Bộ Phím ASUS ROG Gaming Keycap Set

350.000 đ

Liên hệ

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Bộ Phím ASUS ROG Gaming Keycap Set

Bộ Phím ASUS ROG Gaming Keycap Set với các phím FPS / MOBA được chiếu sáng bên có kết cấu, phím bấm ROG màu đỏ kim loại, khả năng tương thích với bàn phím cơ Cherry MX và công cụ kéo keycap.

 

CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT

ASUS ROG Gaming Keycap Set
Nâng cấp bàn phím chơi game cơ học của bạn với Bộ bàn phím chơi game ASUS ROG Gaming Keycap Set. Bảy keycaps kết cấu cho phép bạn dễ dàng xác định các phím chơi game FPS và MOBA quan trọng, đồng thời keycap 3D kim loại màu đỏ ROG tạo thêm cảm giác cao cấp. Tương thích với các thiết bị chuyển mạch Cherry MX, bộ này cũng bao gồm một công cụ kéo keycap để dễ dàng cài đặt.

 

 

LÀM CHỦ CUỘC CHƠI

Bộ Phím ASUS ROG Gaming Keycap Set
Lớp hoàn thiện có kết cấu thô giúp bạn phân biệt ngay lập tức các phím FPS và MOBA mà không cần rời mắt khỏi hành động. Lớp phủ bền giúp tăng thêm độ bám để tăng cường khả năng kiểm soát, trong khi thiết kế được tinh chỉnh để mang lại lực gõ phù hợp như các phím PBT thông thường.

 

 

CHƠI CÓ PHONG CÁCH

ROG 3D cắt kim cương
Được đúc bằng màu ROG-đỏ và được hoàn thiện ở mặt trên với logo ROG 3D cắt kim cương, nắp phím hợp kim sang trọng được mệnh danh là vật trưng bày. Các keycaps có kết cấu, chiếu sáng bên cho phép ánh sáng RGB chiếu qua các mẫu mạng xung quanh. Và được đặt cùng nhau, chúng để lộ logo ROG được tô điểm trên bảy keycaps.

 

 

THAY LẮP DỄ DÀNG

ROG Gaming Keycap Set
ROG Gaming Keycap Set tương thích với các công tắc Cherry MX, vì vậy nó đã sẵn sàng cho nhiều loại bàn phím chơi game cơ học.  một công cụ kéo keycap được kèm sẵn, vì vậy việc nâng cấp bàn phím của bạn thật dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Bộ nút thay thế
Hãng sản xuất ASUS
Model ROG Gaming Keycap Set
Kích thước 131 x 90 x 25 mm (Color box)
Trọng lượng 13 g
Chất liệu 1 x 3D ROG metallic keycap
7 x Plastic Keycaps for QWERASD
1 x Keycap Puller
1 x ROG logo sticker
Màu sắc ROG red / Gun-metal grey
Từ khóa: ASUS Keycap
share blogger

Bình luận