Chuột Chơi Game Không Dây Logitech G Pro X Superlight White

-11%

3.490.000 đ

3.090.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Chuột Chơi Game Không Dây Logitech G Pro X Superlight White

Chuột Chơi Game Không Dây Logitech G Pro X Superlight White được thiết kế cho các game thủ cạnh tranh, mang đến cho bạn chuyển động mượt mà và độ chính xác cao. Công nghệ không dây cấp độ LIGHTSPEED độc quyền của Logitech cung cấp kết nối không dây 2,5 GHz, mang đến cho bạn trải nghiệm không bị ràng buộc nâng cao. Cảm biến quang học HERO 25K của Logitech cung cấp cho bạn 25.400 dpi tối đa, tốc độ báo cáo 1.000 Hz và thời gian phản hồi 1ms để kiểm soát nâng cao và tăng độ chính xác điểm chính xác. Chuột chơi game không dây Pro X Superlight được thiết kế cho người dùng thuận tay phải, có 5 nút có thể lập trình và thời lượng pin lên đến 70 giờ.

 

 

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ CHIẾN THẮNG

Logitech G Pro X Superlight White
Ra dời từ kết quả của sự hợp tác liên tục với các chuyên gia thể thao điện tử hàng đầu, Logitech G Pro X Superlight White được thiết kế với một mục tiêu duy nhất là tạo ra chuột chơi game không dây nhẹ nhất có thể trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn về cấu trúc và tối ưu hóa công nghệ chuyên nghiệp.

 

 

CHƯA ĐẾN 63 GRAM

Logitech G Pro X Superlight White Là con chuột nhẹ nhất từ trước tới nay, Logitech G Pro X Superlight White là bước đột phá về kỹ thuật khi đạt được trọng lượng ít hơn 63 gram. Kết quả này đạt được thông qua quá trình chế tạo tỉ mỉ để giảm đáng kể trọng lượng mà không đánh đổi hiệu suất.


 

KHÔNG CÒN ĐỘ TRỄ

Logitech G Pro X Superlight White

Trải nghiệm khả năng kiểm soát nâng cao với công nghệ không dây cấp độ chuyên nghiệp của Logitech G Pro X Superlight White, cung cấp tần số 2,5 GHz cho kết nối tối ưu. Thời lượng pin 70 giờ kéo dài tuổi thọ của con chuột này, lý tưởng cho các phiên chơi game dài hơn.

 

 

CẢM BIẾN HERO 25K ĐỘC QUYỀN

Logitech G Pro X Superlight White cảm biến quang học HERO 25K

Logitech đã trang bị cho chuột chơi game không dây Pro X Superlight White Cảm biến HERO 25K sử dụng hệ thống quản lý điện năng thông minh để liên tục điều chỉnh tốc độ khung hình dựa trên chuyển động của chuột nhằm giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng. Ngay cả ở DPI cao, HERO vẫn tiết kiệm điện hơn 10 lần so với các cảm biến Logitech G trước đây.

 

 

FEET LỚN MƯỢT MÀ

Logitech G Pro X Superlight White là bước đột phá về kỹ thuật

Hành động nhanh hơn với chân PTFE không không pha tạp mang lại cảm giác lướt nhẹ nhàng để tăng thêm tính linh hoạt trong trò chơi của bạn.

 

 

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Logitech G Pro X Superlight White

Logitech đã thiết kế con chuột G Pro X Superlight White này để chịu được cường độ của các game thủ cạnh tranh hiện đại bằng cách sử dụng các thành phần trung tính carbon đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp đồng thời thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Chuột máy tính
Model Logitech G Pro X Superlight White
Kích thước Chiều cao: 125,0 mm
Chiều rộng: 63,5 mm
Chiều dày: 40,0 mm
Trọng lượng: < 63 g
Thông tin chung Tương thích với POWERPLAY
Công nghệ không dây LIGHTSPEED
Cấu hình chiếu sáng tích hợp 1 Các tính năng nâng cao yêu cầu Phần mềm Chơi game HUB G của Logitech có sẵn để tải về tại logitechg.com/GHUB
Hệ thống ứng lực cho cú nhấp
Chân bằng nhựa PTFE không pha tạp
5 nút
Mắt đọc Cảm biến: HERO™
Độ phân giải: 100 – 25.400 DPI
Tăng tốc tối đa: > 40 G 2 Đã kiểm tra trên bàn di chuột chơi game Logitech 40G (Logitech G240 Gaming Mouse Pad)
Tốc độ tối đa: > 400 IPS 3 Đã kiểm tra trên bàn di chuột chơi game Logitech G240 (Logitech G240 gaming mouse pad)
Làm mượt/tăng tốc/lọc
Độ nhạy Tần suất gửi tín hiệu USB: 1000 Hz (1ms)
Bộ vi xử lý: 32-bit ARM
Pin Chuyển động liên tục: 70h

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận