Card Màn Hình AMD Radeon Pro W5500

Mã SP: 0 Đánh giá: 6 Bình luận: 0 Lượt xem: 405
0
Tình trạng: Liên hệ Bảo hành: 36 Tháng
Giá khuyến mại: Liên hệ
YÊN TÂM MUA HÀNG

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ mua hàng trả góp.

Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.

Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Tham gia Cộng Đồng Máy Tính Nguyễn Công để theo dõi thường xuyên ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên qr
Giới thiệu Card Màn Hình AMD Radeon Pro W5500

Card Màn Hình AMD Radeon Pro W5500 là dòng sản phẩm chuyên nghiệp được thiết kế hỗ trợ tối đa cho người dùng làm việc THIẾT KẾ và KỸ THUẬT.

 

Design and Manufacturing

 

Kiến trúc RDNA mới

AMD Radeon™ Pro W5500 có những cải tiến mới nhất trong công nghệ đồ họa. AMD dẫn đầu những tiến bộ trong ngành bằng cách tạo ra đồ họa máy trạm PC chuyên nghiệp 7nm đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc RDNA mới. Điều này sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến với kích thước nhỏ hơn độ dày của một tờ giấy. Kiến trúc RDNA được thiết kế với các tính năng GPU nâng cao tập trung vào hiệu suất. DNA trang bị cho các kỹ sư và nhà thiết kế một giải pháp mạnh mẽ để thực hiện vượt ra ngoài khối lượng công việc thiết kế 3D truyền thống và làm phong phú thêm cho người tạo nội dung với các khả năng nâng cao như kết xuất tăng tốc GPU, thực tế ảo và hình ảnh hóa thời gian thực để tương tác sâu với dự án của họ.

 

 

Dung lượng bộ nhớ lớn 8GB GDDR6

AMD Radeon Pro W5500 RDNA
Hãy sẵn sàng để xử lý các tập dữ liệu lớn hơn. Bộ dữ liệu ngày càng lớn hơn và kỳ vọng về hiệu suất ứng dụng của bạn cũng tăng lên. Đây là lý do tại AMD Radeon™ Pro W5500 có 8GB bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao, giúp đảm bảo bạn có một card đồ họa dẫn đầu về giá cả và hiệu suất. Bộ nhớ 8GB GDDR6 vượt trội có thể xử lý các mô hình và kết cấu lớn với hiệu suất mượt mà chuyên nghiệp. 2 Điều này còn được nâng cao hơn nữa với mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp. AMD Radeon™ Pro W5500 được xây dựng cho khối lượng công việc chuyên nghiệp 2D và 3D, cũng như được trang bị để bước vào quy trình làm việc VR và Thời gian thực chuyên sâu về bộ nhớ.

 

 

Băng thông bộ nhớ tốc độ cao 224GB / s

Radeon Pro W5500
Chuẩn bị sẵn sàng cho bộ nhớ đặc biệt nhanh. AMD Radeon ™ Pro W5500 được điều chỉnh cho phù hợp với khối lượng công việc chuyên nghiệp, không chỉ bằng kỹ thuật sản xuất 7nm đột phá mà còn nhờ khả năng hỗ trợ băng thông bộ nhớ cực lớn 224 gigabit mỗi giây. Bạn có tốc độ băng thông bộ nhớ trong GPU càng cao, thì các khung nhìn chuyên nghiệp của bạn có thể vẽ càng nhanh. Tất nhiên, băng thông bộ nhớ cực lớn không phải là tất cả những gì bạn cần cho môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe hiện nay và Radeon ™ Pro W5500 kết hợp tất cả các tính năng cốt lõi của kiến ​​trúc RDNA, phần mềm trình điều khiển, mức tiêu thụ điện năng thay đổi và bộ nhớ tốc độ cao để dẫn đầu hiệu suất này cho tính ưu việt đa nhiệm chưa từng có, hỗ trợ tập dữ liệu lớn và khả năng VR.

 

 

Bốn đầu ra DisplayPort (DP) UHD

AMD Radeon Pro W5500 IO
AMD Radeon™ Pro W5500 sử dụng bốn (4) đầu ra DisplayPort™ 1.4 chuyên nghiệp. Cung cấp hỗ trợ cho bốn màn hình 4K hoặc 5K hoặc một màn hình 8K. Các đầu ra UHD này hỗ trợ tất cả các định dạng video 3D phổ biến. Tiêu chuẩn DisplayPort cung cấp băng thông vượt trội và có thể điều khiển nhiều màn hình cùng một lúc. Với AMD Radeon™ Pro W5500, bạn không chỉ có phần mềm và hiệu suất vượt trội mà còn có các thành phần cao cấp cho khối lượng công việc chuyên nghiệp của mình.

 

 

Công suất tiêu thụ tối đa 125W

AMD Radeon Pro W5500 125W
Mặc dù AMD Radeon™ Pro W5500 có mức tiêu thụ điện năng tối đa 125W, nhưng bạn hiếm khi đạt được mức này, thường là khi đặt dưới khối lượng công việc chuyên sâu như VR và Thời gian thực. Nếu quy trình làm việc của bạn phụ thuộc vào phần mềm thiết kế chuyên nghiệp 2D và 3D thì có khả năng bạn sẽ chạy với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều do khả năng sử dụng năng lượng thông minh của trình điều khiển Radeon Pro Software. Hiệu quả này được kết hợp với độ tin cậy. Điện áp do trình điều khiển Radeon™ Pro W5500 đặt mặc định để sử dụng điện áp thấp hơn trong quy trình làm việc chuyên nghiệp của thế giới thực, mang lại hiệu quả năng lượng vượt trội cho các tác vụ thông thường như mô hình hóa rắn và xoay mô hình, giúp cải thiện độ tin cậy của GPU.

