Cáp Nối Dài PCI-E 240mm ASUS ROG Strix Riser Cable

1.140.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Cáp Nối Dài PCI-E 240mm ASUS ROG Strix Riser Cable

Cáp Nối Dài PCI-E 240mm ASUS ROG Strix Riser Cable với thiết kế mỏng, dẹt và có thể gấp lại được cho phép bạn lắp và phô ra card đồ họa theo chiều thẳng đứng và giúp quản lý cáp dễ dàng hơn. Thiết kế Safeslot™ PCIe được cấp bằng sáng chế đảm bảo kết nối card đồ họa của bạn ổn định và an toàn hơn. Với chiều dài 240mm và tương thích với chuẩn PCI-E x 16 3.0, cáp nối dài phù hợp với thiết kế PCB có điện trở thấp để giảm nhiễu. Bên ngoài được bao bọc bằng vỏ bảo vệ EMI để hoàn toàn ngăn chặn nhiễu và giảm hiệu năng. Lý tưởng đối với ROG Strix Heliosthùng máy tương thích.

 

Cáp Nối Dài PCI-E 240mm ASUS ROG Strix Riser Cable

 

SafeSlot™ PCIe đã được cấp bằng sáng chế

ASUS ROG Strix Riser Cable
Thiết kế SafeSlot™ đã được cấp sáng chế của ASUS đảm bảo kết nối card màn hình của bạn ổn định và an toàn hơn. Với quy trình sản xuất một bước, đúc lồng tích vỏ bọc kim loại gia cường và điểm hàn bổ sung, SafeSlot™ đảm bảo giữ thiết bị PCle chắc hơn và chống gãy tốt hơn.

 

 

Có thể uốn cong linh hoạt và hiệu quả

ASUS ROG Strix Riser 240mm có thể uốn cong
Với trọng lượng nhẹ, bền, linh hoạt, cáp ASUS ROG Strix Riser 240mm có thiết kế mỏng, dẹt và có thể gấp lại được mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và độ ổn định truyền tải của cáp và giúp quản lý cáp dễ dàng hơn.

 

 

Vỏ bảo vệ EMI và giảm nhiễu

ASUS ROG Strix Riser Cable
Cáp ASUS ROG Strix Riser Cable sử dụng vỏ bảo vệ EMI để hoàn toàn ngăn chặn nhiễu và giảm hiệu năng. Bo mạch PCB điện trở thấp được thiết kế để giảm nhiễu, đảm bảo hiệu năng tối đa.

 


Tăng cường bảo vệ kết nối

ASUS ROG Strix Riser Cable
Lớp bảo vệ tăng cường với logo ROG được in lên cả hai mặt để tránh mất tín hiệu và tăng cường độ bền khi kết nối với bo mạch chủ và cáp nối dài có thể gấp hoặc xoắn lại để tiết kiệm tối đa khoảng trống bên trong và tối ưu luồng khí.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Cáp Nối Dài PCI-E
Model ASUS ROG Strix Riser Cable
Thông tin chung Màu sắc: Đen
Kích thước: 240 x 127 x 10 mm (L x W x H)
Trọng lượng: 0.1kg
Ghi chú Sản phẩm này chỉ tương thích với các thiết bị hỗ trợ thông số kỹ thuật PCI-E 3.0. Nếu bạn sử dụng sản phẩm này với bo mạch chủ hỗ trợ PCI-E 4.0, vui lòng vào tùy chọn BIOS và chọn PCI-E 3.0 trước khi cài đặt.

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận