Bộ lọc Thronmax Proof-Pop Filter P1

490.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bộ lọc Thronmax Proof-Pop Filter P1

Bộ lọc Thronmax Proof-Pop Filter P1

Advanced Pop Filter - P1 là một bộ lọc pop nâng cao chuyên nghiệp cho các ứng dụng vocal.
Lưới thép và nylon hai lớp - Thronmax Filter P1 được làm từ kim loại carbon và vật liệu nylon giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả hơn nhiều so với bộ lọc vải và có thể sử dụng lâu dài vì vật liệu thép không gỉ, ngăn nước bọt bắn ra làm rỉ.
Thiết kế tấm chắn cong - Thiết kế tấm chắn cong đảm bảo các bài hát và lồng tiếng khô ráo và sạch sẽ đồng thời làm giảm tiếng ồn bên ngoài và giảm tiếng ồn quá mức.
Màn hình chắn âm trong suốt nhất - Dựa trên thử nghiệm của các thiết bị micrô khác nhau, các bài hát cho thấy rõ ràng rằng Thronmax Proof-Pop Filter đạt được các bài hát cực kỳ rõ ràng bằng cách cung cấp khả năng ngắt tiếng đặc biệt của các thùng loa trong khi theo dõi giọng hát, thay vì để một phần giọng hát bị suy giảm quá nhiều.
Dễ lắp ráp - Tấm chắn pop là một tấm chắn gió phổ biến để sử dụng với bất kỳ micrô nào. Chỉ cần kẹp nó vào giá đỡ micrô và đặt ở vị trí mong muốn.

Bộ lọc Thronmax Proof-Pop Filter P1

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Bộ lọc
Model Thronmax Proof-Pop Filter P1
Tính năng Thiết kế lưới kim loại hai lớp, có thể lọc tạp âm / tiếng rít / gió tốt hơn, giữ chất lượng giọng nói của bạn.
Được thiết kế đặc biệt để ghi âm, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm ghi âm tốt hơn.
Giảm tiếng ồn vật lý có thể khôi phục âm thanh một cách hiệu quả, mang lại âm thanh to và rõ ràng.
Nó có thể làm giảm hoặc loại bỏ hiệu quả các âm thanh "bốp bốp" do tác động cơ học của không khí chuyển động nhanh lên micrô trong quá trình ghi âm.
Giá đỡ cổ ngỗng linh hoạt 360° có thể hỗ trợ đầy đủ trọng lượng của bộ lọc pop và bạn có thể tự do điều chỉnh góc và khoảng cách giữa bộ lọc pop và micrô.

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận