Card Màn Hình GIGABYTE GeForce GTX 1660 OC 6G

12.500.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Card Màn Hình GIGABYTE GeForce GTX 1660 OC 6G

Card Màn Hình GIGABYTE GeForce GTX 1660 OC 6G được thiết kế với hiệu suất đồ họa đột phá của kiến trúc NVIDIA Turing đã giành được giải thưởng. Đây là bộ công cụ không thể thiếu để đưa bạn tiến tới trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn.

 

 

Hệ thống làm mát 2X WINDFORCE


VGA GIGABYTE GTX 1660 OC 6G được thiết kế với hệ thống làm mát WINDFORCE 2X có các quạt cánh độc đáo 2x 90mm, quạt quay thay thế, GPU cảm ứng trực tiếp bằng ống đồng bằng đồng composite và chức năng quạt hoạt động 3D, cùng nhau mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả cho hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

 

 

Quạt quay đảo chiều

Quạt xoay chiềuQuạt đảo chiều

Quạt đồng hướngQuạt đồng hướng

Công nghệ quạt xoay chiều của GIGABYTE là giải pháp duy nhất có thể giải quyết luồng không khí hỗn loạn của các quạt liền kề. Do các quạt liền kề quay cùng hướng, hướng luồng khí ngược lại giữa các quạt, điều này sẽ gây ra luồng không khí hỗn loạn và làm giảm hiệu quả tản nhiệt. GIGABYTE GeForce GTX 1660 OC 6G xoay các quạt liền kề theo hướng ngược lại, sao cho hướng luồng khí giữa hai quạt là như nhau giúp giảm nhiễu loạn và tăng cường áp suất luồng khí.

 

 

Cánh quạt sẻ rãnh độc đáo

Luồng khí được phân chia bởi cạnh quạt hình tam giác, và được dẫn hướng trơn tru thông qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt, giúp tăng cường hiệu quả luồng khí.

 

 

 

Quạt hoạt động 3D

Quạt hoạt động 3D cung cấp khả năng làm mát bán thụ động và quạt sẽ tắt khi GPU ở trong trạng thái tải thấp hoặc công suất thấp. Nó cho phép game thủ tận hưởng trò chơi trong sự im lặng hoàn toàn khi hệ thống hoạt động nhẹ hoặc không hoạt động.

 

Quạt hoạt động 3D

Quạt hoạt động 3D

 

 

Ống dẫn nhiệt tiếp xúc trực tiếp

 

Ống dẫn nhiệt trực tiếp bằng đồng nguyên chất GIGABYTE GTX 1660 OC 6G có ống dẫn nhiệt trực tiếp bằng đồng nguyên chất tối đa hóa khu vực tiếp xúc trực tiếp với GPU, tăng cường truyền nhiệt. Ống dẫn nhiệt cũng bao phủ VRAM thông qua một tiếp xúc với tấm kim loại lớn để đảm bảo làm mát đúng cách.

 

 

Ống dẫn nhiệt bằng composite

Ống dẫn nhiệt bằng composite có khả năng kết hợp tính dẫn nhiệt và chuyển pha để quản lý hiệu quả sự truyền nhiệt giữa hai bề mặt làm tăng khả năng làm mát.

 

 

Độ bền cao và ép xung

Độ bền cao và ép xung

Làm mát cực nhanh: Các MOSFET có RDS (bật) thấp hơn được thiết kế đặc biệt để tạo ra điện trở chuyển mạch thấp hơn để sạc và xả dòng điện nhanh hơn ở nhiệt độ cực thấp.


Tổn thất điện năng thấp: Cuộn cảm kim loại giữ năng lượng lâu hơn nhiều so với cuộn cảm lõi sắt thông thường ở tần số cao, do đó làm giảm hiệu quả tổn thất năng lượng lõi và nhiễu EMI.


Độ bền cao hơn: Tụ rắn ESR thấp hơn đảm bảo độ dẫn điện tử tốt hơn cho hiệu suất hệ thống tuyệt vời và tuổi thọ lâu hơn.

 

 

Tấm ốp bảo vệ lưng

Card Màn Hình GIGABYTE GTX 1660 OC 6G được trang bị một tấm bảo vệ lưng không chỉ cung cấp hình dạng thẩm mỹ, mà còn tăng cường cấu trúc của card đồ họa để bảo vệ an toàn.

 

 

Phần mềm quản lý AORUS Engine

Phần mềm quản lý AORUS Engine

Giao diện trực quan tiên tiến cho phép bạn điều chỉnh tốc độ xung nhịp, điện áp, hiệu suất của quạt và mục tiêu năng lượng trong thời gian thực theo yêu cầu trò chơi của bạn.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất Gigabyte
Model GeForce GTX 1660 OC 6G
Nhân Đồ Họa

CUDA Cores: 1408

Core Clock: 1‎830 MHz (Reference Card: 1785 MHz)

Bộ nhớ

Memory Clock: 8‎002 MHz
Memory Size: 6 GB
Memory Type: GDDR5
Memory Bus: 192 bit
Memory Bandwidth (GB/sec): 192 GB/s

Card Bus PCI-E 3.0 x 16
DirectX 12
OpenGL 4.6
Hỗ trợ hiển thị:

Digital max resolution: 7680x4320@60Hz

Multi-view: 4

DisplayPort 1.4 *3

HDMI 2.0b *1

Kích thước L=224 W=121 H=40 mm
PSU đề nghị 450W
Nguồn Phụ 1 x 8-pin
Mã sản xuất GV-N1660OC-6GD
share blogger

Bình luận