Card Màn Hình ASUS ROG STRIX LC RTX 3080 Ti

-22%

57.260.000 đ

44.500.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Card Màn Hình ASUS ROG STRIX LC RTX 3080 Ti

Card Màn Hình ASUS ROG STRIX LC RTX 3080 Ti mang đến các tính năng tiên tiến như dò tia và đổ bóng tốc độ cao, khiến cho các tựa game trở nên sống động với các hiệu ứng hình ảnh siêu thực và tốc độ khung hình nhanh hơn.

Card Màn Hình ASUS ROG STRIX LC RTX 3080 Ti

 

NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG

NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG

Hiệu suất đáng kinh ngạc của kiến ​​trúc NVIDIA Ampere trở nên mát mẻ hơn. ROG Strix LC ROG Strix LC RTX 3080 Ti truyền sức mạnh của hệ thống làm mát bằng chất lỏng để mở ra toàn bộ tiềm năng của GPU và sau đó là một số, mang lại hiệu suất nhiệt siêu êm giúp thổi bay các thiết kế làm mát bằng không khí ra khỏi nước. Đối với những người sành sỏi về hiệu suất đang muốn xây dựng một giàn máy cực kỳ mạnh mẽ, ROG Strix LC đã có mặt tại đây.

 

 

QUẠT TẢN NHIỆT

QUẠT TẢN NHIỆT

Bộ tản nhiệt 240mm được làm mát bằng hai quạt ARGB 120mm mạnh mẽ được tối ưu hóa cho CFM cao và áp suất tĩnh.

 

 

TẤM LÀM LẠNH TOÀN PHẦN

Một tấm làm lạnh được thiết kế tùy chỉnh mở rộng trên khuôn GPU và bộ nhớ 12GB GDDR6X trên bo mạch, mang lại toàn bộ lợi ích của việc làm mát bằng chất lỏng cho các thành phần chịu trách nhiệm cao nhất về hiệu suất thô. TẤM LÀM LẠNH TOÀN PHẦN

 

 

TĂNG SỨC MẠNH

TĂNG SỨC MẠNH

Để đáp ứng nhu cầu điện năng của GeForce RTX 3080 Ti, ba đầu nối nguồn 8 chân có mặt, cùng với một mạch tích hợp giám sát điện áp đường sắt PSU. Mạch đủ nhanh để bắt bất kỳ quá độ nào dẫn đến điện áp đường ray giảm quá thấp. Nếu điều đó xảy ra, đèn LED màu đỏ sẽ sáng lên để chỉ ra sự cố về nguồn điện.

 

 

LÀM MÁT YÊN TĨNH , HIỆU QUẢ

LÀM MÁT YÊN TĨNH , HIỆU QUẢ Nhiệt tạo ra từ các bộ phận phân phối điện được tản ra bởi một quạt kiểu quạt gió và một bộ tản nhiệt cấu hình thấp dưới tấm che. Bộ kết hợp thải khí nóng ra ngoài một cách yên tĩnh và hiệu quả.

 

 

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH THÔNG MINH

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH THÔNG MINH

ROG STRIX LC RTX 3080 Ti sử dụng ống 600 mm để cho phép tương thích với khung máy lớn hoặc các bản dựng có bộ làm mát CPU AIO. Các cáp quạt tản nhiệt được đặt trong lớp lót lưới của ống và được kết nối trước với card, hợp lý hóa thiết lập và nội thất của giàn.

 

 

LINH KIỆN CAO CẤP

LINH KIỆN CAO CẤP Các tụ điện, cuộn cảm và MOSFET trên kệ được chọn để phân phối dễ dàng hàng trăm watt chỉ với một phần nghìn giây thông báo. Các bộ phận Super Alloy Power II được hàn vào PCB bằng quy trình sản xuất tự động Auto-Extreme tiên tiến. Các khớp nối trơn tru ở phía sau PCB và loại bỏ lỗi do con người đảm bảo mỗi card đồ họa đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe của chúng tôi.

 

 

MẶT DƯỚI BỌC THÉP

MẶT DƯỚI BỌC THÉP

Mặt dưới của thẻ cho thấy những cải tiến hơn nữa. Mặt sau được bao phủ trong một tấm nền kim loại bảo vệ giúp gia cố PCB, tăng thêm độ cứng cho cấu trúc để ngăn uốn cong và bảo vệ các thành phần cũng như các đường dẫn khỏi bị hư hại. Giá đỡ GPU cung cấp thêm độ ổn định cho kết nối quan trọng giữa khuôn và bộ tản nhiệt. Thép không gỉ được sử dụng cho khung I / O để bảo vệ các cổng và cung cấp giá đỡ an toàn hơn. Và một công tắc Dual BIOS được đặt thuận tiện cho phép tùy chỉnh cấu hình hiệu suất mặc định của thẻ mà không cần phần mềm.

 

 

HỆ THỐNG ÁNH SÁNG AURA SYNC

HỆ THỐNG ÁNH SÁNG AURA SYNC

ROG STRIX LC RTX 3080 Ti phô trương sức mạnh của mình với hệ thống chiếu sáng RGB có thể định địa chỉ chiếu sáng qua các vân trong tấm vải che, logo ROG được chiếu sáng và hai quạt tản nhiệt ARGB. Màu sắc tùy chỉnh và hiệu ứng ánh sáng có thể được tinh chỉnh thông qua Armory Crate.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất ASUS
Model ROG STRIX LC RTX 3080 Ti
Chuẩn Bus PCI Express 4.0
OpenGL 4.6
Bộ nhớ 12GB GDDR6X
Engine Clock OC mode : 1695 MHz (Boost Clock)
Gaming mode : 1665 MHz (Boost Clock)
Nhân CUDA 10240
Tốc độ bộ nhớ 19 Gbps
Giao diện bộ nhớ 384-bit
Độ phân giải Độ phân giải kỹ thuật số tối đa: 7680x4320
Cổng kết nối
2 cổng HDMI 2.1
3 cổng Displayport 1.4a
Hỗ trợ chuẩn HDCP (2.3)
Đa màn hình 4
Hỗ trợ NVlink / Crossfire Không
PSU được đề xuất 850W
Đầu nối nguồn 2 x 8-pin
Kích thước Card: 29.3 x 13.3 x 5.2 cm
Radiator: 27.2 x 12.1 x 5.4 cm (including fan)
Khe cắm 2.6 slot
Trọng lượng Single Card (KG): 2.466
Product Weight (with packing) (KG): 3.34
Mã sản xuất ROG-STRIX-LC-RTX3080TI-12G-GAMING

Video sản phẩm

Từ khóa: ASUS RTX 3080 Ti
share blogger

Bình luận