Card Màn Hình MSI GeForce GTX 1650 D6 AERO ITX OCV1

Liên hệ

Liên hệ 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Card Màn Hình MSI GeForce GTX 1650 D6 AERO ITX OCV1

Card Màn Hình MSI GeForce GTX 1650 D6 AERO ITX OCV1 hoàn hảo cho các hệ thống hệ số dạng nhỏ và HTPC vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ không gian. Điều này có nghĩa là chúng sẽ phù hợp với hầu hết mọi hệ thống và đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà.

GeForce GTX 1650 D6 AERO ITX OCV1

 

Hoàn hảo trong mọi trường hợp


Câu nói “Những điều tốt đẹp đến trong từng gói nhỏ” chắc chắn đúng với MSI GTX 1650 D6 AERO ITX OCV1. Nhờ yếu tố hình thức nhỏ, nó sẽ phù hợp với hầu hết mọi trường hợp. Kích thước nhỏ gọn của nó cũng có nghĩa là trọng lượng của nó ít hơn đáng kể so với một card đồ họa kích thước đầy đủ.

 

 

TURING SHADERS


MSI GTX 1650 D6 AERO ITX OCV1 mới có bộ mã hóa Turing. Có tính năng thực thi đồng thời các phép toán dấu phẩy động và số nguyên, công nghệ tô bóng thích ứng và kiến ​​trúc bộ nhớ thống nhất mới với bộ nhớ đệm gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm. Hiệu suất năng lượng gấp 1,4 lần so với thế hệ trước để có trải nghiệm chơi game nhanh hơn, mát hơn và yên tĩnh hơn nhờ tận dụng các tính năng đồ họa tiên tiến của Turing.

 

 

Tương lai của Gaming

VGA MSI Tearing
Trải nghiệm chơi game mượt mà nhất, nhanh nhất và thú vị nhất từ ​​trước đến nay bằng cách loại bỏ hiện tượng xé màn hình, giật hình và lag đầu vào.
Độ phân giải siêu cao (UHD) mang lại độ phân giải gấp 4 lần độ phân giải của nội dung 1080p, cho phép hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn nhiều với các chi tiết tinh tế trong khi chơi game.
Dải động cao (HDR) nâng cao thế giới trò chơi của bạn với độ tương phản cao hơn và màu sắc tươi sáng hơn những gì bạn từng thấy trước đây.

 

 

Afterburner

MSI Afterburner OC Scanner
MSI Afterburner là phần mềm ép xung card đồ họa được công nhận và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn toàn quyền kiểm soát cạc đồ họa của mình và cho phép bạn theo dõi các chỉ số chính của hệ thống trong thời gian thực.

 

 

OC SCANNER


Phiên bản mới nhất của MSI Afterburner có tính năng OC Scanner cho MSI GeForce GTX 1650 D6 AERO ITX OCV1. OC Scanner là một chức năng tự động sẽ tìm cài đặt ép xung ổn định cao nhất cho thẻ của bạn. Mang lại cho bạn hiệu suất tăng miễn phí để có trải nghiệm trong trò chơi mượt mà nhờ FPS cao hơn.

 

 

APP Player

MSI APP Player BlueStacks

Được phát triển dưới sự hợp tác độc quyền với BlueStacks, MSI APP Player mang đến trải nghiệm chơi game liền mạch giữa các trò chơi di động và nền tảng PC, có khả năng tận dụng các tính năng tùy chỉnh như ánh sáng bàn phím và đồ họa tốt hơn với các tác vụ đồng thời.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Card đồ họa
Hãng sản xuất MSI
Model GeForce GTX 1650 D6 AERO ITX OCV1
Chuẩn Bus PCI Express x16 3.0
CUDA Core
896 Units
Bộ nhớ
4GB GDDR6
Xung Nhịp Nhân Đồ Họa
Boost: 1620 MHz
Xung Nhịp bộ nhớ
12 Gbps
Giao diện bộ nhớ
128-bit
Độ phân giải 7680x4320
Kết nối DisplayPort x 1(v1.4a)
HDMI x 1(Supports 4K@60Hz as specified in HDMI 2.0b)
DL-DVI-D x 1
Điện năng tiêu thụ 75W
PSU đề nghị 300W
Nguồn Phụ 6 pin x 1
Kích thước 171 x 115 x 43 mm
Trọng lượng 449g / 653g
DirectX Version Support 12 API
OpenGL Version Support 4.6
Màn hình tối đa 3
G-SYNC
Mã Sản Xuất GeForce-GTX-1650-D6-AERO-ITX-OCV1
Từ khóa: MSI GTX 1650, GTX 1650
share blogger

Bình luận