VGA ASUS ROG STRIX RX 5600 XT O6G GAMING

-13%

9.899.000 đ

8.590.000 đ

Ngừng kinh doanh 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm VGA ASUS ROG STRIX RX 5600 XT O6G GAMING

asus rx5600xt o6g gaming

VGA ASUS ROG STRIX RX 5600 XT O6G GAMING được trang bị để thống trị game 1080p. Các thành phần trên bề mặt PCB được hàn chính xác. Với Công nghệ Auto-Extreme và chip GPU được làm mát bằng cách sử dụng MaxContact và tản nhiệt mạnh mẽ. Trên hết, ba quạt tận dụng thiết kế công nghệ Axial mới, vượt qua thiết kế quạt tản nhiệt dẫn đầu ngành từ thế hệ trước. Ở giữa các công nghệ đó là vô số các tính năng bổ sung như chế độ 0dB, khung gia cố, các thành phần Super Alloy Power II.

AMD Radeon RX 5600 XT

 
Thiết kế quạt kỹ thuật hướng trục Thiết kế quạt kỹ thuật hướng trục Tốt hơn, Nhanh hơn và Mạnh hơn. Được thiết kế mới cho thế hệ card đồ họa ROG cao cấp mới nhất, những quạt này có trục nhỏ hơn để lắp cánh dài hơn và một vòng chắn để tăng áp suất không khí đi xuống.

 

Công nghệ 0dB vận hành thông minh và yên lặng. Bộ điều khiển tích hợp nâng cao cho phép quạt dừng quay khi nhiệt độ lõi GPU dưới 45 độ C, giúp bạn trải nghiệm chơi game trong trạng thái tĩnh lặng. Khi nhiệt độ tăng, các quạt tự động khởi động lại. Công nghệ 0dB vận hành thông minh và yên lặng

 

Bios kép - Lựa chọn thông thái Bios kép - Lựa chọn thông thái. Bạn có thể lựa chọn nhiệt độ lõi thấp hoặc mức ồn thấp. Chế độ hiệu năng sẽ làm quay quạt để liên tục làm mát card đang chạy. Chế độ tĩnh lặng duy trì các thiết lập tiêu thụ điện năng mà vẫn đảm bảo quạt chạy ít ồn để vận hành yên tĩnh hơn ở các nhiệt độ trung bình. Để tùy biến và điều khiển tốt hơn, hãy kiểm tra phần mềm GPU Tweak II của ASUS.

 

Tản nhiệt thiết kế 2,7 kheTản nhiệt thiết kế 2,7 khe

ROG STRIX RX 5600 XT O6G GAMING tận dụng tối đa thiết kế 2,7 khe để tăng tiết diện bề mặt quạt tản nhiệt. Hiệu suất tản nhiệt cao hơn giúp tăng khả năng ép xung và cho phép quạt chạy ở tốc độ thấp hơn trong điều kiện tải thấp.

 

Công nghệ Auto-Extreme là một quy trình sản xuất tự động đặt ra tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp cho phép thực hiện toàn bộ quá trình hàn trong một công đoạn duy nhất. Điều này giảm được biến dạng do nhiệt lên các linh kiện và tránh được việc phải sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, do vậy ít gây ra tác động tới môi trường, giảm tiêu thụ điện năng sản xuất và sản phẩm đạt độ tin cậy cao hơn.

 

Sức mạnh Siêu Hợp Kim II của Linh kiện điện cao cấp. Để xử lý khối lượng công việc từ các trò chơi và ứng dụng khác nhau, kiến trúc RDNA có thể lập tức thay đổi tốc độ, đòi hỏi phải có một cơ cấu phân phối điện chuẩn xác để xử lý nhanh tình huống khi bạn cần tăng mức xung nhịp lên cao ngay lập tức. ROG STRIX RX5600XT được trang bị các tụ điện cao cấp, cụm pha DrMOS và cuộn cảm lõi hợp kim có khả năng đẩy hiệu suất lên mức tối đa.

Sức mạnh Siêu Hợp Kim II của Linh kiện điện cao cấp

 

Công nghệ MaxContact bền bỉ Công nghệ MaxContact bền bỉ là một công nghệ đầu ngành ứng dụng gia công chính xác để tạo một bề mặt tản nhiệt tiếp xúc nhiều hơn 2 lần với chip GPU, giúp cải thiện truyền nhiệt tốt hơn.

 

Kiến trúc FTW khung gia cường. Giá đỡ kim loại ngăn ngừa vặn xoắn và uốn cong bên quá mức của PCB.Kiến trúc FTW khung gia cường. Giá đỡ kim loại ngăn ngừa vặn xoắn và uốn cong bên quá mức của PCB.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm

Card đồ họa VGA

Hãng sản xuất

Asus

Engine đồ họa

AMD Radeon RX 5600 XT

Chuẩn Bus

PCI Express 4.0

Bộ nhớ

6GB GDDR6

Engine Clock

Lên tới 1670 MHz (Xung chơi game**) / ~ 1770 MHz (Xung tăng cường*)

Chế độ OC - 1680 MHz (Xung tăng cường) Lên tới 1670 MHz (Xung chơi game**) / ~ 1750 MHz (Xung tăng cường*)

Lõi CUDA

2304

Clock bộ nhớ

1670 Mhz

Giao diện bộ nhớ

192-bit

Độ phân giải

7680x4320

Kết nối

Đầu ra HDMI : Có x 1 (Tự nhiên) (HDMI 2.0b)

Cổng hiển thị : Có x 3 (Tự nhiên) (DisplayPort 1.4)

Kích thước

11.96 " x 5.12 " x 2.13 " Inch

30.37 x 13 x 5.39 cm

Nguồn đề nghị

450W

Đầu kết nối nguồn

1 x 6-pin, 1 x 8-pin

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận