Card Đồ Họa ASUS TUF GAMING Radeon RX 6900 XT OC

45.000.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Card Đồ Họa ASUS TUF GAMING Radeon RX 6900 XT OC

Card Đồ Họa ASUS TUF GAMING Radeon RX 6900 XT OC là một con quái vật ngoan cường với vỏ ngoài bằng kim loại cứng cáp, khả năng làm mát siêu hiệu quả và các thành phần cung cấp độ bền nâng cao. Một tấm che hoàn toàn bằng kim loại chứa ba quạt công nghệ hướng trục mạnh mẽ với ổ trục quạt kép và các cánh phụ. Dưới khung ngoài, một bộ tản nhiệt dày giúp giữ nhiệt trong sự kiểm soát chặt chẽ và các thành phần TUF, được lựa chọn để có độ bền và hiệu suất tối đa, giữ cho nó luôn dẫn đầu.

Card Đồ Họa ASUS TUF GAMING Radeon RX 6900 XT OC

 

Quạt Lớn hơn, Làm mát tốt hơn

Card màn hình ASUS TUF GAMING Radeon RX 6900 XT OC có thiết kế quạt công nghệ Axial đã hoàn thiện với số lượng cánh tăng lên trên cả ba quạt: 13 trên quạt trung tâm và 11 trên quạt phụ.

 

Các vòng chắn trên quạt bên đã được làm mỏng để cho phép hút gió bên nhiều hơn và cung cấp luồng không khí tốt hơn qua mảng làm mát. Các cánh phụ của quạt trung tâm và vòng có chiều cao đầy đủ cung cấp áp suất tĩnh được tăng cường để thổi không khí trực tiếp vào bộ tản nhiệt GPU.

 

Sự phát triển về thiết kế quạt được tối ưu hóa đặc biệt cho một bộ tản nhiệt mới khổng lồ có nhiều cánh tản nhiệt và diện tích bề mặt hơn các lần trước.

 

 

Quạt yên tĩnh

quạt sẽ dừng hoạt động khi nhiệt độ GPU xuống dưới 55 độ
Để củng cố vai trò chuyên biệt của quạt trung tâm và quạt phụ, hướng quay của quạt trung tâm được đảo ngược. Điều này làm giảm sự nhiễu loạn không khí bên trong mảng làm mát để tăng hiệu suất nhiệt tổng thể. Quạt cũng sẽ chỉ bắt đầu quay khi nhiệt độ GPU đạt 60 độ C và tắt khi nhiệt độ giảm xuống dưới 55 độ C, giúp giảm tiếng ồn khi hệ thống chạy không tải hoặc tải nhẹ.

 

 

Heatsink MaxContact

Heatsink MaxContact Để dẫn nhiệt vào mảng tản nhiệt một cách hiệu quả, để nó có thể được đánh bay bởi các quạt công nghệ hướng trục mạnh mẽ, card màn hình ASUS TUF RX 6900 XT OC GAMING sử dụng quy trình sản xuất cải thiện độ nhẵn bề mặt của tản nhiệt ở cấp độ vi mô. Độ phẳng cao cho phép tiếp xúc tốt hơn với khuôn để cải thiện quá trình truyền nhiệt.

 

 

Bộ tản nhiệt dày 2.9 Slot

Thế hệ card đồ họa TUF GAMING Radeon RX 6900 XT OC này cũng có bộ tản nhiệt chuyên dụng dành cho VRAM để giữ nhiệt độ tốt trong điều kiện hoạt động tối đa. Bộ tản nhiệt hút nhiệt vào các ống dẫn nhiệt đưa nó qua một ngăn xếp dạng vây, lấp đầy hầu hết diện tích rộng 2,9 khe của card.

