Chuột ASUS ROG Gladius III

Liên hệ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Chuột ASUS ROG Gladius III

Chuột ASUS ROG Gladius III được trang bị cảm biến quang học 19.000 dpi với độ lệch 1% (điều chỉnh đến 26.000 dpi) cho độ trễ gần như bằng 0 và độ chính xác vô song. Hình dáng công thái học của nó mang lại sự thoải mái cho các phiên chơi game kéo dài và thiết kế Ổ cắm chuyển mạch Push-Fit II độc đáo đảm bảo khả năng tương thích với cả công tắc cơ học và vi chuyển mạch quang Omron. Các điểm hoàn thiện bao gồm ROG Paracord linh hoạt và bàn chân chuột 100% TPFE có viền tròn cho cảm giác lướt cực kỳ mượt mà, cùng với các dấu ROG được khắc laser với hệ thống đèn RGB bên hông.

 

 

Thiết kế ASYMMETRICAL cổ điển


Thiết kế không đối xứng cổ điển của ROG Gladius III phù hợp với nhiều phong cách cầm cho tay phải, mang lại sự thoải mái kéo dài. Nó cũng nhẹ hơn 30% so với người tiền nhiệm, cho phép điều khiển nhanh hơn và mượt mà hơn.

 

 

Cảm biến cao cấp, chính xác


Một cảm biến quang học cao cấp mang lại độ chính xác mà bạn cần. Cung cấp dải từ 100 - 26.000 dpi (với độ lệch 1%), Gladius III theo dõi hoàn hảo ở tốc độ lên đến 400 inch / giây ở gia tốc 50 g. Tốc độ phản hồi 1000 Hz không có độ trễ để kiểm soát tức thời.

 

 

Hành động ngay lập tức

ZERO CLICK
ROG Gladius III có thiết kế nút xoay độc đáo với khoảng cách giữa nút chuột và công tắc bằng không để đảm bảo khả năng hoạt động tức thời. Ngoài ra, chương trình cơ sở được điều chỉnh sẽ lọc ra những cú nhấp chuột ngoài ý muốn cho cả công tắc cơ học và vi chuyển mạch quang học để mang lại lợi thế cho các game thủ trong các trò chơi cạnh tranh.

 

 

Ổ cắm công tắc PUSH-FIT II

Ổ cắm công tắc PUSH-FIT II
Thiết kế Push-Fit Switch Socket II đầu tiên trên thế giới cho phép bạn hoán đổi nóng các công tắc cơ học 3 chân truyền thống và các công tắc micro quang Omron 5 chân mới nhất. Ổ cắm được tăng cường giúp giảm rung lắc để mang lại tiếng nhấp chuột nhất quán. Với các công tắc khác nhau về cảm giác và đặc điểm, thiết kế ổ cắm sáng tạo này giúp bạn linh hoạt trong việc chọn công tắc phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn.

 

 

Switch MICRO ROG

Switch MICRO ROG
Switch Micro ROG mới có tuổi thọ 70 triệu lần nhấp và điểm nối điện mạ vàng để cải thiện độ bền. Các tiêu chuẩn sản xuất ROG nghiêm ngặt đảm bảo rằng từng công tắc riêng lẻ được kiểm tra và phân loại, ghép nối các công tắc trái và phải để giữ cho độ lệch lực trong phạm vi +/- 5 gam lực cho cảm giác nhấp nhất quán.

 

 

Dây PARACORD


Loại dây cực kỳ linh hoạt và nhẹ này được thiết kế để giảm thiểu va chạm và tối đa hóa chuyển động.

 

 

PTFE OMNI


Bàn chân chuột 100% Teflon (PTFE) tích hợp được làm tròn để đảm bảo lướt nhẹ nhàng trên mọi bề mặt.

 

 

5 cấu hình cài đặt sẵn


Bạn cũng có thể lưu tối đa năm cấu hình tùy chỉnh bằng cách sử dụng bộ nhớ tích hợp, tất cả đều có thể truy cập được bằng cách nhấn nút Cấu hình.

 

 

Tham khảo thêm mẫu không dây

chuot-khong-day-asus-rog-gladius-iii-wireless

Chuột Không Dây ASUS ROG Gladius III Wireless hỗ trợ kết nối 2.4GHz và Bluetooth

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Chuột máy tính
Thương hiệu ASUS
Model ROG Gladius III
Thiết kế Thuận tay phải
Số nút 6 nút có thể lập trình & bánh xe cuộn + 1 nút cấu hình
Switch ROG Micro
Report rate 1000 Hz
Kết nối
USB 2.0
DPI 100 dpi - 19000 dpi
Max Speed 400 ips
Tương thích Windows® 10
Dây cáp ROG Paracord 2 mét
Trọng lượng (gr) 79 g không tính dây cáp
Kích thước Dài 123mm x Rộng 68mm x Cao 44mm
Từ khóa: ASUS ROG Gladius
share blogger

Bình luận