Chuột Chơi Game ASUS TUF Gaming M3

-28%

680.000 đ

490.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Chuột Chơi Game ASUS TUF Gaming M3

Chuột Chơi Game ASUS TUF Gaming M3 có thiết kế công thái học, với cảm biến 7000 dpi, trọng lượng nhẹ, lớp mạ hai lớp, nút bấm siêu bền, 7 nút bấm có thể lập trình và đồng bộ hóa Aura Sync sẽ là "thằng đệ" đắc lực giúp bạn "vả đối thủ không trượt cái nào".

 

TỎA SANG TRÊN CHIẾN TRƯỜNG KHỐC LIỆT

TUF Gaming M3 TUF Gaming M3 là một chuột chơi game nhỏ gọn đem lại sự tiện nghi, hiệu suất và độ tin cậy mà các game thủ mong muốn. Thiết kế công thái học và trọng lượng nhẹ của nó thích hợp với phiên chơi game đường trường và cảm biến quang chính xác cao giúp bạn giành được lợi thế trên chiến trường. Công tắc có độ bền 20 triệu lần nhấn và lớp mạ chuyên dụng cho độ bền vượt trội, M3 đã được kiểm chứng đối với tác vụ khó. Nó cũng được trang bị công nghệ chiếu sáng Aura Sync RGB tùy biến để bạn có thể nổi bật về phong cách cá nhân.


 

THIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC & TRỌNG LƯỢNG NHẸ

ASUS TUF M3 Gaming có kích thước nhỏ gọn và nhẹ
ASUS TUF M3 Gaming có kích thước nhỏ gọn và nhẹ, được tối ưu để chơi game FPS nhanh nhạy bằng kiểu cầm chuột claw hoặc fingertip grip. Thiết kế công thái học và trọng lượng nhẹ, chuột rất tiện lợi để chơi hết phiên này đến phiên khác với hình dạng tối ưu giúp tăng khả năng xử lý và điều khiển.

 

 

CẢM BIẾN QUANG DÀNH CHO CHƠI GAME

TUF Gaming M3 cho độ chính xác và tốc độ mà bạn cần để tranh tài
Được trang bị cảm biến quang đẳng cấp chơi game với độ phân giải từ 200 đến 7.000-dpi, tùy chỉnh dễ dàng với bốn cấp DPI thông qua ASUS Armoury II, TUF Gaming M3 cho độ chính xác và tốc độ mà bạn cần để tranh tài. Và với tốc độ lấy mẫu tín hiệu 1.000Hz, bạn sẽ có được độ nhạy tối ưu để trải nghiệm chơi game siêu mượt.

 

 

CHẮC VÀ BỀN

TUF Gaming M3 được thiết kế để đảm bảo độ bền
Bên trong và bên ngoài của TUF Gaming M3 được thiết kế để đảm bảo độ bền khi sử dụng trong nhiều năm. Vỏ bên ngoài của nó được mạ một lớp chuyên dụng để chịu được nhiều hơn 10 thử nghiệm mài mòn, ma sát và đổ mồ hôi. Và để giúp duy trì tỷ lệ K/D trong trận chiến gay cấn, các nút quan trọng sử dụng công tắc nhạy có độ bền đạt ít nhất 20 triệu lần nhấp trong khi các tính năng cơ bản được cải thiện nhờ feet Teflon để duy trì chuyển động mượt trong nhiều giờ.

 

 

BẢY NÚT NHẠY CÓ THỂ LẬP TRÌNH

TUF Gaming M3 trang bị bảy nút nhạy và lập trình được có chức năng cấu hình tùy chọn để cá nhân hóa chơi game. Hai công tắc DPI cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy khi di chuyển, trong khi hai nút phía bên trái được bố trí chiến lược và một bánh lăn có thể nhấp giúp có thêm tùy chọn điều khiển. TUF Gaming M3 trang bị bảy nút nhạy và lập trình được

 

 

CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG LED AURA SYNC RGB

cá nhân hóa TUF Gaming M3 đối với toàn bộ phổ màu Aura Sync cho phép bạn thoải mái cá nhân hóa TUF Gaming M3 đối với toàn bộ phổ màu và các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Chiếu sáng dễ dàng và được đồng bộ với hệ sinh thái Aura Sync mở rộng, vì vậy sẽ dễ dàng tạo ra một không gian chơi game có một không hai tỏa sáng thực sự.

 

 

Armoury II, PHẦN MỀM ĐỘC QUYỀN

tinh chỉnh TUF Gaming M3 để chơi game theo cách của bạn
Armoury II là một phần mềm dựa trên trình điều khiển cung cấp các điều khiển mở rộng và UI (giao diện người dùng) trực quan để bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh TUF Gaming M3 để chơi game theo cách của bạn. Tạo profile, tùy biến màu sắc và hiệu ứng ánh sáng, gán nút bấm, điều chỉnh các thiết lập hiệu năng, v.v. Bạn thậm chí có thể theo dõi thống kê phần cứng trong khi chơi game để nhập phân tích dữ liệu.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Chuột máy tính
Thương hiệu Asus
Model TUF Gaming M3
Giao diện kết nối Có dây USB
Mắt đọc Quang
Hỗ trợ OS Windows® 10
Windows® 10 64-bit
Windows® 7
Kích thước 118.2 x68 x 40 mm
Khối lượng 84 g không tính dây cáp
Màu Xám
Độ phân giải 200 dpi - 7000 dpi
Code TUF-Gaming-M3

Video sản phẩm

Từ khóa: Chuột ASUS TUF
share blogger

Bình luận