Bàn Phím Gaming Newmen GM619

310.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bàn Phím Gaming Newmen GM619

Bàn Phím Gaming Newmen GM619 là bản nâng câp từ mẫu GM816 với rất nhiều cải tiến đáng giá. Với khung được làm từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ, độ hoàn thiện cao. Cùng với các keycap được cấu tạo 2 lớp từ nhựa cao cấp đảm bảo tuổi thọ lâu không bị mờ chữ sau thời gian dài sử dụng.

Thông số kỹ thuật

- Vỏ ngoài mặt trên được làm bằng kim loại tạo cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ.
- Mặt dưới được thiết kế bằng nhựa có 2 chân nâng bàn phím khổ rộng có thể gập ra/vào vững chắc và chống dịch chuyển tốt.
- Switch membrane sẽ có một lớp đệm cao su đóng vai trò công tắc đặt bên dưới phím nhấn. Khi bạn gõ phím cũng là nhấn nút đệm cao su tương ứng chạm vào bảng mạch bên dưới.
- Mặt các nút phím được khắc các kí tự bằng công nghệ laser siêu bền không lo bị phai khi sử dụng.
- LED 7 dải màu thay đổi từ trái sáng phải rất bắt mắt giúp có thể sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng một cách thuận tiện. Tuy không phải là công nghệ RGB nhưng vẫn tạo cảm giác không kém RGB cao cấp.
- Có 3 chế độ là Tắt - Sáng Mạnh - Sáng Nhẹ. Ta có thể thay đổi độ sáng bằng tổ hợp phím Fn -  Esc.
- Anti-ghost có khả năng nhận tín hiệu từ 19 phím cùng một lúc đảm bảo quá trình làm việc, chơi game của người dùng trở nên nhanh chóng và không bị đứt quãng.
- Có khả năng chống nước chống bụi khá tốt vì được tích hợp Switch chân cao.
- Kết nối USB 2.0 phù hợp với nhiều máy tính. Đặc biệt đầu cáp có bọc chống nhiễu cao cấp giúp tăng khả năng nhận dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

share blogger

Bình luận