Card đồ họa ASUS ROG Strix Radeon RX 6800 OC 16GB GAMING

28.000.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Card đồ họa ASUS ROG Strix Radeon RX 6800 OC 16GB GAMING

Card đồ họa ASUS ROG Strix Radeon RX 6800 OC 16GB GAMING là một tượng đài khổng lồ, kết hợp giải pháp làm mát hàng đầu trong ngành với hiệu suất điện năng cao cấp và các tiện nghi bổ sung.

Card đồ họa ASUS ROG Strix Radeon RX 6800 OC 16GB GAMING

Bên dưới bề mặt, một bộ tản nhiệt lớn được làm mát bằng bộ ba quạt công nghệ Axial sử dụng sơ đồ quay mới và các vai trò chuyên biệt cho quạt trung tâm và phụ. Ở trung tâm của con quái vật, các tụ điện, cuộn cảm và MOSFET ở tầng trên cùng có thể dễ dàng cung cấp hàng trăm watt chỉ với một phần nghìn giây. Một loạt các tính năng tiện lợi, bao gồm công tắc Dual BIOS, chế độ 0dB, tiêu đề FanConnect PWM và tấm nền kim loại, làm cho bức tượng khổng lồ có khung này trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà xây dựng DIY.

 

 

Làm mát tốt hơn

ASUS ROG Strix Radeon RX 6800 OC 16GB GAMING Thế hệ này có thiết kế quạt công nghệ Axial đã hoàn thiện với số lượng cánh tăng trên cả ba quạt: 13 trên quạt trung tâm và 11 trên quạt phụ. Các vòng chắn ở quạt bên đã được làm mỏng để cho phép hút gió bên nhiều hơn và cung cấp luồng không khí tốt hơn qua mảng làm mát. Các cánh phụ của quạt trung tâm và vòng có chiều cao đầy đủ cung cấp áp suất tĩnh được tăng cường để thổi không khí trực tiếp vào bộ tản nhiệt GPU. Sự phát triển về thiết kế quạt được tối ưu hóa đặc biệt cho một bộ tản nhiệt mới lớn có nhiều cánh tản nhiệt và diện tích bề mặt hơn so với các lần lặp trước.

 

 

Yên tĩnh

Để củng cố vai trò chuyên biệt của quạt trung tâm và quạt phụ, hướng quay của quạt trung tâm đã được đảo ngược. Điều này làm giảm sự nhiễu loạn không khí bên trong mảng làm mát để tăng hiệu suất nhiệt tổng thể.

 

Quạt của ROG Strix Radeon RX 6800 cũng sẽ chỉ bắt đầu quay khi nhiệt độ GPU đạt 60 độ C và tắt khi nhiệt độ giảm xuống dưới 55 độ C, giúp giảm tiếng ồn khi hệ thống chạy không tải hoặc tải nhẹ.

hướng quay của quạt trung tâm đã được đảo ngược

 

 

Bộ tản nhiệt lớn hơn

Bộ tản nhiệt hút nhiệt vào các ống dẫn nhiệt đưa nó qua một ngăn xếp dạng vây lấp đầy diện tích 2,9 khe. Việc tăng kích thước tản nhiệt so với thế hệ trước cung cấp nhiều không gian tản nhiệt hơn để tạo ra chipset hiệu suất cao mới.

 

Phần tử RGB có thể định địa chỉ ấn tượng ở mặt trước của thẻ có thể được tùy chỉnh bằng Armory Crate để tạo ra một cái nhìn đồng nhất cùng với các thành phần ROG khác. Để đáp ứng nhu cầu điện năng của ROG Strix RX 6800, hai đầu nối nguồn 8 chân có sẵn, cùng với một mạch tích hợp giám sát điện áp đường sắt PSU. Mạch đủ nhanh để bắt bất kỳ quá độ nào dẫn đến điện áp đường ray giảm quá thấp. Nếu điều đó xảy ra, đèn LED màu đỏ sẽ sáng lên để chỉ ra sự cố về nguồn điện. Khung kim loại được gia cố của Strix cũng có thể nhìn thấy ở đây, tăng thêm độ bền theo nghĩa đen.

