Chuột chơi game ASUS ROG Chakram Core

Mã SP: Đánh giá: 7 Bình luận: 0 Lượt xem: 417
0
Tình trạng: Liên hệ Bảo hành: 24 Tháng
Giá khuyến mại: 1.790.000đ
SẢN PHẨM CÒN HÀNG TẠI

Showroom Miền Bắc:

Showroom Miền Nam:

Chú ý: Sản phẩm có thể điều chuyển kho theo yêu cầu của quý khách.
YÊN TÂM MUA HÀNG

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ mua hàng trả góp.

Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.

Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Tham gia Cộng Đồng Máy Tính Nguyễn Công để theo dõi thường xuyên ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên qr

Giới thiệu Chuột chơi game ASUS ROG Chakram Core

Chuột chơi game ROG Chakram Core có phím điều khiển có thể lập trình, cảm biến 16000 dpi tiên tiến, thiết kế ổ cắm công tắc đẩy vừa vặn, có thể điều chỉnh trọng lượng, tàng hình, ảnh chụp màn hình tức thì và đèn Aura Sync 

 

ĐIỀU KHIỂN VÀ KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT 

 

Chuột chơi game ASUS ROG Chakram Core

 
ROG Chakram Core là chuột chơi game có dây 16.000 dpi, 1000 Hz với cần điều khiển có thể lập trình, có thể tháo rời để mang lại khả năng kiểm soát vượt trội ngay dưới ngón tay cái của bạn. Với ổ cắm công tắc đẩy vừa vặn độc quyền, trọng lượng có thể điều chỉnh và tính năng DPI On-The-Scroll độc đáo để điều chỉnh độ nhạy, Chakram Core đặt mọi thứ bạn cần ngay trong tay.
 

ĐO LƯỜNG - PHÂN TÍCH - CHIẾN THẮNG

 

ĐO LƯỜNG - PHÂN TÍCH - CHIẾN THẮNG

 
Hiệu suất PC để chơi game cạnh tranh là về khả năng phản hồi - màn hình của bạn cập nhật nhanh như thế nào sau khi nhấp chuột. NVIDIA Reflex Latency Analyzer nắm bắt độ trễ của hệ thống từ đầu đến cuối và cung cấp một thước đo chính xác về hiệu suất của PC của bạn. Tự tin bước vào trận chiến khi biết PC của bạn đang hoạt động ở mức cao nhất với Chakram Core, GPU GeForce RTX và màn hình 360Hz PG259QNR .

 

HIỆU SUẤT SIÊU TỐC

 

HIỆU SUẤT SIÊU TỐC

 
ROG Chakram Core được trang bị cảm biến quang học cao cấp để cung cấp cho bạn tốc độ và độ chính xác cần thiết. Cảm biến 100 đến 16.000 dpi của nó theo dõi các chuyển động lên đến 400 inch / giây (IPS) đáng kinh ngạc với gia tốc lên đến 40 g. Tốc độ bỏ phiếu 1.000 Hz của nó đảm bảo khả năng phản hồi không có độ trễ để hành động trên màn hình phản ứng ngay lập tức.
 
 

CHẾ ĐỘ ANALOG 256

 
CHẾ ĐỘ ANALOG 256
 
Chế độ Analog 256 mức cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát mà bạn mong đợi từ cần điều khiển analog thực hoặc cần điều khiển gamepad để điều khiển chính xác hơn nhiều. Chạy và bắn với nhân vật trong trò chơi của bạn, lái xe và lái máy bay, tất cả đều có Chakram Core.

 

CHẾ ĐỘ KỸ THUẬT SỐ

 

CHẾ ĐỘ KỸ THUẬT SỐ

 

Ở chế độ Kỹ thuật số, cần điều khiển hoạt động theo bốn hướng và có thể được lập trình để điều khiển bổ sung cho các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) hoặc battle royale. Chỉ cần nhấn để tải lại, chuyển đổi vũ khí, nghiêng hoặc mở bản đồ trong trò chơi và hơn thế nữa.

 

 

CẦN ĐIỀU KHIỂN CÓ THỂ TÙY CHỈNH

 

CẦN ĐIỀU KHIỂN CÓ THỂ TÙY CHỈNH

 

Hai cần điều khiển đi kèm phục vụ cho các kích cỡ bàn tay và phong cách chơi khác nhau. Chúng có thể được tháo ra khi không sử dụng và bạn có thể lắp nắp ổ cắm cho bảng điều khiển phẳng.
 

Lưu ý: Để tránh hư hỏng, hãy đảm bảo cần điều khiển ở đúng hướng trước khi cài đặt.

 

THIẾT KẾ VÍT-ÍT, HIỆN ĐẠI

 

THIẾT KẾ VÍT-ÍT, HIỆN ĐẠI

 
ROG Chakram Core có thiết kế mô-đun không cần vít, với nắp từ tính và các nút bấm, cùng với ổ cắm công tắc đẩy vừa vặn độc quyền và trọng lượng có thể điều chỉnh, cung cấp vô số tùy chọn tùy chỉnh để biến Chakram Core của riêng bạn.

