Chuột vi tính ASUS ROG Chakram

4.010.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Chuột vi tính ASUS ROG Chakram

Chuột vi tính ASUS ROG Chakram có ba chế độ, tần số 2,4GHz RF và Bluetooth LE 16.000 dpi với cần điều khiển có thể lập trình, có thể tháo rời giúp bạn kiểm soát tốt hơn ngay dưới ngón tay cái. Với tính năng sạc nhanh, cộng với Qi không dây, các nút xoay, nắp từ tính có thể tháo rời và tính năng DPI On-The-Scroll độc đáo để dễ dàng điều chỉnh độ chính xác, Chakram là lực lượng chiến đấu mới đáng sợ trên mặt trận chơi game.

 

 

TỐI ƯU HÓA KHẢ NĂNG KẾT NỐI

Kết nối ASUS ROG Chakram theo bất kỳ cách nào bạn muốn
Kết nối ASUS ROG Chakram theo bất kỳ cách nào bạn muốn, với kết nối không dây kép 2.4GHz và Bluetooth® LE, cùng với kết nối USB có dây. Kết nối ngay lập tức thông qua USB dongle 1ms 2.4GHz đi kèm, tối đa hóa tuổi thọ pin với Bluetooth LE hoặc gắn bất cứ lúc nào bằng cáp, sự lựa chọn là của bạn.

 

 

SIÊU HIỆU SUẤT

Chuột ASUS ROG Chakram được trang bị cảm biến chơi game quang học
Chuột ASUS ROG Chakram được trang bị cảm biến chơi game quang học cao cấp để mang lại độ chính xác và tốc độ mà bạn cần. Cảm biến 100 đến 16.000 dpi của nó theo dõi các chuyển động một cách hoàn hảo lên đến tốc độ vượt trội 400 inch / giây (IPS) với gia tốc lên đến 40g. Bạn cũng sẽ tận hưởng khả năng phản hồi không có độ trễ với tốc độ 1.000 Hz ở cả chế độ 2.4GHz và có dây để có trải nghiệm chơi game siêu mượt mà.

 

 

JOYSTICK CÓ THỂ LẬP TRÌNH

Cần điều khiển tích hợp của ASUS ROG Chakram
Cần điều khiển tích hợp của ASUS ROG Chakram có nghĩa là bạn có thể phân phối bằng gamepad, giữ tay của bạn trên chuột và bàn phím. Nó có thể được cấu hình để thực hiện ở một trong hai chế độ riêng biệt để phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Bạn thậm chí có thể chọn giữa một thanh dài hoặc một thanh ngắn, cả hai được cung cấp hoặc loại bỏ hoàn toàn.

 

 

GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG NÂNG CAO

Chuột máy tính ASUS ROG Chakram
Chuột máy tính ASUS ROG Chakram đề cao về tính đơn giản. Nạp tiền nhanh chóng bằng dây hoặc sạc không dây ở bất cứ nơi nào có Qi. ROG Chakram cung cấp thời lượng pin vượt trội, cung cấp thời lượng chơi game lên đến 79 giờ khi được kết nối qua RF 2.4GHz, thời gian chơi của bạn trong nhiều ngày hoặc thậm chí nhiều tuần sử dụng trong thế giới thực.

 

 

TÙY BIẾN DỄ DÀNG

Chuột ASUS ROG Chakram được trang bị các tính năng DIY dễ dàng
Chuột ASUS ROG Chakram được trang bị các tính năng DIY dễ dàng, từ các nút và nắp từ tính không cần vít cho đến ổ cắm công tắc đẩy vừa vặn độc quyền và huy hiệu có thể tùy chỉnh, mang đến vô số sự tự do để biến Chakram của riêng bạn.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Chuột máy tính
Thương hiệu Asus
Mã sản phẩm (Model) ROG Chakram
Thiết kế Thuận tay phải
Điểm ảnh trên 1 inch (DPI) 100 ~ 16000
Tần số phản hồi 1000Hz
Chất liệu vỏ Nhựa ABS
Màu sắc Đen
Kết nối
USB 2.0
Bluetooth
RF 2.4GHz
Phần mềm
Armoury II
Armoury Crate
Tương thích Windows 10
Kích thước (mm) 132.7 x 76.6 x 42.8 mm
Trọng lượng (gr) 121.6g (không cable)
Từ khóa: ROG Chakram
share blogger

Bình luận