Card Màn Hình Gigabyte GeForce GTX 1660 SUPER GAMING 6G

12.900.000 đ

Liên hệ 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Card Màn Hình Gigabyte GeForce GTX 1660 SUPER GAMING 6G

Card Màn Hình Gigabyte GeForce GTX 1660 SUPER GAMING 6G được trang bị hệ thống làm mát WINDFORCE 3X có các quạt cánh độc đáo 3x 80mm, quạt quay đảo chiều, 3 ống dẫn nhiệt bằng đồng composite, cảm ứng trực tiếp bằng ống dẫn nhiệt và chức năng quạt hoạt động 3D, cùng mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả cho hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

 

Quạt tối ưu

Công nghệ quạt xoay chiều của GIGABYTE GTX 1660 SUPER GAMING 6G là giải pháp duy nhất có thể giải quyết luồng không khí hỗn loạn của các quạt liền kề. Do các quạt liền kề quay cùng hướng, hướng luồng khí ngược lại giữa các quạt, điều này sẽ gây ra luồng không khí hỗn loạn và làm giảm hiệu quả tản nhiệt. GIGABYTE xoay các quạt liền kề theo hướng ngược lại, sao cho hướng luồng khí giữa hai quạt là như nhau giúp giảm nhiễu loạn và tăng cường áp suất luồng khí.

 

 

Cánh quạt sẻ rãnh độc đáo

Luồng khí được phân chia bởi cạnh quạt hình tam giác, và được dẫn hướng trơn tru thông qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt, giúp tăng cường hiệu quả luồng khí.

 

 

Quạt hoạt động 3D

Quạt hoạt động 3D cung cấp khả năng làm mát bán thụ động và quạt sẽ tắt khi GPU ở trong trạng thái tải thấp hoặc công suất thấp. Nó cho phép game thủ tận hưởng trò chơi trong sự im lặng hoàn toàn khi hệ thống hoạt động nhẹ hoặc không hoạt động.

 

Quạt hoạt động 3D

Quạt hoạt động 3D

 

 

Ống đế tản nhiệt trực tiếp

Ống dẫn nhiệt trực tiếp bằng đồng nguyên chất Giga GTX1660 Super GAMING có ống dẫn nhiệt trực tiếp bằng đồng nguyên chất tối đa hóa khu vực tiếp xúc trực tiếp với GPU, tăng cường truyền nhiệt. Ống dẫn nhiệt cũng bao phủ VRAM thông qua một tiếp xúc với tấm kim loại lớn để đảm bảo làm mát đúng cách.

 

 

Ống dẫn nhiệt bằng composite

Ống dẫn nhiệt bằng composite có khả năng kết hợp tính dẫn nhiệt và chuyển pha để quản lý hiệu quả sự truyền nhiệt giữa hai bề mặt làm tăng khả năng làm mát.

 

 

Độ bền cao và ép xung

 

 

Card đồ họa Gigabyte GTX 1660 Super GAMING 6GB sử dụng thiết kế các pha công suất tốt hơn để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, có thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận siêu bền sẽ cung cấp hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ hệ thống lâu hơn.

 

 

Ốp lưng chắc chắn

Tấm bảo vệ lưng không chỉ cung cấp hình dạng thẩm mỹ, mà còn tăng cường cấu trúc của card đồ họa để bảo vệ an toàn.

 

 

Phần mềm quản lý AORUS Engine

Phần mềm quản lý AORUS Engine

Giao diện trực quan tiên tiến cho phép bạn điều chỉnh tốc độ xung nhịp, điện áp, hiệu suất của quạt và mục tiêu năng lượng trong thời gian thực theo yêu cầu trò chơi của bạn.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất Gigabyte
Model GTX 1660 Super Gaming 6G
Nhân Đồ Họa

CUDA Cores: 1408

Core Clock: 1785 MHz

Bộ nhớ

Memory Clock: 14000 MHz

Memory Size: 6 GB

Memory Type: GDDR6

Memory Bus: 192 bit

Memory Bandwidth (GB/sec): 336 GB/s

Card Bus PCI-E 3.0 x 16
DirectX 12
OpenGL 4.6
Hỗ trợ hiển thị:

Digital max resolution: 7680x4320@60Hz

Multi-view: 4

DisplayPort 1.4 *3

HDMI 2.0b *1

Kích thước
L=280 W=116.7 H=40.4 mm
PSU đề nghị 450W
Nguồn Phụ 1 x 8-pin
Mã sản xuất GV-N166SGAMING-6GD
share blogger

Bình luận