Card đồ họa MSI GeForce 3060 Ti AERO ITX

Liên hệ

Còn hàng 36 tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Card đồ họa MSI GeForce 3060 Ti AERO ITX

Card đồ họa MSI GeForce 3060 Ti AERO ITX rất lý tưởng cho các mẫu PC với kích thước nhỏ. Thiết kế của card đồ họa này nhỏ hơn khoảng 40% và nhẹ hơn khoảng 50% so với mẫu vỏ bình thường. Dù có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các mẫu card đồ họa bình thường khác nhưng RTX 3060 Ti Aero ITX OC vẫn đảm bảo được 100% về mặt hiệu suất

 

DLSS AI ACCELERATION 

 

* Cảnh được chụp trên RTX 2060 ở cài đặt tối đa 3840x2160

 

NVIDIA DLSS là tính năng kết xuất AI đột phá giúp tăng tốc độ khung hình với chất lượng hình ảnh vượt trội bằng cách sử dụng các lõi Tensor xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX. Điều này mang lại cho bạn khoảng không hiệu suất để thiết lập các cài đặt và độ phân giải để có trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc. Cuộc cách mạng AI đã đến với trò chơi.

 

SỨC MẠNH CỦA AMPERE

 

Card đồ họa MSI GeForce 3060 Ti AERO ITX OC

 

GeForce 3060 Ti AERO ITX cho phép bạn chơi các trò chơi mới nhất bằng cách sử dụng sức mạnh của Ampere — kiến ​​trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA. Có được hiệu suất đáng kinh ngạc với Lõi dò tia và Lõi Tensor nâng cao, bộ xử lý đa luồng phát trực tuyến mới và bộ nhớ G6 tốc độ cao.

 

NHỎ GỌN, HIỆU QUẢ

 

NHỎ GỌN, HIỆU QUẢ

Sức mạnh của một cạc đồ họa kích thước đầy đủ trong một gói cực kỳ nhỏ. Card đồ họa MSI GeForce 3060 Ti AERO ITX OC hoàn hảo cho các hệ thống hệ số hình thức nhỏ và HTPC vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ không gian của một card đồ họa kích thước đầy đủ. Điều này có nghĩa là chúng sẽ phù hợp với hầu hết mọi hệ thống và đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà.

 

 

THIẾT KẾ MẠCH PCB TÙY BIẾN

 

THIẾT KẾ MẠCH PCB TÙY BIẾN

 

Không phải tất cả các bảng mạch đều được tạo ra như nhau. Một thiết kế bảng mạch riêng tốt đem đến độ tin cậy và khả năng truyền năng lượng đến các linh kiện, đẩy sức mạnh của card đến mức giới hạn.

 

ỐNG NHIỆT HIỆU QUẢ CAO

 

Ống dẫn nhiệt bằng đồng dày tới 6mm giúp truyền nhiệt tối đa từ bề mặt tấm đế để làm mát tốt hơn. ỐNG NHIỆT HIỆU QUẢ CAO

 

THIẾT KẾ ĐỂ TIẾT KIỆM TỐT HƠN

 

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TIẾT KIỆM TỐT HƠN So với các thiết kế quạt thông thường, dòng quạt AERO ITX sử dụng thiết kế quạt tùy chỉnh với đường cong độc đáo để tăng cường khả năng tản nhiệt bằng cách tạo ra nhiều luồng gió và áp suất không khí hơn.

 

ÉP XUNG CHỈ VỚI MỘT CÚ CLICK CHUỘT

 

ÉP XUNG CHỈ VỚI MỘT CÚ CLICK CHUỘT

 

OC Scanner là cách đơn giản nhất để bạn có thêm hiệu năng với card đồ hoạ GeForce® của mình. Với thuật toán từ NVIDIA, xung nhịp tối đa được xác định trước và card đồ hoạ của bạn sẽ hoạt động vô cùng ổn định và an toàn.

 

ĐIỀU KHIỂN CHÍNH XÁC, CÔNG SUẤT KHÔNG GIỚI HẠN

 

ĐIỀU KHIỂN CHÍNH XÁC, CÔNG SUẤT KHÔNG GIỚI HẠN

 

MSI Afterburner là chương trình ép xung nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó có thể giúp bạn kiểm soát hoàn toàn card đồ hoạ trong khi vẫn theo dõi các thông số hệ thống theo thời gian thực. Chương trình này miễn phí và tương thích với mọi sản phẩm card đồ hoạ.

 

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất MSI
Tên Model
GeForce RTX™ 3060 Ti AERO ITX 
Đơn Vị Xử Lý Đồ Họa
NVIDIA® GeForce RTX™ 3060 Ti
Giao Diện
PCI Express® Gen 4
Lõi
4864
Đồng Hồ Lõi Boost:1665 MHz
Tốc Độ Bộ Nhớ
14 Gbps
Bộ Nhớ
8GB GDDR6
Bus Bộ Nhớ
256-bit
Đầu Ra DisplayPort x 3 (v1.4a)
HDMI x 1 (Supports 4K@120Hz as specified in HDMI 2.1)
Hỗ Trợ HDCP
Y
Sự Tiêu Thụ Năng Lượng
200W
Đầu Nối Nguồn
8-pin x 1
Psu Được Đề Xuất
650W
Kích Thước Card(Mm)
172 x 125 x 43 mm
Trọng Lượng (Card / Đóng Gói)
559g / 889g
Hỗ Trợ Phiên Bản DirectX
12 API
Hỗ Trợ Phiên Bản OPENGL
4.6
Hiển Thị Tối Đa
4
Vr Sẵn Sàng
Y
Công Nghệ G-Sync ®
Y
Đồng Bộ Hóa Theo Chiều Dọc Thích Ứng
Y
Độ Phân Giải Tối Đa Kỹ Thuật Số
7680 x 4320
share blogger

Bình luận