 

 

MaxContact

Để dẫn nhiệt vào mảng tản nhiệt một cách hiệu quả, để nó có thể được đánh bay bởi các quạt công nghệ hướng trục mạnh mẽ, card màn hình ASUS ROG Strix Radeon RX 6800 OC 16GB GAMING sử dụng quy trình sản xuất cải thiện độ nhẵn bề mặt của tản nhiệt ở cấp độ vi mô. Độ phẳng cao cho phép tiếp xúc tốt hơn với khuôn để cải thiện quá trình truyền nhiệt.

ASUS ROG Strix Radeon RX 6800 OC 16GB GAMING sử dụng quy trình sản xuất cải thiện độ nhẵn bề mặt

 

 

Đầu cắm PWM

Mặt sau của card đồ họa ROG Strix Radeon RX 6800 OC 16GB GAMING có hai đầu cắm PWM FanConnect II mang lại tính linh hoạt cho những người thích chế cháo.

 

Quạt có thể được gắn trực tiếp vào GPU và được điều chỉnh theo nhiệt độ CPU hoặc GPU, cung cấp thêm lượng khí nạp hoặc khí thải cho card khi phải thực hiện các tác vụ 3D nặng nhọc.

 

 

Linh kiện tuyển chọn

Các tụ điện, cuộn cảm và MOSFETs trên card ROG Strix RX 6800 được lựa chọn để dễ dàng cung cấp hàng trăm watt chỉ với một phần nghìn giây.

 

Các bộ phận Super Alloy Power II được hàn vào PCB bằng quy trình sản xuất tự động Auto-Extreme tiên tiến. Các khớp nối trơn tru ở phía sau của PCB và loại bỏ lỗi do con người đảm bảo mỗi card đồ họa đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe nhất.

Các tụ điện, cuộn cảm và MOSFETs trên card ROG STRIX RTX 3080 10G GAMING

 

 

Fierce Shroud

Một lớp vỏ nổi bật với các điểm nhấn bằng kim loại phản ánh thẩm mỹ thiết kế của ROG Strix Radeon RX 6800 OC. Kết cấu bề mặt và vật liệu trộn tạo nên một tuyên bố khi được gắn theo chiều dọc và chiếu sáng bằng đèn LED của khung gầm. Đối với những người thích kiểu dáng đẹp hơn, tinh tế hơn, đường màu thang độ xám cho phép nó hòa trộn một cách liền mạch với hệ thống.

 

 

Mặt dưới bọc thép

Mặt dưới của ROG Strix RX 6800 OC

Mặt dưới của ROG Strix RX 6800 OC cho thấy những cải tiến hơn nữa. Hầu hết phía sau được bọc trong một tấm lưng kim loại bảo vệ nổi bật với một lỗ thông hơi rộng.


Thép không gỉ được sử dụng cho khung I / O để bảo vệ các cổng và cung cấp giá đỡ an toàn hơn.


Công tắc Dual Bios được đặt thuận tiện cho phép tùy chỉnh cấu hình hiệu suất mặc định của thẻ mà không cần phần mềm.

 

Khung GPU cung cấp thêm độ ổn định cho kết nối quan trọng giữa khuôn và bộ tản nhiệt.

 

Lỗ thông hơi cho phép không khí nóng thoát ra phía quạt hút của khung gầm thay vì được tái chế trở lại bộ làm mát GPU.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất ASUS
Model ROG Strix Radeon RX 6800 OC 16GB GAMING
Chuẩn Bus PCI Express 4.0
Xung nhịp GPU Gaming mode : up to 2190 MHz (Boost Clock)/ 1980 MHz (Game Clock)
Stream Processors 3840
Bộ nhớ
16GB GDDR6
Tốc độ bộ nhớ 16 Gbps
Giao diện bộ nhớ 256-bit
Độ phân giải 7680x4320
Cổng kết nối Yes x 1 (Native HDMI 2.1)
Yes x 3 (Native DisplayPort 1.4a)
HDCP Support Yes (2.3)
Đa màn hình 4
Hỗ trợ NVlink / Crossfire
PSU được đề xuất 650W
Đầu nối nguồn 2 x 8-pin
Phụ kiện 1 x ROG Velcro Hook & Loop
1 x Collection card
1 x Speedsetup manual
1 x ASUS ruler
Phần mềm ASUS GPU Tweak II & Driver, vui lòng tải xuống tất cả phần mềm từ trang web hỗ trợ.
Kích thước

13 " x 5.07 " x 2.26 " Inch

32 x 12.87 x 5.73 Centimeter

Mã sản xuất rog-strix-rx6800-o16g-gaming-model
share blogger

Bình luận