Chuột Chơi Game ASUS ROG Pugio

-28%

1.790.000 đ

1.290.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Chuột Chơi Game ASUS ROG Pugio

Chuột Chơi Game ASUS ROG Pugio có khả năng tùy biến cao để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các game thủ chuyên nghiệp. Các nút bên dưới có thể định cấu hình cho phép bạn quyết định bố cục nút bên cạnh của mình, trong khi các ổ cắm chuyển đổi độc lập có khả năng chống lại biến đổi. Thiết kế push-fit giúp bạn dễ dàng thay thế các bộ phận bị mòn để kéo dài tuổi thọ con chuột. Pugio có tính thẩm mỹ mạnh mẽ và gây ấn tượng, phù hợp với hiệu suất của nó, bao gồm các kênh đèn ASUS Aura RGB với hỗ trợ Aura Sync.

chuot-choi-game-asus-rog-pugio.jpg

 

 

Nút bên có thể định cấu hình

Những con chuột bên cạnh có các nút bên thường có một nút bố cục được nhân đôi để chứa cả những game thủ phải và trái. Hạn chế của thiết kế này là nó thường có các cú nhấn nhầm ở nút bên. Ngay cả với các nút bị vô hiệu hóa, họ vẫn có thể làm mất tập trung. Với Pugio ROG, bạn không cần thay đổi phong cách cầm tay để tránh các nút. ROG Pugio có các nút bên cạnh có thể định cấu hình ở cả hai bên để mang lại cho bạn một con chuột chơi game hoàn hảo và vừa trò chơi. Đơn giản chỉ cần trao đổi các nút ra và thay thế chúng với các nút bên bao gồm: sử dụng bốn, hai, hoặc không có các nút bên, các tùy chọn là tất cả của bạn!


 

Thiết kế Ổ cắm Push-Fit độc nhất

ROG Pugio có thiết kế ổ cắm chuyển đổi độc quyền cho phép bạn dễ dàng thay đổi công tắc để thay đổi độ cản trở nhấp chuột. Tùy chọn thay thế các thiết bị đã bị hỏng hoặc bị hỏng cũng kéo dài tuổi thọ của chuột.

 

 

Công tắc bền bỉ cho 50 Triệu lần Nhấp chuột

Các nút chuột và công tắc, đặc biệt là các nút trái phải thường bị lạm dụng nhiều nhất. Với thiết bị chuyển mạch chuột Omron chất lượng cao được đánh giá ít nhất 50 triệu lần nhấp chuột, ROG Pugio được xây dựng để tồn tại. Để cung cấp các tùy chọn bổ sung, Pugio được đóng gói với một cặp bộ chuyển đổi Omron Nhật Bản chất lượng cao cho cảm giác nhấp chuột khác nhau ngay trên chiếc hộp! Công tắc bền bỉ cho 50 Triệu lần Nhấp chuột

 

 

Cảm biến quang học tiên tiến

Tại bộ chia của ROG Pugio Mỗi cuộc tấn công là rất quan trọng. Tại bộ chia của ROG Pugio là một cảm biến quang học cung cấp cho bạn độ chính xác cần thiết để hạ gục đối thủ.

 

 

Thiết kế nút riêng biệt

ROG Pugio có thiết kế nút riêng biệt làm giảm lực khởi động và khoảng cách di chuyển yêu cầu cho mỗi lần nhấp chuột, vì vậy bạn sẽ cảm thấy phản ứng nút nhanh hơn và dễ tiếp xúc hơn. ROG Pugio có thiết kế nút riêng biệt

 

 

Thống trị thẩm mỹ

Ánh sáng Aura RGB có thể tùy chỉnh
ROG Pugio sẽ là tâm điểm của pháo đài của bạn. Với một lớp sơn hoàn thiện màu xám khói súng, các bản khắc dưới đáy, mặt nạ cao su lấy cảm hứng từ Mayan để giữ kín an toàn và thoải mái cùng các kênh ánh sáng ASUS Aura RGB góc cạnh, Pugio là một vũ khí tuyệt vời từ mọi góc. Ánh sáng Aura RGB có thể tùy chỉnh, cung cấp bảng màu trên hàng triệu màu và sáu hiệu ứng ánh sáng sẵn có, cho phép bạn mang phong cách đến cấp độ tiếp theo!

 

 

Phần mềm ROG Armory

ROG Pugio có tính năng trực quan ROG Armory
ROG Pugio có tính năng trực quan ROG Armory phần mềm cho phép bạn điều chỉnh cài đặt cho phù hợp với phong cách của bạn. Tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng Aura RGB, điều chỉnh hiệu suất và cài đặt hiệu chuẩn bề mặt, nút chương trình và bản đồ, tạo profile và nhiều hơn nữa!

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Chuột máy tính
Thương hiệu Asus
Model ROG Pugio
Giao diện kết nối Có dây USB
Mắt đọc PMW3330
Độ phân giải 100 dpi - 7200 dpi
Max Speed 150 ips
Max Acceleration 30 g
Tỷ lệ báo cáo USB 1000 Hz
Switch 1. Omron D2FC-F-K (50M)
2. Extra Japanese-made Omron D2F-01F included
Nút bấm 8 nút có thể lập trình
Kiểu dáng Thuận cả hai tay
Kiểu cầm nắm Palm grip
Claw grip
Fingertip grip
Game Type FPS
MOBA
MMO
Kích thước L120 x W68 x H37mm
Trọng lượng 103 g không tính dây
Màu sắc Xám kim loại súng
Code rog-pugio-model

Video sản phẩm

Từ khóa: Chuột ASUS ROG
share blogger

Bình luận