 

 

Quạt có khả năng điều tốc

Radeon Pro W5500
Radeon™ Pro W5500 đáp ứng nhu cầu của môi trường của bạn. Nếu bạn có một máy trạm yêu cầu nhiệt độ cao hoặc chỉ đơn giản là bên ngoài nóng hơn, các tùy chọn 'Điều khiển quạt' có thể tùy chỉnh trong Cài đặt AMD Radeon™ Pro cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất khi chạy khối lượng công việc nặng, cho phép bạn chọn cài đặt tốt nhất cho phần mềm của mình. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chạy trong yên tĩnh nếu đó là sở thích của bạn. Điều khiển quạt cho phép bạn xem tốc độ quạt, đồng thời thiết lập tốc độ tối thiểu và tốc độ mục tiêu, cũng như giới hạn âm thanh.

 

 

Hỗ trợ giao diện PCIe® 4.0 tốc độ cao

Radeon Pro W5500 PCIe 4.0
Hãy sẵn sàng để đạt được hiệu suất tốt nhất của bạn. Được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc RDNA 7nm đột phá, card đồ họa chuyên nghiệp AMD Radeon™ Pro W5500 hỗ trợ công nghệ PCI® Express 4.0 thế hệ tiếp theo bằng cách khai thác giao diện siêu nạp để tăng cường quy trình thiết kế 2D và 3D. Card đồ họa máy trạm AMD Radeon™ Pro W5500 thiết lập một tiêu chuẩn mới về băng thông hiệu suất cho đồ họa. Hỗ trợ giao diện PCI® Express 4.0 cho phép tăng thêm 40% băng thông so với thế hệ trước bằng cách tăng băng thông bộ nhớ. AMD thúc đẩy sự sẵn sàng của PCIe 4.0 cho các công nghệ lưu trữ, đồ họa và bo mạch chủ tiên tiến nhất hiện có, nhằm tạo ra trải nghiệm người dùng cuối tuyệt vời nhất.

 

 

Hỗ trợ VR Ready Creator

AMD VR Ready Creator
Hãy sẵn sàng để không bị trói buộc. Ngoài các chứng chỉ ISV cho các ứng dụng Kỹ thuật, Thiết kế và Sáng tạo Nội dung Kỹ thuật số chính, trình điều khiển Enterprise của AMD cũng hỗ trợ cả Thực tế ảo không dây trên các ứng dụng có khả năng VR. Radeon™ ReLive cho VR không chỉ loại bỏ cáp vật lý khỏi màn hình gắn trên đầu với máy chủ mà còn loại bỏ mọi yêu cầu về cáp bổ sung, giá ba chân hoặc nguồn điện thường liên quan đến các thành phần theo dõi của các giải pháp VR khác.

Video
Hỏi đáp về sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất AMD
Model Radeon Pro W5500
Thông số kỹ thuật GPU Kiến trúc GPU: Polaris
Kỹ thuật in thạch bản: TSMC 14nm FinFET
Bộ xử lý dòng: 640
Đơn vị máy tính: 10
Hiệu suất một lần chính xác cao nhất (FP32): 1.66 TFLOPs
Hiệu suất chính xác kép cao nhất (FP64): 104 GFLOP
Bộ nhớ Dung lượng bộ nhớ: 8 GB
Loại bộ nhớ (GPU): GDDR6
Giao diện bộ nhớ: 128-bit
Băng thông bộ nhớ: Lên đến 224 GB / s
Hỗ trợ bộ nhớ ECC: Không
Thông số kỹ thuật Board Yếu tố hình thức: Thẻ bổ trợ PCIe®
Loại BUS; PCIe® 4.0 x16 (x8 điện)
TBP: 125W
Làm mát: Hoạt động
Chiều rộng: 1 Khe
Chiều dài: 9,5" (241 mm)
Chiều cao: Chiều cao đầy đủ
Đầu nối nguồn bên ngoài: 1x 6 Pin
Hiển thị đầu ra
4x DisplayPort 1.4
Tính năng bổ sung Công nghệ được hỗ trợ
Kiến trúc AMD RDNA
Máy trạm từ xa AMD
AMD Radeon™ Media Engine
Phần mềm AMD Radeon™ PRO
AMD Radeon™ VR Ready Creator
Công nghệ AMD Eyefinity (Chuyên nghiệp)
AMD Radeon™ ProRender
Hỗ trợ âm thanh nổi 3D
Hỗ trợ API phần mềm DirectX®: 12.0 (feature level 12_1)
OpenGL®: 4.6
OpenCL: 2.0
Vulkan®: 1.1
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
Sản phẩm tương tự
Tin tức

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VIẾT CÔNG
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NGUYỄN CÔNG
Địa chỉ: Số 377-379 Trương Định, tổ 41 - Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Mã số thuế: 0107568451 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội (22/12/2015)
Mua hàng: 0989336366
GÓP Ý : 0971113333. Email: info@nguyencongpc.vn. Website: nguyencongpc.vn. Fanpage: www.facebook.com/MAY.TINH.NGUYEN.CONG

mes zalo