Chuột gaming Asus ROG Gladius II Core

990.000 đ

Còn hàng 12 Tháng Gọi điện thoại đặt mua: 0983333388
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm

Chuột gaming Asus ROG Gladius II Core có thiết kế công thái học cổ điển, với các nút trái và phải riêng biệt, thiết kế gọn nhẹ và kẹp bên chống trượt bền với khắc logo ROG mang tính biểu tượng. Cảm biến quang PAW3327 lên đến 6200 DPI để theo dõi nhanh, chính xác. Thiết kế ổ cắm phù hợp với độc quyền ROG để thay đổi lực cản nhấp chuột và kéo dài tuổi thọ của chuột. Phần mềm ASUS Armory II trực quan để dễ dàng tùy chỉnh các nút, hiệu suất và cài đặt ánh sáng

Chuột gaming Asus ROG Gladius II Core

 

Với cảm biến quang PAW3327, ROG Gladius II Core là công cụ hoàn hảo để chơi game, mang lại độ nhạy 200 đến 6200 dpi cho độ chính xác chính xác. Nó cũng theo dõi tới 220 inch mỗi giây (IPS) với khả năng tăng tốc lên tới 30g, cho phép bạn oanh tạc và vuốt nhanh nhất có thể để thống trị chiến trường. Đã được tối ưu hóa nội thất, Gladius II Core là con chuột chơi game hiệu suất cao nhẹ hơn 20% so với Gladius ban đầu. Điều này giúp giảm bớt mọi cử động, giảm đau cổ tay và mệt mỏi, cho phép bạn chơi lâu hơn.

ROG Gladius II Core là công cụ hoàn hảo để chơi game

 

Thiết kế ổ cắm chuyển đổi độc quyền ROG đưa cá nhân hóa lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách cho phép dễ dàng thay đổi switch chuột. Điều này có nghĩa là bạn có tùy chọn cài đặt switch có lực nhấn và phản hồi ưa thích. Và bạn cũng có thể thay thế các công tắc bị mòn hoặc hỏng để kéo dài tuổi thọ của chuột.

 

Thiết kế ERGONOMALLY cho tất cả các kiểu cầm

Thiết kế ERGONOMALLY cho tất cả các kiểu cầm

ROG Gladius II Core mang đến sự thoải mái khi chơi game. Đường viền của nó và các chi tiết thiết kế khác, chẳng hạn như các mặt bên có kết cấu, được phát triển thông qua các thử nghiệm tỉ mỉ. Kết quả là một con chuột chơi game vừa khít với bàn tay phải, được tối ưu hóa đặc biệt cho các kiểu cọ, vuốt hoặc vẩy ngón tay.

 

ROG Gaming Gladius II Core đưa phong cách lên một tầm cao mới với ánh sáng ASUS Aura Sync RGB. Tùy chỉnh hoàn toàn chuột của bạn bằng cách sử dụng phổ màu vô tận và một loạt các hiệu ứng ánh sáng động. Tất cả các đèn chiếu sáng có thể được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng có khả năng Aura Sync ngày càng tăng để tạo ra một máy chơi game thực sự cá nhân hóa. ASUS Aura Sync RGB

 

ASUS Armory II

ASUS Armory II là một tiện ích cấu hình thiết bị ngoại vi dựa trên trình điều khiển nâng cao, cung cấp các điều khiển mở rộng. Giao diện người dùng trực quan cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh ROG Gladius II Core cho phù hợp với lối chơi của bạn như điều chỉnh các nút hiệu suất, chương trình và bản đồ, tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể theo dõi các số liệu thống kê phần cứng trong quá trình chơi game để phân tích dữ liệu.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Chuột máy tính

Thương hiệu

Asus

Mã sản phẩm (Model)

ROG Gladius II Core

Thiết kế

Công thái học - Ergonomic

Mắt đọc

PAW3327

Điểm ảnh trên 1 inch (DPI)

6200

Inch Per Second (IPS)

220

Gia tốc

30g

Tần số phản hồi

1000Hz

Chất liệu vỏ

Nhựa ABS

Màu sắc

Đen

Số lượng nút bấm

6

Switch

Omron

Tuổi thọ

50 triệu lần nhấn

LED

RGB Aura Sync

Kết nối

có dây USB

Phần mềm

Asus Amoury

Tương thích

Windows

Kích thước (mm)

Dài 126 x Rộng 67 x Cao 45mm

Trọng lượng (gr)

92.5g (không cable)

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận