Bàn phím LOGITECH K270

-24%

490.000 đ

370.000 đ

Liên hệ 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bàn phím LOGITECH K270

Bàn phím LOGITECH K270 giúp Kết nối dễ dàng: Bạn hãy cắm đầu thu Logitech Unifying tí hon vào notebook và để như vậy. Bạn thậm chí có thể kết nối thêm nhiều thiết bị hơn. Cắm vào. Và cứ để vậy.

Chỉ một lần chạm: Bạn có thể thao tác nhiều hơn, nhanh hơn với tám phím nóng để truy cập ngay lập tức vào tính năng âm nhạc, email và hơn thế nữa.

Đã sạc và luôn sẵn sàng: Với tính năng quản lý năng lượng thông minh, bạn có thể sử dụng nhiều năm mà không cần thay pin.
Đầu thu Logitech Unifying

Đầu thu Logitech Unifying: Đầu thu không dây tí hon nằm trong máy tính xách tay của bạn, không cần phải rút ra khi bạn di chuyển, và giữ kết nối với bàn phím của bạn.

Không dây 2.4 GHz tiên tiến: Vì vậy, bạn có thể làm việc hoặc chơi ở nhiều nơi hơn, như trên chiếc ghế đi văng thoải mái, kết nối không dây hầu như loại bỏ tình trạng trễ, mất kết nối và nhiễu sóng và cho phép bạn sử dụng trong phạm vi lên đến 10 mét (33 feet).

Tuổi thọ pin 24 tháng: Bạn sẽ không còn chịu nhiều rắc rối với tuổi thọ pin lên đến 24 tháng. Chế độ chờ tự động giúp bạn tiết kiệm năng lượng.

Tám phím nóng: Những thao tác hay dùng nhất nay nằm ngay trên đầu ngón tay của bạn với tám phím nóng để ngay lập tức truy cập Internet, email, phát/tạm dừng, điều chỉnh âm lượng và hơn thế nữa.

Tính đơn giản chỉ cần cắm vào là sử dụng: Thiết lập mất vài giây, bạn chỉ cần cắm đầu thu không dây vào cổng USB trên máy tính là có thể bắt đầu sử dụng bàn phím ngay mà không cần phần mềm.

Bố cục có kích thước đầy đủ: Bàn phím có kiểu dáng đẹp tiết kiệm không gian mà không làm mất đi sự thoải mái nhờ bố cục có kích thước đầy đủ quen thuộc, bao gồm bàn phím số, rộng rãi và dấu cách uốn lượn.

Bàn phím chống nước đổ tràn: Chất lỏng chảy ra khỏi bàn phím, do vậy bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng món đồ mình đã đầu tư do chất lỏng vô tình đổ ra.3

Độ tin cậy đến từ Logitech: Bạn sẽ sở hữu chất lượng và độ tin cậy đã khiến cho Logitech trở thành hãng dẫn đầu toàn cầu về bàn phím với mức giá vừa phải - cùng với bảo hành 3 năm.

Phím bền, có lớp phủ chống tia cực tím: Lớp phủ đặc biệt bảo vệ phím không bị mờ để bạn luôn có thể nhìn rõ những gì bạn gõ sau nhiều năm.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất

Logitech

Loại bàn phím

Bàn phím không dây

Chuẩn giao tiếp

USB 2.0

Mầu

Đen

Phù hợp nhu cầu

Gõ văn bản
 

Tính năng đặc biệt

Đầu thu Unifying

share blogger

Bình luận