Chuột Gaming RAZER VIPER 8K Hz

1.990.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Chuột Gaming RAZER VIPER 8K Hz

Đạt được cấp độ kiểm soát tuyệt đối tiếp theo với Razer Viper 8K Hz một con chuột chơi game thuận cả hai tay với tốc độ thăm dò thực sự 8000 Hz cho tốc độ nhanh nhất và độ trễ thấp nhất từng đạt được. Được nâng cấp với Công tắc quang học Razer ™ thế hệ thứ 2, đã đến lúc xuất hiện và để tất cả trên sàn

 

CÔNG NGHỆ HYPERPOLLING RAZER ™.

 

Công nghệ siêu thanh Razer™ vượt qua tiêu chuẩn công nghiệp với tốc độ bỏ phiếu thực sự 8000 Hz gửi dữ liệu nhiều hơn tới 8 lần trong một giây và giảm độ trễ từ 1 xuống 1/8 mili giây.

 

CHUYỂN ĐỘNG CURSOR SIÊU MỊN

Không giống như những con chuột có tốc độ bỏ phiếu thấp hơn, nơi chuyển động của con trỏ có thể biểu hiện hiện tượng nói lắp không nhất quán, RAZER VIPER 8K với Công nghệ Razer™ HyperPolling đảm bảo chuyển động con trỏ siêu mượt mà — một sự khác biệt thậm chí còn rõ ràng hơn trên các màn hình có tốc độ làm mới cao.

 

 

CÔNG TẮC CHUỘT QUANG 2ND-GEN RAZER ™

Được cải tiến với phản hồi xúc giác tốt hơn, mỗi lần nhấp chuột giờ đây đều mang lại cảm giác và âm thanh hài lòng hơn. Và không cần đến độ trễ khi khử lỗi được sử dụng trong các thiết bị chuyển mạch truyền thống, hoạt động nhanh như chớp này được bổ sung bởi Công nghệ siêu thanh Razer™ để cung cấp độ trễ đầu vào thấp nhất giúp bạn tiến gần hơn đến việc chơi game như một người chuyên nghiệp.

 

RAZER ™ FOCUS + CẢM BIẾN QUANG HỌC

Với độ chính xác độ phân giải 99,6% hàng đầu trong ngành, ngay cả những chuyển động tốt nhất từ ​​con chuột chơi game thể thao điện tử thuận cả hai tay RAZER VIPER 8K này cũng được theo dõi một cách nhất quán. Được trang bị các chức năng thông minh, cảm biến thậm chí còn trở nên chính xác hơn, cho phép đạt được mức độ chính xác cấp tính đối với những bức ảnh chụp cận cảnh chiến thắng trong trò chơi.

 

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG 71G.

Tận hưởng khả năng điều khiển nhanh hơn và mượt mà hơn với một trong những con chuột chơi game nhẹ nhất trên thị trường. RAZER VIPER 8K chỉ nặng 71g, điều ấn tượng hơn nữa là nó đạt được trọng lượng mà không ảnh hưởng đến sức mạnh xây dựng của kiểu dáng thuận cả hai tay.

 

TRỌNG LƯỢNG SIÊU NHẸ

Tận hưởng khả năng điều khiển nhanh hơn và mượt mà hơn với một trong những con chuột chơi game nhẹ nhất trên thị trường. Với trọng lượng chỉ 71g.


 

 

BỘ NHỚ LƯU TRỮ TỚI 5 CẤU HÌNH

 

Sẵn sàng sử dụng ở mọi nơi với tối đa 5 cấu hình được lưu trữ.

 

CÁP RAZER ™ SPEEDFLEX

Được dệt để có tính linh hoạt cao hơn và được thiết kế để tạo ra lực kéo tối thiểu mà vẫn theo ý bạn, bạn sẽ có thể thực hiện các thao tác vuốt nhanh hơn, mượt mà hơn để điều khiển chuột.

 

 

100% PTFE MOUSE FEET

Chuột chơi game thuận cả hai tay này có thể lướt trên bất kỳ bề mặt nào nhờ chân chuột được làm từ PTFE tinh khiết nhất, cao cấp nhất.

 

 

8 NÚT CÓ THỂ LẬP TRÌNH

Có thể cấu hình đầy đủ thông qua Razer Synapse 3, 8 nút có thể lập trình cho phép bạn truy cập macro và các chức năng phụ để kiểm soát nâng cao.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Chuột Gaming
Model RAZER VIPER 8K
DPI tối đa 20000
IPS tối đa 650
Số nút có thể lập trình 8
Switch Razer™ thế hệ thứ 2
FEET 100% chân chuột PTFE
Cáp Razer™ Speedflex
Kích thước 126.73mm x 57.6mm x 37.81mm
Trọng lượng 71g

 

 

Video sản phẩm

Từ khóa: RAZER VIPER
share blogger

Bình luận