Chuột không dây ROG Keris Wireless

1.990.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Chuột không dây ROG Keris Wireless

Chuột chơi game không dây FPS nhẹ với kết nối ba chế độ (có dây / 2,4 GHz / Bluetooth), cảm biến ROG 16.000 dpi được điều chỉnh đặc biệt, ổ cắm công tắc đẩy vừa vặn độc quyền, phím L / R polymer PBT, các nút bên có thể thay thế, Chân chuột ROG Omni, ROG Hệ thống chiếu sáng RGB Paracord và Aura Sync.

 

MADE FOR PROS

 

ROG Keris Wireless là chuột chơi game không dây FPS 79 gram nhẹ, có kết nối ba chế độ - có dây, tần số 2,4 GHz RF hoặc Bluetooth® LE - và cảm biến ROG 16.000 dpi được điều chỉnh đặc biệt. Nó cũng có các ổ cắm công tắc đẩy vừa vặn độc quyền với Công tắc Micro ROG, các nút polyme PBT trái và phải, các nút bên có thể hoán đổi, chân chuột ROG Omni, đèn ROG Paracord và Aura Sync RGB.

 

KHẢ NĂNG KẾT NỐI CỦA TRI-MODE


ROG Keris Wireless có thể được kết nối theo một trong ba cách - qua 2,4 GHz cực nhanh, Bluetooth® LE tiết kiệm năng lượng hoặc USB có dây. Sử dụng không dây 2,4 GHz để chơi game và chuyển sang Bluetooth LE cho các tác vụ hàng ngày.

 

ĐỘ CHÍNH XÁC TỐI THIỂU


Mọi cuộc đình công đều rất quan trọng. Trọng tâm của ROG Keris Wireless là cảm biến quang học đã được ROG điều chỉnh đặc biệt, mang lại cho bạn độ chính xác và độ chính xác đáng kinh ngạc để hạ gục đối thủ.

 

THIẾT KẾ GỌN NHẸ


ROG đã tranh thủ sự giúp đỡ của các game thủ chuyên nghiệp khi thiết kế Keris Wireless, sử dụng phản hồi của họ để tạo ra một con chuột chơi game với công thái học đặc biệt. Kết quả là các đường cong được tinh chỉnh hoàn toàn phù hợp với bất kỳ bàn tay nào, khiến nó trở thành con chuột lý tưởng để chơi game kéo dài.

 

CÔNG TẮC MICRO ROG


Keris Wireless trang bị Công tắc Micro ROG mới với tuổi thọ 70 triệu lần nhấp và điểm nối điện mạ vàng để cải thiện độ bền và kéo dài tuổi thọ. Các tiêu chuẩn sản xuất ROG nghiêm ngặt đảm bảo từng công tắc riêng lẻ được kiểm tra và phân loại, với cả công tắc trái và phải được ghép nối để giữ cho độ lệch lực trong phạm vi +/- 5 gam lực cho cảm giác nhấp nhất quán.

Ổ CẮM CÔNG TẮC PUSH-FIT ĐỘC QUYỀN


Ổ cắm công tắc PUSH-FIT độc quyền giúp bạn dễ dàng thả công tắc mới - vì vậy bạn có thể điều chỉnh lực vận hành và phản hồi theo sở thích, hoặc thay thế các công tắc bị mòn hoặc hỏng để kéo dài tuổi thọ.

 

CẤU TRÚC NỘI BỘ 


Một cấu trúc giống như tổ ong bên trong cung cấp hỗ trợ cấu trúc trong khi giữ trọng lượng xuống chỉ 79 gram.

ROG PARACORD ROG

 

Keris Wireless bao gồm ROG Paracord cải tiến. Cực kỳ linh hoạt và nhẹ, nó được thiết kế để giảm thiểu va chạm và tối đa hóa chuyển động. Thiết kế cổng nhô cao cũng tạo khoảng trống giữa cáp và mặt bàn hoặc bàn di chuột, giảm thiểu hiện tượng kéo cáp và tiếng ồn.

 

NÚT PBT L / R


Các nút PBT trái và phải có bề mặt không trượt bền, chống mài mòn hoặc sáng bóng, đảm bảo cảm giác đồng nhất.

GIẢI PHÁP ĐIỆN NÂNG CAO

 

Sạc nhanh USB Type-C® cung cấp tới 12 giờ chơi game chỉ sau 15 phút sạc. Phát không dây trong tối đa 78 giờ khi tắt đèn hoặc lên đến 56 giờ khi bật đèn RGB .

 

FEET PTFE

 

Feet chuột 100% Teflon (PTFE) được làm tròn và mượt mà hơn 25% so với các feet chuột chơi game khác để đảm bảo lướt nhẹ nhàng trên mọi bề mặt.

 

DPI ON-THE-SCROLL

 

Tính năng DPI On-The-Scroll độc đáo cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ nhạy của chuột mà không cần truy cập phần mềm. Chỉ cần nhấn và giữ nút DPI rồi xoay con lăn để đặt mức độ nhạy. Bạn cũng có thể chỉ cần nhấp vào nút để chuyển qua bốn mức DPI khác nhau.

 

AURA RGB LIGHTING & ARMORY CRATE

 

Hệ thống đèn ROG Aura RGB được tích hợp vào logo và con lăn của ROG Keris Wireless. Ánh sáng có thể được tùy chỉnh với phổ màu gần như vô tận và một loạt các hiệu ứng động. Ngoài ra, tối đa ba cấu hình có thể được lưu trữ trên máy bay, vì vậy tùy chọn của bạn luôn đi cùng bạn. Armory Crate cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh Keris Wireless cho phù hợp với cách chơi của bạn – điều chỉnh cài đặt hiệu chỉnh bề mặt và hiệu suất, các nút chương trình và bản đồ, tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng, v.v.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Chuột ROG Keris Wireless
Kết nối USB 2.0
Bluetooth
RF 2,4 GHz
Cảm biến PAW3335
Độ phân giải 16000DPI
Tốc độ tối đa 400IPS
Acceleration tối đa 40G
USB Report rate 1000 Hz
RF 2.4G Report rate 1000 Hz
Loại công tắc L / R ROG 70M Micro Switch
Button 7 nút có thể lập trình
Đồng bộ hóa AURA
Pin 500 mah
Tuổi thọ pin 78 giờ không chiếu sáng
52 giờ với ánh sáng
Kích thước 118 (L) x62 (w) x39 (H) mm
Trọng lượng  79g
Màu Đen

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận