên phím vẫn cực kỳ rực rỡ bất chấp đèn phòng có sáng tới mấy. Cách bố trí led màu theo vùng rất thông minh, làm cho bàn phím tuy không phải là RGB nhưng vẫn cho cảm giác phím đa màu sắc và cho các hiệu ứng đẹp mắt.

E-DRA EK3104 RGB có LED sáng

 

Dây tín hiệu cho phím được bọc dù chống đứt với đường kính lớn, cực kỳ bền chắc. Đầu jack còn được mạ vàng và có cục lọc nhiễu.

Dây tín hiệu cho phím được bọc dù

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Bàn phím
Hãng sản xuất E-DRA
Model EK3104 led RGB Blue switch
Đèn LED hiển thị RGB
Loại Switch Outemu 50 triệu lần nhấn
Số lượng phím 104 phím
Kích thước Full Size
Loại kết nối USB
Độ dài cáp 1.8m
Kích thước (mm) Dài 438 x Rộng 136 x Cao 36
share blogger

Bình luận