 

 

Linh kiện cấp quân sự

Linh kiện cấp quân sự

Các thành phần được lựa chọn cho card đồ họa TUF GAMING Radeon RX 6900 XT OC dựa trên độ bền và hiệu suất của chúng. Ngoài cuộn cảm và MOSFETs cao cấp nhất, các tụ điện đáp ứng chứng nhận cấp quân sự giúp TUF đứng cao nhất trong số các đối thủ cạnh tranh. Các thành phần được hàn vào PCB bằng quy trình sản xuất tự động Auto-Extreme tiên tiến. Các khớp nối trơn tru ở phía sau của PCB và việc loại bỏ lỗi do con người đảm bảo mỗi card đồ họa đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe nhất. Cuối cùng, để đảm bảo hiệu suất hoàn hảo, tất cả phải trải qua thử nghiệm xác thực 144 giờ.

 

 

Thiết kế bọc kim loại chắc chắn

Toàn bộ mặt trước của ASUS TUF RX 6900 XT OC
Toàn bộ mặt trước của ASUS TUF RX 6900 XT OC được bọc hoàn toàn bằng nhôm, tạo ra một lớp vỏ bên ngoài mạnh mẽ và một thiết kế công nghiệp màu xám phù hợp với mọi bộ máy tính chơi game một cách dễ dàng.

 

 

Thiết kế mặt trước nhiều chức năng

Thiết kế mặt trước nhiều chức năng
Phần tử RGB mặt trước có thể được tùy chỉnh để hiển thị một loạt các hiệu ứng chức năng và thẩm mỹ, đồng thời cũng được đồng bộ hóa với các thành phần ASUS khác để cho phép chiếu sáng đồng nhất. Để đáp ứng nhu cầu điện năng của Radeon RX 6900 XT, hai đầu nối nguồn 8 chân có sẵn, cùng với đèn LED trên bo mạch sẽ sáng nếu đầu nối nguồn PSU PCIe không được cắm đúng cách. Các trụ kết cấu của một khung kim loại gia cố tích hợp cũng có thể nhìn thấy ở đây và thêm một lớp độ bền theo nghĩa đen.

 

 

Mặt dưới nhiều cải tiến

Mặt dưới của TUF RX 6900 XT OC cho thấy một loạt các cải tiến. Hầu hết phía sau được bọc trong một tấm kim loại bảo vệ nổi bật với một lỗ thông hơi rộng. Lỗ thông hơi cho phép không khí nóng thoát ra phía quạt thông gió của thùng máy thay vì bị dội ngược trở lại bộ làm mát GPU.

 

Thép không gỉ được sử dụng cho khung I/O để bảo vệ các cổng và cung cấp giá đỡ an toàn hơn.

 

Công tắc Dual Bios được đặt thuận tiện cho phép tùy chỉnh cấu hình hiệu suất mặc định của card mà không cần phần mềm.

 

Bên dưới GPU, một giá đỡ cung cấp áp lực gắn nhất quán giữa khuôn và bộ tản nhiệt.

Mặt dưới của TUF RX 6900 XT OC

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất ASUS
Model TUF GAMING Radeon RX 6900 XT OC
Chuẩn Bus PCI Express 4.0
Xung nhịp GPU OC Mode : up to 2340 MHz (Boost Clock)/ 2105 MHz (Game Clock)
Gaming mode : up to 2310 MHz (Boost Clock)/ 2075 MHz (Game Clock)
Stream Processors 5120
Bộ nhớ
16GB GDDR6
Tốc độ bộ nhớ 16 Gbps
Giao diện bộ nhớ 256-bit
Độ phân giải 7680x4320
Cổng kết nối Yes x 1 (Native HDMI 2.1)
Yes x 3 (Native DisplayPort 1.4a)
HDCP Support Yes (2.3)
Đa màn hình 4
Hỗ trợ NVlink / Crossfire
PSU được đề xuất 850W
Đầu nối nguồn 2 x 8-pin
Phụ kiện 1 x TUF certificate of Reliability
1 x Collection card
1 x ASUS ruler
1 x Speedsetup manual
Phần mềm ASUS GPU Tweak II & Trình điều khiển, vui lòng tải xuống tất cả phần mềm từ trang web hỗ trợ.
Kích thước

13 " x 5.52 " x 2.28 " Inch
32 x 14.02 x 5.78 Centimeter

2.9 khe cắm

Mã sản xuất TUF-RX6900XT-O16G-GAMING
share blogger

Bình luận