Card màn hình Nvidia RTX A6000

-13%

160.000.000 đ

139.990.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Card màn hình Nvidia RTX A6000

Card màn hình Nvidia RTX A6000 giúp mở khóa thế hệ thiết kế mang tính cách mạng tiếp theo, đột phá khoa học và giải trí đắm chìm, GPU điện toán hình ảnh mạnh nhất thế giới dành cho máy trạm để bàn. Với hiệu suất và tính năng tiên tiến, RTX A6000 cho phép bạn làm việc với tốc độ theo cảm hứng, để giải quyết các nhu cầu cấp thiết của ngày hôm nay và đáp ứng các tác vụ máy tính chuyên sâu, phát triển nhanh chóng của ngày mai.

card-man-hinh-nvidia-rtx-a6000

Các lõi CUDA dựa trên kiến ​​trúc bộ khuếch đại NVIDIA


Tốc độ Xử lý gấp đôi cho các hoạt động dấu chấm động có độ chính xác đơn (FP32) và hiệu suất năng lượng được cải thiện cung cấp các cải tiến hiệu suất đáng kể cho quy trình làm việc mô phỏng và đồ họa, chẳng hạn như thiết kế 3D phức tạp có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) và kỹ thuật có sự hỗ trợ của máy tính (CAE), trên máy tính để bàn.

 


Lõi RT thế hệ thứ hai


Với thông lượng lên đến gấp 2 lần so với thế hệ trước và khả năng chạy đồng thời theo dõi tia với khả năng tạo bóng hoặc làm mờ, RT Cores thế hệ thứ hai cung cấp tốc độ lớn cho khối lượng công việc như kết xuất ảnh thực nội dung phim, đánh giá thiết kế kiến ​​trúc và tạo mẫu ảo của kiểu dáng sản phẩm. Công nghệ này cũng tăng tốc độ hiển thị hiện tượng nhòe chuyển động theo tia để có kết quả nhanh hơn với độ chính xác hình ảnh cao hơn.

card-man-hinh-nvidia-rtx-a6000


Lõi Tensor thế hệ thứ ba


Độ chính xác Tensor Float 32 (TF32) mới cung cấp thông lượng training lên đến 5 lần so với thế hệ trước để tăng tốc training mô hình khoa học dữ liệu và AI mà không yêu cầu bất kỳ thay đổi mã nào. Hỗ trợ phần cứng cho sự thưa thớt về cấu trúc giúp tăng gấp đôi thông lượng cho hội nghị. Tensor Cores cũng mang AI vào đồ họa với các khả năng như DLSS , AI khử nhiễu và chỉnh sửa nâng cao cho các ứng dụng được chọn.

card-man-hinh-nvidia-rtx-a6000


NVIDIA NVLink thế hệ thứ ba


Tăng băng thông kết nối giữa GPU với GPU cung cấp một bộ nhớ có thể mở rộng duy nhất để tăng tốc đồ họa và tính toán khối lượng công việc cũng như giải quyết các tập dữ liệu lớn hơn.


48 Gigabyte (GB) bộ nhớ GPU


Bộ nhớ GDDR6 siêu nhanh, có thể mở rộng lên đến 96 GB với NVLink, mang đến cho các nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư và các chuyên gia sáng tạo bộ nhớ lớn cần thiết để làm việc với các bộ dữ liệu và khối lượng công việc lớn như khoa học dữ liệu và mô phỏng.

card-man-hinh-nvidia-rtx-a6000

Sẵn sàng cho ảo hóa


Hỗ trợ phần mềm GPU ảo NVIDIA (vGPU) cho phép một máy trạm cá nhân được chuyển đổi thành nhiều phiên bản máy trạm ảo hiệu suất cao cho phép người dùng từ xa chia sẻ tài nguyên để thúc đẩy khối lượng công việc, AI và thiết kế cao cấp.


PCI Express thế hệ 4


Hỗ trợ PCI Express Gen 4 cung cấp băng thông gấp đôi PCIe Gen 3, cải thiện tốc độ truyền dữ liệu từ bộ nhớ CPU cho các tác vụ đòi hỏi nhiều dữ liệu như AI và khoa học dữ liệu.


Hiệu quả năng lượng


Với thiết kế khe cắm kép, tiết kiệm điện năng, RTX A6000 tiết kiệm điện hơn gấp 2 lần so với GPU Turing và được chế tạo để phù hợp với nhiều loại máy trạm từ các nhà cung cấp OEM trên toàn thế giới.

 

RTX 3090 bít cửa với đôi Cạc 280 TRIỆU này - RTX A6000

 

 

QUÁ KHỦNG với bộ PC 500 TRIỆU DUAL VGA RTX A6000

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm VGA - Card màn hình
Model Nvidia RTX A6000
Thông số 48 GB GDDR6 với mã sửa lỗi (ECC)
Cổng hiển thị: 4x DisplayPort 1.4
Mức tiêu thụ nguồn tối đa: 300 W
Bus đồ họa: PCI Express thế hệ 4 x 16
Hệ số hình thức: 4,4 ”(H) x 10,5” (L) khe kép
Nhiệt hoạt động
NVLink: 2 chiều cấu hình thấp (cầu 2 khe và 3 khe)
Kết nối: 2 RTX A6000
Hỗ trợ phần mềm: vGPU NVIDIA GRID®, Máy trạm trung tâm dữ liệu ảo NVIDIA Quadro®,
Máy chủ tính toán ảo NVIDIA
Cấu hình vGPU được hỗ trợ: 1 GB, 2 GB, 3 GB, 4 GB, 6 GB, 8 GB, 12 GB, 16 GB, 24 GB, 48 GB
VR sẵn sàng: Có

Video sản phẩm

Từ khóa: a6000, rtx a6000
share blogger

Bình luận