Chuột Máy Tính ASUS ROG Strix Impact

790.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Chuột Máy Tính ASUS ROG Strix Impact

Chuột Máy Tính ASUS ROG Strix Impact có thiết kế nhẹ, thuận hai tay mang lại hiệu suất cần thiết cho bạn để thống lĩnh các tựa game MOBA yêu thích. Với các nút điều khiển siêu nhạy, chuyển động nhanh cùng với độ chính xác tuyệt vời kết hợp với thiết kế thoải mái, công thái học phù hợp với mọi kiểu cầm nắm, ROG Strix Impact là vũ khí chơi game tối tân của bạn.

 

Sinh ra để chiến thắng

Chuột Máy Tính ASUS ROG Strix Impact

 

Công tắc Omron bền bỉ 50 triệu lần bấm
Các nút và công tắc chuột, đặc biệt là các công tắc trên chuột gaming, luôn có cường độ sử dụng cao nhất. Được sản xuất từ công tắc chuột Omron chất lượng cao có độ bền tối thiểu là 50 triệu lần bấm, ROG Strix Impact sinh ra là để trường tồn.

 

Chuột Máy Tính ASUS ROG Strix Impact

 

Cáp ma sát thấp chuyên dụng
Vỏ cao su mềm chuyên dụng giúp giảm ma sát cho cáp và tình trạng kéo lê, điểm gắn cáp được chỉnh ở góc tối ưu để hạn chế kéo lê tối đa.

 

 

Công tắc DPI và đèn báo
Công tắc DPI cho phép chuyển đổi nhanh giữa hai mức độ nhạy, cho phép bạn tăng hoặc giảm ngay tức thì tốc độ con trỏ đề phù hợp với trò chơi của mình. Đèn báo DPI cho biết cài đặt hiện tại.

ROG Strix Impact

Nút trái và phải tách biệt
ROG Strix Impact trang bị hai nút tách biệt với khung thân của chuột, giúp giảm lực và hành trình bấm, nhờ đó bạn có thể tận hưởng tốc độ đáp ứng của nút nhanh hơn và trực giác hơn.

 

 

Ánh sáng đồng bộ hoàn hảo
ASUS Aura Sync giải phóng hệ thống đèn RGB khỏi những cài đặt chọn sẵn, cho phép kết hợp và điều khiển các đèn LED trên các sản phẩm được hỗ trợ Aura của bạn chỉ từ một ứng dụng duy nhất, nhờ đó bạn có thể tận hưởng ánh sáng đồng bộ, hoàn hảo thật hài hòa. Aura cho phép bạn đồng bộ các hiệu ứng đèn trên bo mạch chủ, ROG Strix Impact và một loạt các sản phẩm hỗ trợ Aura đa dạng hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Chuột máy tính
Thương hiệu Asus
Mã sản phẩm (Model) ROG Strix Impact
Thiết kế Thuận cả hai tay
Điểm ảnh trên 1 inch (DPI) 5000
Màu sắc Đen
Kết nối
USB
Tương thích Windows® 10
Windows® 8.1
Windows® 7
Kích thước (mm)
L115 x W62 x H39mm
Trọng lượng (gr) 112 g với dây cáp
91 g không tính dây cáp

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận