Card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 3070 Vulcan OC-V

Liên hệ

Ngừng kinh doanh 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 3070 Vulcan OC-V

Card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 3070 Vulcan OC-V mang lại trải nghiệm chơi tối thượng nhờ hoạt động trên nền tảng Ampere, kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA. Được xây dựng bằng Nhân dò tia và Nhân Tensor nâng cao, bộ đa xử lý phát trực tiếp mới và bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao, chiếc card màn hình này sẽ mang tới cho bạn sức mạnh để chinh phục các game có độ phân giải 2K mượt mà nhất.

Card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 3070 Vulcan OC-V

 

KIẾN TRÚC NVIDIA AMPERE

Kiến trúc NVIDIA Ampere hoàn toàn mới mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao, bao gồm các Lõi dò tia thế hệ thứ 2 tiên tiến và Lõi Tensor thế hệ thứ 3 với thông lượng lớn hơn.

KIẾN TRÚC NVIDIA AMPERE

 

 

 

DLSS AI ACCELERATION

NVIDIA DLSS là tính năng kết xuất AI đột phá giúp tăng tốc độ khung hình với chất lượng hình ảnh không bị giảm sút bằng cách sử dụng các lõi Tensor xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX. Điều này mang lại cho bạn không gian hiệu suất để thiết lập các cài đặt và độ phân giải cho trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc. Cuộc cách mạng AI đã đến với trò chơi.

 

 

RAY TRACING

RAY TRACING

Dò tia chính là báu vật của đồ họa chơi game, giúp mô phỏng hành trình thực sự của ánh sáng nhằm mang lại khả năng kết xuất trong thời gian thực với chất lượng tầm cỡ điện ảnh cho các game có cường độ thị giác cao nhất.

 

 

RTX. IT'S ON

RTX. IT ON.

Trải nghiệm những trò chơi bom tấn lớn nhất hiện nay hơn bao giờ hết với độ trung thực hình ảnh của tính năng dò tia theo thời gian thực và hiệu suất tối ưu của DLSS được hỗ trợ bởi AI.

 

 

VINH QUANG ĐƯỢC TÍNH BẰNG PHẦN HÀNG TRIỆU GIÂY

VINH QUANG ĐƯỢC ĐO BẰNG PHẦN HÀNG TRIỆU GIÂY

NVIDIA Reflex mang lại lợi thế cạnh tranh cuối cùng. Độ trễ thấp nhất. Khả năng đáp ứng tốt nhất. Trang bị Colorful iGame GeForce RTX 3070 Vulcan OC-V và màn hình NVIDIA G-SYNC. Nắm bắt mục tiêu nhanh hơn, phản ứng nhanh hơn và tăng độ chính xác của mục tiêu thông qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng để đo lường và tối ưu hóa độ trễ của hệ thống cho các trò chơi có tính cạnh tranh cao.

 

 

TĂNG SỨC SÁNG TẠO CỦA BẠN

UP YOUR CREATIVE GAME

Đưa các dự án sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với GPU Colorful iGame GeForce RTX 3070 Vulcan OC-V. Cung cấp khả năng tăng tốc AI trong các ứng dụng sáng tạo hàng đầu. Được hỗ trợ bởi nền tảng NVIDIA Studio gồm các trình điều khiển chuyên dụng và các công cụ độc quyền. Và được xây dựng để biểu diễn trong thời gian kỷ lục.

 

 

LÊN SÓNG CHẤT LỪ

STREAM NHƯ MỘT BOSS

Lên sóng nổi bật hơn bất cứ ai với chất lượng đồ họa ấn tượng và hình ảnh phát trực tuyến mượt mà, không giật lag, lại còn miễn phí. Công nghệ mã hóa và giải mã phần cứng thế hệ mới kết hợp lại để trình diễn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn bằng hình ảnh chi tiết cực tinh tế. Không chỉ vậy, ứng dụng NVIDIA Broadcast hoàn toàn mới sẽ nâng tầm buổi phát sóng trực tuyến của bạn với khả năng AI mạnh mẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh và video qua những các hiệu ứng như nền ảo, khung tự động webcam và loại bỏ tiếng ồn micrô. Mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh cần thiết để truyền tải cho khán giả những nội dung hay nhất của bạn, bất cứ lúc nào.

 

 

CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH BỔ SUNG

Nvidia RTX 3000 Series Feature

Card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 3070 Vulcan OC-V còn hỗ trợ rất nhiều các tính năng và lợi ích bổ sung như: Geforce Experience, TRÌNH ĐIỀU KHIỂN GAME READY, DirectX 12 Ultimate, NVIDIA Ansel, THỰC TẾ ẢO và NVIDIA G-SYNC v.v...

 

 

Hình ảnh thật của sản phẩm

Card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 3070 Vulcan OC-V

Colorful iGame GeForce RTX 3070 Vulcan OC-V

Colorful iGame GeForce RTX 3070 Vulcan OC-V

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất Colorful
Model iGame GeForce RTX 3070 Vulcan OC-V
Thông số card

Tên mã GPU GA104
Quy trình sản xuất 8nm


Lõi CUDA 5888
Xung nhịp: Base:1500Mhz;Boost:1725Mhz
Xung nhịp OC: Base:1500Mhz;Boost:1875Mhz


Xung bộ nhớ 14Gbps
Dung lượng bộ nhớ 8GB
Chiều rộng Bus bộ nhớ 256 bit
Loại bộ nhớ GDDR6
Băng thông bộ nhớ 448GB / s


Đầu nối nguồn 3 * 8Pin
Nguồn cung cấp 14 + 4
TDP: 270W

Nguồn khuyến nghị: 650W


Cổng hiển thị 3DP + HDMI
Số ống nhiệt: 5-φ8
Công nghệ dừng tự động


DirectX DirectX 12 Ultimate / OpenGL4.6
Công nghệ Hỗ trợ NVIDIA DLSS, NVIDIA G-SYNC, Lõi dò tia thế hệ thứ hai


Số vị trí: 3 vị trí
Kích thước sản phẩm 315,5 * 131 * 53mm
Trọng lượng sản phẩm 1,7KG (N.W)


Thẻ bảo hành phụ kiện, Sách hướng dẫn

share blogger

Bình luận