Bàn phím cơ Galax STEALTH-03

1.060.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bàn phím cơ Galax STEALTH-03

Galax Stealth STL-03 là một chiếc bàn phím cơ sử dụng hệ thống switch quang học giá thành phù hợp với người dùng mới bước vào thể thức phím cơ cũng như là game thủ phổ thông.

 

Bàn phím này cũng được tích hợp hệ thống ánh sáng RGB với nhiều hiệu ứng được xây dựng sẳn, nó cũng cho phép người dùng tự xây dựng các hiệu ứng riêng thông qua những tổ hợp phím chức năng trên bàn phím.

 

Layout phím được bố trí theo dạng layout chuẩn 104 US làm cho việc làm quen sử dụng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Không hề mang đến cảm giác gõ nhầm phím đối với những ai mới sử dụng bàn phím này lần đầu.

 

 

Trên Stealth STL-03 được trang bị một số tổ hợp phím đa phương tiện, chuyển đổi chế độ đèn nền RGB cũng như là tổ hợp phím tắt L được dùng khi.

 

Keycap và switch:

 

Galax Stealth STL-03 hiện chỉ được bán ra với một phiên bản sử dụng blue switch duy nhất. Đèn led nền không được tích hợp ngay bên trong switch mà được đặt ẩn ở tấm mạch PCB phía dưới blackplate, điều này có tác dụng loại bỏ hiện tượng chói sáng của đèn RGB.

Keycap được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS và có màu sắc hơn ngã xanh làm cho tổng thể bảng ký tự mang một chút khác và nổi hơn so với loại nhựa toàn trắng.

Thông số kỹ thuật

HÃNG SẢN XUẤT: Galax
Tên sản phẩm  Bàn phím cơ Galax STEALTH-03
Số phím:  104
Anti-Ghosting 100% phím
Kết nối  USB
Vật liệu  Kim loại, PVC
  Tích hợp đèn Led
  Dây dài 1.3M
share blogger

Bình luận