Chuột Máy Tính ASUS ROG Strix Impact II Electro Punk

1.190.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Chuột Máy Tính ASUS ROG Strix Impact II Electro Punk

ASUS ROG Strix Impact II Electro Punk là chuột chơi game nhẹ, thuận cả hai tay, mang lại hành động mượt mà và tính linh hoạt tuyệt vời. Nó có các nút xoay và cáp cao su mềm để nhấp nhanh và lướt nhẹ mà không bị cản trở. Ngoài ra còn có một cảm biến 6.200 dpi cho độ chính xác cao. Ngoài ra, Impact II Electro Punk được trang bị thiết kế ổ cắm công tắc đẩy vừa vặn, độc quyền để kéo dài tuổi thọ của nó, công tắc DPI có thể điều chỉnh bốn mức giúp dễ dàng thay đổi độ nhạy để phù hợp với cách bạn chơi của bạn.

 

 

Mượt mà và Chính xác

ROG Strix Impact II Electro Punk
ASUS đã hợp tác với các game thủ chuyên nghiệp trong việc thiết kế ROG Strix Impact II Electro Punk, mang lại công thái học thuận cả hai tay được tối ưu hóa để đạt được hiệu suất và cảm giác cầm nắm thoải mái nhất, trong một thiết kế tổng thể chỉ 79g. Cảm biến 6.200 dpi theo dõi ở tốc độ lên đến 220 ips và với tốc độ phản hồi 1000 Hz, vì vậy đảm bảo độ chính xác cao, phản hồi nhanh và kiểm soát chính xác, và tất cả đều không có một chút độ trễ. Impact II Electro Punk thậm chí còn bao gồm năm nút có thể lập trình, cho phép bạn tùy chỉnh điều khiển cho trò chơi hoặc phong cách chơi của mình.

 

 

Cơ chế nút xoay vòng

ASUS trang bị cho ROG Strix Impact II Electro Punk các nút xoay
Di chuyển ngắn hơn có nghĩa là nhấp chuột nhanh hơn, đó là lý do tại sao các kỹ sư của ASUS trang bị cho ROG Strix Impact II Electro Punk các nút xoay. Cơ chế sử dụng lò xo và bản lề kim loại để cân bằng các phím và giảm thiểu khoảng cách giữa các nút và công tắc. Kết quả là việc di chuyển tối thiểu và quay trở lại nhanh chóng, đảm bảo tốc độ tuyệt vời, khả năng phản hồi và tính nhất quán với mỗi lần nhấp.

 

 

Aura Sync RGB Lighting

ROG Strix Impact II Electro Punk tỏa sáng từ trên xuống dưới
ROG Strix Impact II Electro Punk tỏa sáng từ trên xuống dưới, với ánh sáng Aura RGB được tích hợp vào logo, bánh xe cuộn và mặt trước, với các đèn LED hàng đầu chiếu về phía trước giống như đèn pha để chiếu sáng chiến trường của bạn. Ánh sáng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng phổ màu gần như vô tận và một loạt các hiệu ứng động và có thể lưu trữ tối đa ba cấu hình trên bo mạch để mang theo sở thích của bạn đến bất cứ đâu.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Chuột máy tính
Thương hiệu Asus
Mã sản phẩm (Model) ROG Strix Impact II Electro Punk
Thiết kế Thuận cả hai tay
Điểm ảnh trên 1 inch (DPI) 6200
Màu sắc Đen, Hồng
Kết nối
USB
Tương thích Windows 10
Kích thước (mm) 120 (L) x 62.5 (H) x 39.5 mm (W)
Trọng lượng (gr) 79g (không cable)
Từ khóa: ROG Strix Impact
share blogger

Bình luận