 

CƠ CHẾ NÚT XOAY VÒNG

 

CƠ CHẾ NÚT XOAY VÒNG

 

Thời gian di chuyển ngắn hơn đồng nghĩa với việc nhấp chuột nhanh hơn, đó là lý do tại sao các kỹ sư ROG trang bị cho ROG Chakram Core các nút xoay. Cơ chế này sử dụng lò xo và bản lề kim loại để cân bằng các phím và giảm thiểu khoảng cách giữa các nút và công tắc. Kết quả là việc di chuyển tối thiểu và quay trở lại nhanh chóng, đảm bảo tốc độ tuyệt vời, khả năng phản hồi và tính nhất quán với mỗi lần nhấp chuột.

 

DPI HOÀN TOÀN CÓ THỂ TÙY CHỈNH

 

DPI HOÀN TOÀN CÓ THỂ TÙY CHỈNH

 

Nhấn vào nút DPI cho phép bạn chuyển đổi giữa 4 mức độ nhạy ngay lập tức.Tính năng DPI On-The-Scroll trên ROG Chakram Core cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của chuột một cách dễ dàng mà không cần phần mềm. Chỉ cần nhấn và giữ nút DPI và cuộn bánh xe để chọn mức độ nhạy để chụp chính xác hơn hoặc nâng nó lên để cuộn nhanh hơn trên màn hình. Đèn trên Chakram Core thậm chí còn thay đổi để cho biết mức DPI hiện tại. Nhấn lại nút DPI để khóa độ nhạy.

 

STEALTH, INSTANT SCREENSHOT HOẶC TARGET FOCUS

 

STEALTH, INSTANT SCREENSHOT HOẶC TARGET FOCUS

 
Sử dụng Armory Crate để ánh xạ các lệnh Stealth, Instant Screenshot hoặc Target Focus vào bất kỳ nút nào hoặc phím điều khiển ở chế độ kỹ thuật số. Tính năng tàng hình ẩn tất cả các ứng dụng và tắt tiếng âm thanh để đảm bảo quyền riêng tư tức thì, Ảnh chụp màn hình tức thì cho phép bạn ghi lại khoảnh khắc vinh quang của mình. Tiêu điểm mục tiêu ngay lập tức giảm mức độ nhạy để bắn tỉa chính xác hơn.
 

ÁNH SÁNG AURA

 

ÁNH SÁNG AURA

 
Đưa phong cách lên một tầm cao mới với hệ thống đèn RGB ASUS Aura Sync. Hoàn toàn tùy chỉnh ROG Chakram Core với dải màu vô tận và một loạt các hiệu ứng ánh sáng động. Tất cả khả năng chiếu sáng có thể được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng có khả năng Aura Sync ngày càng phát triển để tạo ra một ổ chơi game thực sự được cá nhân hóa.
 
 
Chuột chơi game ASUS ROG Chakram Core gồm 4 chế độ đèn: tĩnh, nhấp nháy, phản ứng, chu kỳ màu
 

 

ARMORY CRATE – TRÌNH ĐIỀU KHIỂN MỞ RỘNG

 

ARMORY CRATE – TRÌNH ĐIỀU KHIỂN MỞ RỘNG

 
Armory Crate là một tiện ích cấu hình dựa trên trình điều khiển nâng cao cung cấp các điều khiển mở rộng. Giao diện người dùng trực quan cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh ROG Chakram Core cho phù hợp với lối chơi của mình - điều chỉnh cài đặt hiệu chỉnh bề mặt và hiệu suất, các nút chương trình và bản đồ, tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể theo dõi số liệu thống kê phần cứng trong khi chơi trò chơi để phân tích dữ liệu.

 

Video

Hỏi đáp về sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất

ASUS

Tên sản phẩm

ASUS ROG Chakram Core

Kết nối

USB 2.0

cảm biến

Cảm biến quang học PAW3335

Độ phân giải

100-16.000 DPI

Tốc độ tối đa

400 IPS

Tăng tốc tối đa

40 g

USB Report rate

1000 Hz

Loại công tắc L / R

Omron (D2FC-FK) 50M

Nút

9 (5 + 4 ở chế độ phím điều khiển kỹ thuật số)

Đồng bộ hóa AURA

Kiểu dáng

Thuận tay phải

Cáp

Cáp bện 1,8 m

Hệ điều hành

Windows® 10

Kích thước

132,7 x 76,6 x 42,8 mm

Trọng lượng

97 hoặc 111 g (tùy chỉnh theo người dùng)

Màu sắc

Đen

 

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
Sản phẩm tương tự
Tin tức

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VIẾT CÔNG
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NGUYỄN CÔNG
Địa chỉ: Số 377-379 Trương Định, tổ 41 - Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Mã số thuế: 0107568451 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội (22/12/2015)
Mua hàng: 0989336366
GÓP Ý : 0971113333. Email: info@nguyencongpc.vn. Website: nguyencongpc.vn. Fanpage: www.facebook.com/MAY.TINH.NGUYEN.CONG

mes zalo